BIỂN KÍNH DÁN DECAL HOẶC GẮN CHỮ NỔI

BIỂN KÍNH DÁN DECAL HOẶC GẮN CHỮ NỔI

Biển kính là một trong các loại biển quảng cáo sử dụng rộng rãi và phổ biến hiện nay vì loại biển này tạo nên một không gian sang trọng và đẳng cấp.Tạo ấn tượng tốt và thu hút được khách hàng luôn là những tiêu chí hàng đầu mà chúng ta cần đặt ra trong kinh doanh. Để làm được điều đó, marketing và quảng cáo sẽ là một trong những bước chuẩn bị quan trọng. Có rất nhiều hình thức quảng cáo cho thương hiệu, nhưng sử dụng biển quảng cáo sẽ mang lại hiệu quả hơn cả. Một trong những bảng hiệu quảng cáo hiện đang được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng là biển kính dán decal hoặc biển kính gắn chữ nổi. Vậy ưu điểm của nó là gì và nên lựa chọn địa chỉ làm biển kính nào đáng tin cậy? Bài viết sau đây của quảng cáo Hoàng Kim sẽ giải đáp những thắc mắc trên!
 

1. Biển kính là gì?


Biển kính công tybackdrop kính, poster kính đang là sự lựa chọn của nhiều cửa hàng, công ty. Biển thể hiện sự sang trọng nhờ độ trong suốt, sáng bóng của kính.

Biển kính là biển quảng cáo được sử dụng kiểu dán decal hoặc chữ nổi mica hoặc chữ nổi inox. Chúng được gắn lên bề mặt của kính. Ưu điểm của loại biển kính là sáng bóng, độ bền cao, sang trọng, đẹp mắt được sử dụng cả trong nhà và ngoài trời rất dễ lau chùi, và hơn nữa nó có thể kết hợp được với nhiều loại chữ nổi, chất liệu khác nhau nên trên đó.Tùy thuộc vào kích thước của biển quảng cáo mà đồ dày của chúng có thể khác nhau, thường dao động từ 5 – 10 mm…. Biển kính cường lực thường được gắn lên các vị trí như: tường, các vách ngăn. Chúng tạo nên một không gian rất là sang trọng và đẳng cấp cho công ty đó.

Về bề ngoài thì chắc chắn các bạn nghĩ là kính chỉ có một màu duy nhất là trong suốt, tuy nhiên công nghệ ngày càng phát triển nên chúng có thể được sơn phủ lên bề mặt kính, bất kỳ màu gì theo yêu cầu của khách hàng. Khách hàng yên tâm khi chúng tôi phủ sơn lên bề mặt, bởi vì những loại sơn đó được chúng tôi nhập ngoại, có độ bám rất là cao nên không bị bong ra, ngay cả khi nhiệt độ thời tiết thay đổi.

biển kính công ty, văn phòng gắn logo và chữ nổi mica đẹp


2. Chi tiết kỹ thuật và quy cách của biển kính:


- Mặt kính cường lực làm nền . 

- Nội dung in decal hoặc Chữ nổi mica, inox gắn lên trên mặt kính.

- Biển bằng kính, thông thường có 4 chốt inox cách tường 5mm

- Có thể kết hợp với đèn led, hoặc đèn chiếu sáng làm nổi bật bảng hiệu.

biển kính công ty gán chữ nổi mica và dán decal

Chú thích: Kính cường lực là gì ?

      Kính cường lực là kính thông thường được “tôi nhiệt” lên tới ngưỡng ~700 độ và cho làm nguội nhanh bằng khí mát. Mục đích của việc tôi nhiệt này là để tạo sức căng cho bề mặt kính tăng khả năng chịu lực, chịu va đập mạnh và chịu nhiệt tốt hơn.
       Kính cường lực gồm 2 loại là kính bán cường lực và kính cường lực hoàn toàn. Loại kính bán cường lực có độ cứng gấp 2-3 lần kính thường, điểm đặc biệt là khi có va chạm mạnh xảy ra nó sẽ rạn nứt từ tâm va chạm tới khung kính chứ không vỡ thành mảnh sắc như kính thường.

Loại kính cường lực hoàn toàn có độ cứng vượt trội hơn hẳn, cứng gấp 4-5 lần kính thường, đặc điểm đặc biệt của nó là khi có va chạm quá mạnh thì nó sẽ vỡ thành những hạt vụn như hạt ngô, khó gây sát thương.


 

3. Ưu điểm đặc biệt của biển kính quảng cáo công ty, backdrop kính là gì?


Với những đặc điểm trên, biển kính được làm từ nguyên liệu kính cường lực. Khi thi công và lắp đặt sẽ tạo nên những ưu điểm vượt trội như sau:

- Làm biển kính công ty, biển kính quảng cáo hay backdrop kính sẽ tạo nên độ sáng bóng và sang trọng. Làm tăng tính thẩm mỹ và đẳng cấp cho thương hiệu kinh doanh của bạn.

- Chất liệu kính cường lực còn có độ bền cao, không bị tác động nhiều. Ngay cả khi chúng ta lắp đặt trong nhà hoặc ngoài trời.
biển kính công ty hoàng an thăng long làm bacdrop
- Kính màu hài hoà, rất thích hợp để kết hợp cùng với các loại chữ nổi chất liệu khác. Hoặc đèn Led để làm nổi bật cho phong cách thương hiệu. Việc kết hợp như vậy cũng sẽ tạo tính đa dạng về màu sắc và ý tưởng thiết kế. Do đó sẽ tạo ra được nhiều bảng hiệu quảng cáo độc đáo và ấn tượng. Điều này sẽ thu hút khách hàng hơn vào thương hiệu kinh doanh của bạn, góp phần nâng cao hiệu quả kinh tế.

- Ưu điểm lớn nhất của làm biển kính là rất dễ để làm vệ sinh. Chất liệu kính không dễ bám nhiều bụi, bề mặt bóng nhẵn sẽ giúp cho bạn thuận tiện trong việc lau chùi để đảm bảo độ sáng bóng cho sản phẩm. Với ưu điểm này sẽ làm cho bảng hiệu kính công ty, cửa hàng của bạn luôn mới và bền đẹp.

Biển quảng cáo bằng kính rất phù hợp để bạn treo ở sảnh của các công ty, cửa hàng, các nhà hàng, khách sạn, tiệm cà phê, spa thẩm mỹ, quán cắt tóc… để thu hút khách hàng.

biển kính làm bacdrop văn phòng trung tâm tiêm chủng y dược quân sự
 

4. BÁO GIÁ LÀM BIỂN KÍNH CÔNG TY, BACKDROP VĂN PHÒNG CỰC ĐẸP


BÁO GIÁ BIỂN KÍNH DÁN DECAL

BÁO GIÁ BIỂN KÍNH GẮN CHỮ MẶT MICA + CHÂN FORMEX TRẮNG
 

BÁO GIÁ BIỂN KÍNH GẮN CHỮ MẶT MICA MÀU + CHÂN MICA TRONG


5. Biển mica và biển kính: chọn biển nào?


Trong một ma trận các loại hình biển quảng cáo đa dạng và phức tạp, có một sự nhầm lẫn cũng như một sự thắc mắc không hề nhẹ đối với hầu hết các Khách hàng: biển quảng cáo bằng mica và biển bằng kính có gì khác nhau? Tại sao dùng mica mà lại không dùng kính? Hoặc tại sao lại dùng kính mà lại dùng mica trong những trường hợp nhất định. Khi nào ta nên chọn biển mica và khi nào nên chọn làm biển bằng kính.

Trước hết phải khẳng định một điều rằng, với những biển quảng cáo ngoài trời cỡ lớn, rất hiếm khi chúng ta sử dụng mica hay kính để làm mặt biển, bởi các đặc tính cũng như giá thành của các loại vật liệu này. Thay vào đó, người ta thường sử dụng các loại tấm như alumi, tấm PVC…

Do đó, sự so sánh giữa mica và kính là chúng ta đang nói đến các loại biển quảng cáo trong nhà, như biển công ty, backdrop quầy lễ tân, poster trang trí, poster quảng cáo…

biển kính công bắt 4 trụ inox cách tường


4A. So sánh đặc tính của biển kính và biển mica


- Về đặc tính cơ học: Biển kính phẳng tuyệt đối, biển mica có thể cong vênh (nếu bạn dùng loại mica quá mỏng so với kích thước của biển); Tuy nhiên, biển mica rất khó vỡ, còn biển kính thì có thể vỡ bất kỳ lúc nào nếu bạn không lắp đặt hay thi công một cách cẩn trọng;

- Về giá, biển kính, dù là kính cường lực cũng có giá rẻ hơn khá nhiều so với biển mica;

- Về thời gian thực hiện, nếu biển mica có thể có sẵn bất kỳ lúc nào với mọi kích thước, thì biển kính lại cần thời gian khá lâu, đặc biệt là đối với loại kính cường lực cần thời gian đưa xuống các nhà máy để “tôi kính”;

- Sự giống nhau giữa mica và kính: Đều có loại trong suốt, và đều có thể sơn với mọi màu sắc. Đặc biệt với mica có thể có sẵn các loại mica với nhiều màu sắc khác nhau mà không cần phải sơn.


biển kính công ty xuất nhập khẩu samd
 

4B. Lựa chọn loại biển nào?


Tất cả tùy thuộc vào bạn. Chúng ta đang so sánh các loại biển mica và kính trong phạm vi biển công ty hoặc backdrop lễ tân. Nếu bạn cần biển một cách nhanh chóng, chớ nên chọn biển kính. Nhưng nếu biển của bạn cần làm cỡ lớn, ngoài khổ mica có thể cung cấp (1220x2440mm), thì bạn phải bắt buộc dùng biển bằng kính và chấp nhận thời gian chờ đợi. Đặc điểm của kính và cũng là ưu điểm lớn nhất của nó so với mica chính là độ phẳng, và giá thành rẻ hơn. Còn với biển mica, bạn thậm chí có thể chờ đợi để lấy ngay, tất nhiên, giá của nó cũng đắt hơn so với kính.

Lời khuyên của Quảng cáo Hoàng Kim: Hãy chuẩn bị kế hoạch thật sớm cho việc làm biển công ty hoặc backdrop lễ tân, để có nhiều thời gian lựa chọn. Như bạn đã thấy, nếu có nhiều thời gian, bạn hoàn toàn có thể chọn làm biển bằng kính để tiết kiệm giá thành và hoàn toàn vẫn đảm bảo được chất lượng của sản phẩm.


biển kính showoom funsun vách văn phòng
 

6. Địa chỉ làm biển kính công ty, quảng cáo, backdrop lễ tân uy tín, chất lượng


Làm biển công ty bằng kính, biển kính backdrop lễ tân và văn phòng ngày càng được nhiều doanh nghiệp tin dùng. Bởi chúng thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp của doanh nghiệp. Chính vì thế mà các đơn vị cung cấp dịch vụ làm biển kính quảng cáo cũng ra đời ngày càng nhiều. Trong cuộc cạnh tranh khốc liệt đó, quảng cáo Hoàng Kim là đơn vị gia công làm biển quảng cáo có nhiều năm kinh nghiệm. Và có sự am hiểu sâu sắc về lĩnh vực này sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy và chất lượng. Giúp quý khách hàng hoàn thành những tấm biển kính thật ấn tượng. Và hoàn hảo chỉ trong một thời gian ngắn.

biển kính văn phòng mobifone gắn chữ nổi mica
 

6A. Về thiết kế:


- Chúng tôi miễn phí tư vấn và thiết kế các sản phẩm làm biển quảng cáo tất cả các ngày trong tuần. Kể cả ngày lễ và chủ nhật với thời gian 24h trong ngày cho quý khách hàng có nhu cầu.

- Thiết kế đa dạng theo mong muốn và yêu cầu của khách hàng. Biển quảng cáo bằng kính có nhiều mẫu mã, màu sắc đặc biệt cho bạn lựa chọn.

- Với kiểu dáng thiết kế phong phú, màu sắc đa dạng cùng với các đường mài cạnh tinh xảo, làm nổi bật logo của bạn.

 

6B. Về chất lượng sản phẩm:


- Không bị các hiện tượng loang, ố mốc.

- Màu sắc bền đẹp theo thời gian.

-Giá biển kính quảng cáo của chúng tôi luôn rẻ hơn so với các đơn vị khác trên thị trường.

 

6C. Về dịch vụ:


- Thời gian vận chuyển và lắp đặt biển quảng cáo bằng kính sau 3 - 5 ngày kể từ ngày ký quý khách đặt hàng (trừ ngày lễ, và các chủ nhật).

- Miễn phí vận chuyển giao hàng và lắp đặt trong khu vực nội thành.

- Thời gian bảo hành: Tất cả sản phẩm biển quảng cáo bằng kính đểu được bảo hành 24 tháng.

Để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhiệt tình nhất về dịch vụ làm biển kính, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ zalo, facebook hoặc số điện thoại hotline: 024 666 44 768 để có được những tư vấn tốt nhất.


biển kính văn phòng công ty vjip


7. Tổng hợp các mẫu biển kính đẹp và được ưu chuộng nhất

 

7A. Biển kính công ty dán decal


- Nội dung biển được dán trực tiếp lên bề mặt biển, chữ được cắt bằng máy cắt vi tính, với độ chính xác tuyệt đối và tinh xảo.

- Hoặc loại biển decan dán thứ 2 là in nội dung biển lên một tấm decan ngoài trời với mực in dầu sau đó được gia công dán lên mặt sau của tấm biển kính sẽ được 1 tấm biển hoàn thiện.

Ưu điểm của biển kính dán decal này là : thời gian thi công nhanh, giá thành rẻ và được nhiều khách hàng lựa chọn.


biển kính dán decal thu lâm spa
Sau đây chúng tôi xin giới thiệu mẫu biển kính dán decal phổ biến hay dùng hiện nay. Chất liệu: Kính cường lực 5mm (hoặc dày hơn)
biển kính công ty mpt dán decal
Biển kính là một trong các loại biển quảng cáo sử dụng rộng rãi và phổ biến hiện nay vì loại biển này tạo nên một không gian sang trọng và đẳng cấp
biến kính dán decal bluewings
Biển kính - làm biển quảng cáo giá rẻ tại Hà Nội
biến kính quảng cáo nmoons co.,ltd

Biển kính là một trong các loại biển quảng cáo sử dụng decal chữ nổi mica, inox gắn lên kính cường lực làm nền, độ dày kính tùy thuộc vào kích thước bảng quảng cáobiến kính S&BLAW

Biển kính - làm biển quảng cáo bằng kính tại Hà Nội

Là một đơn vị quảng cáo có bề dày kinh nghiệm thi công các loại như Biển kính quảng cáo, backdrop kính. Chúng tôi sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất

Làm biển kính cường lực, Logo bằng kính màu tại Hà Nội theo yêu cầu

Biển kính cường lực là biển quảng cáo được sử dụng dán decal hoặc kiểu chữ nổi mica hoặc chữ nổi inox. Chúng được gắn lên bề mặt của kính

bien kinh, bien kinh quang cao, bien quang cao bang kinh, bien kinh gia re, bien kinh dep, bien quang cao chat lieu kinh, bien kinh gia re nhat ha noi

Biển kính quảng cáo giá rẻ uy tín

Phần nội dung trên mặt biển có thể sử dụng các sản phẩm làm từ chữ mica cắt laze; kim loại cắt CNC water, hay chữ dán decal tùy theo lựa chọn của khách hàng.

Mẫu biển quảng cáo kính mắt được hút khách nhất Ai cũng thích được tư vấn thiết kế bởi công ty quảng cáo Hoàng Kim

Biển kính - thứ biển quảng cáo đẹp mọi người muốn hướng

BIỂN KÍNH - THỨ BIỂN QUẢNG CÁO ĐẸP MỌI NGƯỜI MUỐN HƯỚNG TỚI 2021
biển quảng cáo đẹp mỹ mãn này chỉ nói về kính cường lực

Biển kính Dễ lắp đặt, dễ lau sạch, sử dụng dài lâu và không bị phai màu

Làm biển công ty bằng kính - Làm biển quảng cáo

Biển công ty kính thông thường là loại biển tên công ty làm từ chất liệu kính Temper đẹp có kích thước vừa phải. 

Biển kính công ty là biển quảng cáo được làm bằng bề mặt chất liệu kính,có 4 chân inox cách tường 3cm,có nội dung được làm bằng chữ nổi mica,đồng,inox hay decal 

Làm biển kính quảng cáo là dịch vụ biển quảng cáo thay cho các dịch vụ làm biển quảng cáo thông thường khác như đèn LED,mica,alu,bạt Hiflex, ...


**********************************

7B.  BIỂN KÍNH GẮN CHỮ MẶT MICA + CHÂN FORMEX TRẮNG

Ưu điểm của biển kính công ty gắn chữ nổi tạo ra sự chuyên nghiệp cho một tấm biển quảng cáo. So với các loại biển quảng cáo sử dụng công nghệ in như bạt hiflex, decal PP, thì chữ nổi được xem là sang trọng và chuyên nghiệp hơn rất nhiều, qua đó tạo ra hiệu quả đặc biệt cho việc quảng cáo của một thương hiệu.


Chất liệu: Nền kính, mặt mica theo màu tùy chọn, chân fomec cao 1cm

Chất liệu: Kính cường lực; Nhà sản xuất: CÔNG TY CP IN & QUẢNG CÁO HOÀNG KIM

BIỂN CÔNG TY BẰNG KÍNH - Hoàng Kim
biển kính công ty, biển quảng cáo bằng kính, biển kính quảng cáo, bien kinh, biển kính.


Biển hiệu công ty chất liệu kính là loại biển hiệu sử dụng vật liệu kính temper cường lực làm nền chính cho tấm biển. Phần nội dung thường được dán bằng chữ

biển công ty, làm biển công ty, bien cong ty , mau bien cong ty dep.
Làm biển công ty bằng kính đẹp giá rẻ / Thi công nhanh

 Mà cùng với sự kết hợp với các chất liệu khác như chữ nổi inox, chữ nổi mica, đèn led… Sẽ khiến cho biển công ty bạn trở nên nổi bật hơn.

Biển công ty bằng kính - Quảng Cáo Hoàng Kim: Đơn vị chuyên thiết kế thi công lắp đặt các loại biển quảng cáo, biển hiệu chữ nổi, chữ inox, led chữ chạy, ...

Làm biển công ty giá rẻ ở HN, số lượng lớn với các chất liệu phổ biến như ... Biển công ty kết hợp giữa inox ăn mòn với đế mica phun sơn bắt ốc chân kính

**********************************

7C.  BIỂN KÍNH GẮN CHỮ MẶT MICA MÀU + CHÂN MICA TRONG


Làm biển công ty, Làm biển Văn phòng, Biển Văn phòng  
Bạn chỉ cần gọi điện và gửi thông tin. Hoàng Kim sẽ tư vấn và thiết kế miễn phí. - Chuyên sản xuất Biển công ty các chất liệu mica, đồng, inox, kính, ...
Mẫu Biển Bảng Hiệu Công ty Đẹp được Ưa chuộng Hiện NayBảng tên công ty bằng kính — Biển làm bằng kính, có 4 chốt inox cách vách 5mm, chữ có thể dán decal trong, hoặc cắt chữ nổi quảng cáo bằng mica
Dịch vụ làm biển tên công ty theo yêu cầu - biển quảng cáo
Dịch vụ làm biển công ty bao gồm chất liệu kính, loại này thể hiện sự sang trọng nhờ độ trong suốt của kính. Chữ nổi mica, inox, hoặc dán decal lên nội dung
Một số mẫu bảng hiệu công ty thịnh hành gồm: biển mica bắt chân kính; biển công ty mica in UV, biển công ty mica dán decal

Tổng hợp các mẫu biển công ty bằng kính đẹp, sang trọng

Dịch vụ thiết kế và thi công các loại biển công ty bằng kính đẹp, sang trọng, giá rẻ tại Hà Nội

Loại biển này thể hiện sự sang trọng nhờ độ trong suốt của kính; nội dung thường là chữ nổi mica, inox hoặc dán decal. Phần nền có thể để trong, hoặc dán, sơn 
BIỂN QUẢNG CÁO BẰNG KÍNH CƯỜNG LỰc
Làm bảng hiệu bằng kính , nhiều ưu điểm vượt trội
Có rất nhiều hình thức quảng cáo cho thương hiệu, nhưng sử dụng bảng hiệu ... Bảng hiệu bằng kính được dùng làm bảng hiệu quảng cáo ngày càng phổ biến

Biển bằng kính, có 4 chốt inox cách tường 5mm, phần chữ có thể là decal trong, hoặc cắt chữ nổi bằng mica, formex, hay alu tùy đơn vị.
Mẫu biển quảng cáo kính hiện đại

Tạo ấn tượng tốt và thu hút được khách hàng luôn là những tiêu chí hàng đầu mà chúng ta cần đặt ra trong kinh doanh.
Đặc điểm của bảng hiệu bằng kính. Trong lĩnh vực kinh doanh, bảng hiệu quảng cáo được thiết kế đẹp và chuyên nghiệp
Sử dụng kính màu làm biển marketing cũng có thể nói như nó thể hiện cho bộ mặt của tổ chức, doanh nghiệp đó với tác phong làm việc chuyên nghiệp 
Có độ tuổi trường tồn với thời gian: Backdrop kính là loại kính có độ bền và tuổi thọ sử dụng lâu bền. Thông thường, kính màu backdrop thường sử dụng kính cường lực

Làm biển backdrop kính chữ mica 10mm in backdrop
Làm vách kính quầy lễ tân, backdrop kính, biển kính các loại
Kính màu ốp tường (backdrop) là kính trang trí quầy lễ tân, Mặt kính dán logo, kết hợp với khung gỗ hoặc inox, đèn chiếu.
Backdrop quầy lễ tân Inox dán trên nền kính cường lực
Biển tên công ty làm bằng Inox dán trên nền kính cường lực thể hiện được sự tinh tế và hiện đại. 
Backdrop quầy lễ tân, logo quầy lễ tân, logo dán trên vách kính gắn quầy lễ tân. Vách logo quầy lễ tân đơn giản mà sang trọng.
Backdrop là gì ? Bảng kính quảng cáo là tấm bảng làm bằng chất liệu kính và được phủ chữ nổi lên trên đó, kính có thể dùng sơn 
 mẫu backdrop quầy lễ tân nền kính "nhã nhặn lịch sự"
Các mẫu backdrop này sử dụng kính hoặc mica để làm nền cho bộ backdrop. Chúng mang lại sự tinh tế, lịch sự, sang trọng cho không gian làm việc.

mẫu backdrop quầy lễ tân chất liệu mica "ấn tượng"
Biển Backdrop kính, Chất liệu chính đó là bằng kính cường lực làm nền. Logo thương hiệu có thể sử dụng mica màu, mica in UV để đúng màu thương hiệu
Backdrop kính có rất nhiều mẫu mã, thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau trẻ trung, hiện đại, cá tính và không kém phần sang trọng, có nhiều màu sắc khác nhau, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn tùy theo ý thích của bản thân
Thiết kế đa dạng, phong cách cá tính, trẻ trung, hiện đại: Khi đến với Hoàng Kim bạn sẽ nhận thấy được đội ngũ nhân viên thiết kế với các công trình hiện đại, có tính thẩm mỹ cao. Với việc sử dụng các gam màu sang trọng sẽ mang lại cho công trình nhà bạn, hoặc công ty, văn phòng vẻ thẩm mỹ đẹp đến bất ngờ
Có độ tuổi trường tồn với thời gian: Backdrop kính là loại kính có độ bền và tuổi thọ sử dụng lâu bền. Thông thường, kính màu backdrop thường sử dụng kính cường lực có độ an toàn cao. Nó vừa giúp cho bạn độ an toàn cao, vừa mang vẻ đẹp thẩm mỹ, lại không làm ẩm mốc cho tường.

Màu sắc đa dạng: Với nhiều gam màu khác nhau, kính màu backdrop sẽ mang lại vẻ đẹp mới lạ, quyến rũ và cuốn hút mọi ánh nhìn của khách hàng.

Quả thật là một điều tuyệt vời phải không? Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu về backdrop kính

Sản phẩm liên quan

100 MẪU BIỂN QUẢNG CÁO CÔNG TY ĐẸP, BỀN, ĐẲNG CẤP NHẤT
Biển hiệu công ty là sản phẩm biển thường có kích thước nhỏ sản xuất bằng nhiều chất liệu khác nhau như mica, alu, inox, đồng....
BIỂN PHÒNG BAN MICA, ĐỒNG, INOX
Đối với các công ty, doanh nghiệp, các văn phòng thì không thể thiếu các biển phòng ban, biển chức danh, biển...
BIỂN SỐ NHÀ MICA, ĐỒNG, INOX
Dạo quanh qua các con phố chắc hẳn chúng ta nhiều khi sẽ thấy ngay rằng có rất nhiều loại  biển số nhà  khác...
BIỂN ĐỒNG, INOX CÔNG TY GIÁ RẺ
Tổng hợp một số mẫu biển công ty bằng đồng và inox đẹp nhất hiện nay. Kính chào quý khách! Chúng tôi xin tổng hợp...
BIỂN CÔNG TY MICA
Biển công ty Mica in UV – Biển Mica dán decan Là sự lựa chọn hoàn hảo cho sản phẩm trong phân khúc giá rẻ. Biển công...
BẢNG NỘI QUY INOX
Bảng nội quy inox  là một phần không thể thiếu trong các công ty, tòa nhà, công trường, nhà xưởng. Độ...
Công ty In ấn - Quà tặng - Làm biển quảng cáo Hoàng Kim
Hotline: 02466644768