100 MẪU BIỂN QUẢNG CÁO CÔNG TY ĐẸP, BỀN, ĐẲNG CẤP NHẤT

100 MẪU BIỂN QUẢNG CÁO CÔNG TY ĐẸP, BỀN, ĐẲNG CẤP NHẤT

Biển hiệu công ty là sản phẩm biển thường có kích thước nhỏ sản xuất bằng nhiều chất liệu khác nhau như mica, alu, inox, đồng. Nội dung trên biển chứa các nội dung như sau: tên cơ quan chủ quản, tên cơ sở sản xuất kinh doanh, ngành nghề kinh doanh, logo,…Biển bảng hiệu tên công ty là 1 trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến việc phát triển thương hiệu của doanh nghiệp. Nó được ví giống như tên của mỗi người, dùng để nhận biết 1 cách rõ ràng nhất. Bạn đã biết thành lập công ty cần phải treo biển tại trụ sở công ty và bạn chưa tìm được đơn vị thi công biển công ty đẹp hay chưa? Hãy tham khảo qua các mẫu bảng hiệu công ty đẹp nhất sau đây, những mẫu bảng tên công ty đẹp mà quảng cáo Hoàng Kim giới thiệu dưới đây không chỉ giúp cung cấp thông tin đến cho khách hàng mà còn thể hiện cả sự thẩm mỹ, đẹp mắt.
 

1. Biển bảng hiệu tên công ty là gì?


Biển công ty là một loại bảng hiệu thường đặt trước trụ sở văn phòng, cơ sở kinh doanh. Bảng tên vừa có chức năng thông báo vị trí vừa có vai trò quảng bá thương hiệu doanh nghiệp. Doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ thì việc làm bảng tên công ty cũng rất quan trọng trong việc tạo dựng hình ảnh và giá trị của doanh nghiệp đến người tiêu dùng. Bảng hiệu công ty thường được đặt ở bên phải hoặc bên trái mặt tiền công ty. Ở vị trí này khách hàng sẽ dễ dàng nhìn thấy thông tin của doanh nghiệp hơn.


Biển hiệu công ty thường có kích thước nhỏ, chất liệu khác nhau như mica, alu, inox, đồng, kính,… Nội dung bao gồm: tên cơ quan chủ quản, tên cơ sở sản xuất kinh doanh, logo, địa chỉ, điện thoại và một số thông tin khác tùy vào nhu cầu của mỗi doanh nghiệp. Để có một biển công ty đẹp đòi hỏi phải có thiết kế bắt mắt. Đồng thời có sự kết hợp hài hòa bố cục, chất liệu, màu sắc, font chữ…


 

2. Tại sao doanh nghiệp cần làm biển bảng hiệu tên công ty?


– Biển công ty là 1 vật thể được dùng để đưa các thông tin của chủ thể trên đó và được treo tại địa chỉ trụ sở nơi chủ thể hoạt động.

– Khi thành lập công ty và hoạt động công ty cần phải có biển và phải được treo tại trụ sở nơi công ty tồn tại. Biển dùng để nhận biết chủ thể doanh nghiệp và các thông tin của doanh nghiệp được ghi trên biển.

– Khi công ty hoạt động bắt buộc luôn luôn phải treo biển tại địa chỉ mà công ty hoặc doanh nghiệp hoạt động để cán bộ thuế kiểm tra. Trường hợp cán  bộ thuế kiểm tra bất chợt nếu không có biển tại vị trí công ty đã đăng ký hoạt động trong đăng ký kinh doanh sẽ bị đóng cửa mã số thuế.

Lưu ý:

+ Nếu công ty có hoạt động tại địa chỉ mà không treo biển sẽ bị đóng cửa mã số thuế.

+ công ty không hoạt động tại địa chỉ và không treo biển hiệu sẽ bị phạt tiền từ 800.000 VNĐ – 2.000.000 VNĐ 


 

3. Các thông tin được ghi trên biển bảng hiệu tên công ty và quy định kích thước biển


Theo quy định luật quảng cáo 2012 và nghị định 103/2009/NĐ-CP về giấy phép thông tin biển quảng cáo được quy định như sau:
 

Thông tin thể hiện trên biển công ty:


- Tên công ty, chủ thể công ty hoặc doanh nghiệp.

- Địa chỉ công ty, số điện thoại.

- Tên ngành nghề, loại hình doanh nghiệp.

- Mã số thuế ( Mã số doanh nghiệp)

- Đơn vị quản lý ( thường đơn vị quản lý là sở kế hoạch đầu tư trực thuộc)

 

Ví Dụ thông tin biển:


Công ty cổ phần in và quảng cáo Hoàng Kim
Địa chỉ: Số 146 Định Công Hạ - P.Định Công - Q.Hoàng Mai - Hà Nội
SĐT: 0965 865 066
Sở kế hoạch và đầu tư cấp.
Các thành phần biển gồm:

Công ty cổ phần là loại hình công ty
Dịch vụ: là ngành nghề kinh doanh
Hoàn Kim: là tên công ty
Địa chỉ : là Số 146 Định Công Hạ - P.Định Công - Q.Hoàng Mai - Hà Nội
Các thông tin được ghi trên biển phải được lấy từ giấy đăng ký kinh doanh của công ty hoặc được lấy từ trang dangkykinhdoanh của sở kế hoạch và đầu tư để tránh các trường hợp sai thông tin có thể bị xử phạt theo quy định.


 

Quy định kích thước biển, vị trí nơi đặt biển hiệu công ty:


Theo quy định của pháp luật thì biển công ty có thể tồn tại ở nhiều dạng kích thước. Nhưng kích thước cho phép đối với biển ngang là tối đa là 2 mét không được vượt quá chiều ngang của mặt tiền toà nhà nơi đặt trụ sở hoặc không quá 4 mét chiều cao cao của tầng nhà nơi đặt biển hiệu.

Nhưng thường thì nên đặt biển nhỏ kích thước 20x30cm - 25x35cm và 30x40cm như vậy thì xét về tổng thể được mỹ quan hơn và tránh phải làm các thủ tục giấy tờ và xin giấy phép khi đặt các biển lớn.

 

4. BÁO GIÁ BIỂN CÔNG TY BẰNG MICA, INOX, ĐỒNG, KÍNH CỰC ĐẸP
BÁO GIÁ BIỂN KÍNH DÁN DECAL

BÁO GIÁ BIỂN KÍNH GẮN CHỮ MẶT MICA + CHÂN FORMEX TRẮNG


5. Địa chỉ làm biển bảng hiệu tên công ty uy tín, chất lượng


Việc làm biển công ty cần phải theo quy định của pháp luật và được quy định sẵn theo mẫu trong Luật quảng cáo. Chính vì vậy quý khách cần phải chọn 1 đơn vị làm bảng hiệu công ty uy tín để đảm bảo thông tin quý khách được chính xác và bảo đảm đúng quy định pháp luật.

Chính vì vậy quảng cáo Hoàng Kim cung cấp dịch thiết kế biển công ty nhanh nhất tại Hà Nội giá cả cạnh tranh. Cam kết 100% khách hàng hài lòng với dịch vụ làm biển công ty Tại Hà Nội của quảng cáo Hoàng Kim.


– Biển hiệu công ty tại quảng cáo Hoàng Kim được sử dụng chất liệu micainoxđồngkính sản xuất Tại Nhật Bản cho chất lượng tốt nhất trên 10 năm chịu được nắng mưa, nhiệt độ cao đảm bảo không rạn nứt, tránh được các tác động của thời tiết.

Chữ trên biển được cắt từ máy CNC 100% vì vậy bảo đảm chất lượng chữ to rõ nét. Mực và sơn được Hoàng Kim sử dụng chất liệu có xuất sứ Tại Mỹ nên có chất lượng đảm bảo 10 năm không phai, bạc màu.


Quy trình làm biển tại quảng cáo Hoàng Kim


Quảng cáo Hoàng Kim thực hiện các quy trình công nghệ cao bảo đảm cho quý khách không mất thời gian và công sức đi lại. Chỉ cần ở nhà gọi điện tới đường dây 024 666 44 768 cung cấp cho chúng tôi mã số thuế như vậy là quý khách đã có thể thực hiện làm bảng biển công ty cho doanh nghiệp tại Hoàng Kim.

Hoặc quý khách có thể trò truyện trực tiếp với chúng tôi qua mạng zalo hoặc facebook.com để yêu cầu làm Hoàng Kim Làm biển. 

 

6. TỔNG HỢP CÁC MẪU BIỂN BẢNG HIỆU CÔNG TY CỰC ĐẸP


Không những độc đáo, khác biệt bởi cái tên biển công ty còn độc đáo bởi chất liệu làm nên biển. Ngày nay trên thị trường có rất nhiều chất liệu để làm nên biển hiệu công ty. Với mỗi chất liệu sẽ tạo nên một giá trị riêng biệt.

Hãy tham khảo qua các mẫu biển công ty đẹp nhất sau đây, những mẫu bảng tên công ty đẹp mà quảng cáo Hoàng Kim giới thiệu dưới đây không chỉ giúp cung cấp thông tin đến cho khách hàng mà còn thể hiện cả sự thẩm mỹ, đẹp mắt.

 

1. LÀM BIỂN TÊN CÔNG TY BẰNG MICA


Biển công ty mica là bảng hiệu được làm từ chất liệu nhựa PPC tổng hợp. Chất liệu này có đặc tính là bền, dẻo và trong suốt. Ngoài ra, khả năng chịu nhiệt, chống va đập và trầy xước cũng rất tốt. Loại biển hiệu mica không bị thấm nước nên rất dễ vệ sinh, không bị mối mọt.

Loại bảng tên công ty làm từ chất liệu mica còn được sử dụng để thay thế cho các loại bảng làm từ thủy tinh do chất liệu mica cũng tương đồng với thủy tinh nhưng lại có độ bền cao hơn. Giá thành của chất liệu này cũng khá rẻ. Khả năng uốn cong, ép và lắp ghép dễ dàng.

Nếu để ý các bạn có thể thấy trên các Mẫu biển quảng cáo công ty, phần lớn chữ nổi đều được làm từ chất liệu mica bởi mica dễ điều chỉnh, có khả năng bám dính cao và giúp phần chữ trông sang trọng hơn, không bị bay hay ố màu.

Có 2 loại cho bạn lựa chọn là biển mica in UV và biển mica dán decan.

 

1A. Biển công ty mica dán decal:


- Nội dung biển được dán trực tiếp lên bề mặt biển, chữ được cắt bằng máy cắt vi tính, với độ chính xác tuyệt đối và tinh xảo.

- Hoặc loại biển decan dán thứ 2 là in nội dung biển lên một tấm decan ngoài trời với mực in dầu sau đó được gia công dán lên mặt sau của tấm biển mica sẽ được 1 tấm biển hoàn thiện.

Ưu điểm của phương pháp này là : thời gian thi công nhanh, lấy ngay trong ngày, giá thành rẻ và được nhiều khách hàng lựa chọn.


Làm biển công ty giá rẻ tại Hà Nội**********************************

 

1B. Biển công ty mica in uv:


- In UV trên Mica là phương pháp in phun mực lên bề mặt tấm mica trong dày 3mm Đài Loan. Đây là loại chất liệu mang những đặc tính ưu việt . Bạn thỏa sức thiết kế và triển khai các ý tưởng về màu sắc. Tia UV sẽ làm khô bề mặt giúp Mica bền màu với thời gian hơn, In được các màu sắc phong phú, đa dạng lên mica và cho độ bền gần như vĩnh cửu. Việc in UV trên Mica không bị hạn chế bởi màu sắc hay thiết kế. Bởi công nghệ in UV đã phát triển giúp bạn có thể in trên mọi chất liệu.

- In UV lên Mica vì Mica chịu được nhiệt độ cao và có khả năng chống ăn mòn, không dẫn điện, dẫn nhiệt vì vậy bản in có độ bền cao.

- Thời gian sẽ lấy lâu hơn biển mica dán decal. Thường là sau 1 ngày. 


99 mẫu biển hiệu công ty đẹp nhất năm 2021

Biển công ty là biển quảng cáo ghi tên chính thức của công ty, doanh nghiệp đồng thời hiển thị đầy đủ thông tin của công ty như: tên cơ quan chủ quản, tên cơ sở ...

Chúng tôi là đơn vị đi đầu trong việc thi công & sản xuất các loại biển công ty như: Biển mica dán đề can, biển mica in chìm, biển inox ăn mòn, biển Đồng ăn mòn...

biển công ty, làm biển công ty, bien cong ty , mau bien cong ty dep.


**********************************
 

1C. Bảng tên công ty mica lắp bằng 4 trụ đỡ inox cách tường


Về mặt nội dung biển và thiết kế mẫu mã, biển công ty dạng này cũng không có nhiều khác biệt so với các loại biển công ty mica dán decal hoặc in uv thông thường. Nhưng sự khác biệt sẽ đến ở khâu lắp đặt và thi công biển. Với các loại biển công ty mica hoặc alu, inox, đồng dán thẳng, bạn có thể không phải đục lỗ 4 góc trên mặt tường. Với biển ốc chân kính, bạn bắt buộc phải khoan các lỗ để bắt trụ inox. Tuy nhiên, khó khăn là ở chỗ không phải lúc nào, vị trí nào cũng cho phép khoan. Chính vì điều đó, biển công ty bắt ốc chân kính mặc dù rất đẹp và sang nhưng lại ít được sử dụng hơn các loại biển công ty khác do những khó khăn về điều kiện lắp đặt.

Một trong những lựa chọn có thể tạo ra sự sang trọng và ấn tượng cho tấm biển công ty của bạn, đó là bắt biển với ốc chân kính (trụ kính inox). Khác với các kiểu dán biển công ty lên tường như thông thường, ốc chân kính sẽ giúp cho tấm biển nổi từ 3 đến 5cm so với bề mặt bắt biển.

Trụ inox tròn với bề mặt sáng bóng sẽ giúp cho tấm biển của bạn trở nên khác biệt và ấn tượng, nhất là khi nó kết hợp với các tấm kính hay mica trong suốt. Trụ inox có nhiều kích thước và chủng loại khác nhau, có thể giúp bắt nổi biển lên, hoặc cũng có thể chỉ bắt vào các góc biển để mang tính trang trí.

Phổ biến nhất đối với trụ inox là loại inox trắng bóng hoặc vàng bóng. Đường kính của nắp trụ phổ biến nhất là 2cm.


Làm biển hiệu công ty giá rẻ tại Hà Nội mọi chất liệu

Làm biển công ty chính là công cụ thể hiện tên, địa chỉ, logo, slogan của doanh nghiệp bạn.


Xem thêm:

BIỂN BẢNG HIỆU TÊN CÔNG TY MICA CỰC ĐẸP, ĐA DẠNG MẪU MÃ

**********************************
 

2. LÀM BẢNG HIỆU TÊN CÔNG TY BẰNG INOX


– Là một trong những loại biển công ty, bảng hiệu công ty có thể sử dụng được cả trong nhà lẫn ngoài trời. Biển công ty inox cho độ bền cao, khả năng chịu nhiệt. Chịu lực và tác động xấu của thời tiết rất tốt. Sự bền bỉ này giúp cho doanh nghiệp giảm thiểu được những chi phí bảo trì. Bảo dưỡng hoặc thay thế trong thời gian dài đặc biệt tại một quốc gia. Có nền khí hậu nhiệt đới gió mùa nắng mưa thất thường như tại Việt nam.

– Dường như chúng ta khó có thể nếu không muốn nói là không thể nhìn thấy được sự biến dạng của biển inox. Cho dù bạn có tác động đến chúng như thế nào thì vẫn rất khó gỉ hay vỡ, thủng. Không chỉ vậy làm biển inox còn có tính thẩm mỹ cao. Vì bảng tên công ty inox có khả năng chống chọi hóa học cao nên tránh được việc bị ăn mòn làm biến dạng biển công ty. Điều thường thấy nếu dùng những vật liệu như mica, đồng hay nhôm. Thì trong quá trình sử dụng sẽ dễ bị vỡ, thủng, biến dạng do thời tiết và con người tác động.

– Việc không bị gỉ khiến cho công việc làm sạch, lau chùi làm mới. Đánh bóng bảng hiệu inox trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Chỉ cần một cái khăn và lau là những bảng, biển inox sẽ sạch bong long lanh. Như mới mà không cần quá nhiều công sức.

– Làm biển inox công ty cho độ sáng bóng tốt, cho người nhìn cảm giác sạch sẽ, sang trọng và vững chãi. Giúp nâng giá trị của các sản phẩm biển công ty.

– Chất liệu inox có độ dẻo cao, độ cứng cao khiến cho việc gia công các biển công ty trở nên tương đối dễ dàng. Nhưng vẫn đảm bảo độ cứng cáp của bảng tên công ty. Ưu điểm này cũng là một lợi thế khiến cho khách hàng lựa chọn sử dụng vì dễ gia công. Có thể tạo hình được nhiều kiểu dáng theo yêu cầu của khách. Do đó biển inox tạo cảm giác tin tưởng, sang trọng hơn hẳn so với biển mica hay đồng.

– Đa dạng về màu sắc bao gồm có biển bảng hiệu inox trắng gương, inox trắng xước, inox vàng gương, inox vàng xước, inox gương đen, inox gương xanh.

Có 2 loại cho bạn lựa chọn là biển inox in uv và bảng inox ăn mòn

 

2A. Biển công ty inox in uv


Công nghệ in UV phát triển đã giúp cho việc in ấn trên những vật liệu cứng, phẳng như kim loại, tấm mica trở nên dễ dàng và mở rộng ứng dụng của nó. Hàng loạt ưu điểm vượt trôi của công nghệ in UV phẳng giúp cho việc sản xuất biển công ty, biển phòng ban, tem nhãn mác kim loại trở nên đơn giản hơn nhiều.

Các loại biển inox ăn mòn tất nhiên vẫn có chỗ đứng, vẫn có ưu điểm, nhưng rõ ràng là vị trí của nó đang bị công nghệ in UV đe dọa.

Chúng ta hãy xem, các loại biển inox công ty in UV có những ưu điểm nào:

– Nhanh: Bạn chỉ cần setup và máy in chỉ việc chạy. Mọi việc đơn giản hơn nhiều so với việc bạn phải phun sơn từng biển (đối với biển ăn mòn). Năng suất sản xuất biển, tem nhãn mác tăng cao hơn rất nhiều.

– Rẻ: Đây là hệ quả của việc sản xuất nhanh. Rõ ràng là năng suất tăng lên đã giúp cho thời gian để sản xuất một tấm biển rút ngắn đi, và giá thành chắc chắn sẽ rẻ hơn. Tuy nhiên, in UV vẫn là một công nghệ cao cấp và nếu đòi hỏi biển in UV có giá rẻ giật mình thì có lẽ là hơi quá.

– Đẹp, chuẩn màu sắc: Hệ màu CMYK (máy in UV là máy in 4 màu) cho màu sắc trung thực theo mã màu. Bất kỳ hình thù, màu sắc nào bạn cũng có thể in được. Các máy in cao cấp cho chất lượng in sắc nét, có thể làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.


Làm biển hiệu, biển tên công ty giá rẻ đẹp "không tì vết"

Biển hiệu công ty là sản phẩm biển thường có kích thước nhỏ sản xuất bằng nhiều chất liệu khác nhau như mica, alu, inox, đồng. 


**********************************

Biển Công Ty inox giá thành rẻ, sang trọng, lịch sự, bề mặt sáng bóng.

LÀM BIỂN CÔNG TY, BIỂN HIỆU CÔNG TY Đẹp, Khuyến Mãi ...

Biển công ty là một tấm biển quảng cáo ghi tên của Công ty, doanh nghiệp của bạn, ngoài ra biển công ty còn ghi thông tin liên hệ của mỗi công ty.

Top 20 bảng hiệu công ty đẹp nhất 2021

Bài viết này chắc chắn sẽ giúp ích được bạn có thể chọn cho mình mẫu bảng hiệu công ty phù hợp nhất với lĩnh vực kinh doanh của mình


**********************************


báo giá biển bảng inox công ty in uv đế mica đen dày 5mm
Mẫu Biển Bảng Hiệu Công ty Đẹp được Ưa chuộng Hiện Nay

Bảng hiệu công ty (hay còn gọi là biển hiệu công ty, bảng tên công ty tên tiếng anh là Signboard) thường được đặt tại các trụ sở văn phòng, các cửa hàng, cở sở ...


**********************************
 

2B. Biển Bảng tên công ty inox ăn mòn


Biển công ty inox ăn mòn mang lại sự chắc chắn với khả năng chống rỉ luôn bền đẹp khi sử dụng ngoài trời thực sự là một sự lựa chọn hoàn hảo khi quý khách muốn có một sản phẩm đẹp.

Thích hợp với dạng biển, logo đơn màu sắc. Qúy khách có thể lựa chọn dạng biển mặt phẳng, mặt cong tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng.

Biển inox ăn mòn là một trong những loại biển hiệu công ty phổ biến nhất hiện nay. Nó được sử dụng trong hầu hết các công ty, cơ quan đoàn thể, khách sạn, sân bay, nhà hàng…

Ưu điểm của biển inox ăn mòn:

– Phương pháp chế tạo phổ thông

– Sử dụng công nghệ ăn mòn axit, phủ sơn bề mặt theo nội dung. Đảm bảo khả năng sử dụng ngoài trời lâu bền nhất.

– Giá thành rẻ, thiết kế đơn giản mà mang vẻ đẹp sang trọng

– Chữ khá bền không bị hoen gỉ hay bay màu sau thời gian dài sử dụng

Nhược điểm của biển inox ăn mòn:

– Quá trình thi công mất thời gian

– Màu chữ phụ thuộc vào màu sơn

– Các chữ nhỏ sẽ bị nhòeMẫu bảng hiệu công ty "Đẳng Cấp" tại TPHN

Quảng cáo Hoàng Kim gửi đến Quý khách 57+ mẫu bảng hiệu công ty đẹp “SANG TRỌNG – ĐẲNG CẤP” giá rẻ nhất năm 2021


**********************************

Làm Bảng Hiệu Công Ty Giá Rẻ | Bảng Hiệu Inox ...

Quảng cáo Hoàng Kim là công ty đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công làm bảng hiệu công ty giá rẻ tại TPHN và TPHCM. 

Đơn vị thi công bảng hiệu giá rẻ chất lượng tại TPHN — Quảng cáo Hoàng Kim, chúng tôi chuyện nhận lam bang hieu alu, bảng hiệu công ty

Mẫu bảng hiệu công ty đẹp nhất 2021 giá rẻ


Xem thêm:

BIỂN CÔNG TY INOX, BẢNG TÊN CÔNG TY CỰC BỀN, SANG TRỌNG


**********************************
 

3. LÀM BẢNG HIỆU TÊN CÔNG TY BẰNG ĐỒNG


Biển đồng công ty cũng là một trong những loại biển công ty phổ biến nhất. Cùng với mica và inox, thì đồng chính là vật tư hay được sử dụng để làm biển công ty. Ăn mòn phun sơn hoặc in UV chính là cách mà những tấm biển công ty bằng đồng được tạo nên.

Nếu bạn muốn ngay từ biển công ty đã toát lên vẻ sang trọng, tinh tế, đẳng cấp cho công ty hay thương hiệu của mình, bạn hãy lựa chọn làm biển công ty bằng đồng. Cho dù biển công ty mica hay bằng inox cũng đều đẹp và ấn tượng, thì biển đồng vẫn tạo nên một phong cách rất khác biệt.

Vàng vốn dĩ tượng trưng cho sự sang trọng, quý phái, và thật tốt là loại đồng sử dụng để làm biển công ty cũng có màu tương tự như vàng. Đó chính là lý do khiến cho biển đồng trở nên đặc biệt và được ưa chuộng.

Điểm hạn chế gần như là duy nhất của đồng khi làm biển công ty, đó là không phải logo công ty nào cũng có thể sử dụng trên nền vàng đồng, do những yêu cầu nghiêm ngặt về các yếu tố nhận diện thương hiệu, và khi đó thì làm biển công ty bằng inox chính là một lựa chọn tốt để thay thế.

Nhưng nếu bạn muốn thiết kế biển công ty mà không cần logo, đồng thời muốn cho mọi người thấy sự sang trọng của mình, hãy làm biển bằng đồng. Đó cũng là lý do các cơ quan thuộc khối Nhà nước, Chính phủ… thường chủ yếu làm biển cơ quan bằng đồng, do các cơ quan Nhà nước thường không có logo đưa lên.

Về giá cả thì tuy biển công ty bằng đồng có đắt hơn so với những loại khác, nhưng chắc chắn bạn sẽ cảm thấy xứng đáng với từng đồng bạc mình bỏ ra.

Có 2 loại cho bạn lựa chọn là biển đồng in uv và biển đồng ăn mòn

 

3A. Biển đồng công ty in uv


Công nghệ in UV phát triển đã giúp cho việc in ấn trên những vật liệu cứng, phẳng như kim loại, tấm mica trở nên dễ dàng và mở rộng ứng dụng của nó. Hàng loạt ưu điểm vượt trôi của công nghệ in UV phẳng giúp cho việc sản xuất biển công ty, biển phòng ban, tem nhãn mác kim loại trở nên đơn giản hơn nhiều.

Các loại biển ăn mòn tất nhiên vẫn có chỗ đứng, vẫn có ưu điểm, nhưng rõ ràng là vị trí của nó đang bị công nghệ in UV đe dọa.

Ưu điểm biển đồng công ty in uv:

– Nhanh: Bạn chỉ cần setup và máy in chỉ việc chạy. Mọi việc đơn giản hơn nhiều so với việc bạn phải phun sơn từng biển (đối với biển ăn mòn). Năng suất sản xuất biển, tem nhãn mác tăng cao hơn rất nhiều.

– Rẻ: Đây là hệ quả của việc sản xuất nhanh. Rõ ràng là năng suất tăng lên đã giúp cho thời gian để sản xuất một tấm biển rút ngắn đi, và giá thành chắc chắn sẽ rẻ hơn. Tuy nhiên, in UV vẫn là một công nghệ cao cấp và nếu đòi hỏi biển in UV có giá rẻ giật mình thì có lẽ là hơi quá.

– Đẹp, chuẩn màu sắc: Hệ màu CMYK (máy in UV là máy in 4 màu) cho màu sắc trung thực theo mã màu. Bất kỳ hình thù, màu sắc nào bạn cũng có thể in được. Các máy in cao cấp cho chất lượng in sắc nét, có thể làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.Thiết kế biển hiệu công ty theo yêu cầu trên mọi chất liệu; Triển khai nhanh chóng mọi đơn hàng từ biển hiệu mica, biển hiệu alu hay biển hiệu inox, biển hiệu đồng...

MẪU BẢNG HIỆU TÊN CÔNG TY ĐẸP


**********************************

Làm bảng tên công ty đẹp, mẫu mã đa dạng, chất lượng

Mỗi doanh nghiệp khi đăng ký kinh doanh thành công và đưa vào hoạt động bắt buộc phải treo bảng tên bảng hiệu tại trụ sở chính.

Bảng hiệu công ty là bảng quảng cáo ghi tên chính thức của công ty, đồng thời bao gồm cả phần thông tin liên hệ

Làm bảng tên công ty - giao hàng tận nơi giá tốt nhất


**********************************

 

3B. Biển đồng công ty ăn mòn


Mang lại sự chắc chắn với khả năng chống rỉ luôn bền đẹp khi sử dụng ngoài trời thực sự là một sự lựa chọn hoàn hảo khi quý khách muốn có một sản phẩm đẹp.

Thích hợp với dạng biển, logo đơn màu sắc. Qúy khách có thể lựa chọn dạng biển mặt phẳng, mặt cong tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng.

Biển đồng ăn mòn là một trong những loại biển hiệu công ty phổ biến nhất hiện nay. Nó được sử dụng trong hầu hết các công ty, cơ quan đoàn thể, khách sạn, sân bay, nhà hàng…

Ưu điểm của biển đồng ăn mòn:

– Phương pháp chế tạo phổ thông

– Sử dụng công nghệ ăn mòn axit, phủ sơn bề mặt theo nội dung. Đảm bảo khả năng sử dụng ngoài trời lâu bền nhất.

– Giá thành rẻ, thiết kế đơn giản mà mang vẻ đẹp sang trọng

– Chữ khá bền không bị hoen gỉ hay bay màu sau thời gian dài sử dụng

Nhược điểm của biển đồng ăn mòn:

– Quá trình thi công mất thời gian

– Màu chữ phụ thuộc vào màu sơn

– Các chữ nhỏ sẽ bị nhòeLàm bảng hiệu công ty xuất hiện như nấm trên mỗi con đường tại TPHN và toàn quốc. Như bằng nhựa, decal hay các chất liệu đồng, inox kết hợp mica giá rẻ.


**********************************

Top Mẫu Bảng Hiệu Công Ty Đẹp Và Giá Rẻ

Địa chỉ làm bảng hiệu công ty uy tín, chất lượng

địa chỉ làm biển quảng cáo, biển công ty giá rẻ, uy tín nhất tại Hà Nội

Biển quảng cáo được ví như "đôi mắt" cho các cửa hàng, công ty. Nếu như không có biển hiệu chắc chắn sẽ là một tổn thất vô cùng lớn


Xem thêm:

BIỂN ĐỒNG CAO CẤP MANG NÉT SANG TRỌNG HÚT MỌI ÁNH NHÌN


**********************************

 

4. LÀM BẢNG BIỂN TÊN CÔNG TY BẰNG KÍNH


Trong số rất nhiều chất liệu có thể làm biển quảng cáo hiện nay. Biển công ty bằng kính sẽ là một lựa chọn hoàn hảo. Giúp cho doanh nghiệp của bạn thể hiện tên tuổi. Gây ấn tượng tốt nhất đẹp đến với quý khách hàng.

– Chất liệu dễ làm, phong phú về màu sắc, giá cả cũng vừa phải; độ phẳng mịn của sản phẩm cao, chịu nhiệt, chịu nước tốt, độ bền cao được sử dụng cả trong nhà và ngoài trời…

– Làm biển công ty bằng kính với nhiều màu sắc. Cũng như kết hợp với các hiệu ứng ánh sáng giúp cho không gian văn phòng công ty trở nên sống động. Và đạt hiệu quả thẩm mỹ cao hơn. Tạo nên nhiều tác dụng thị giác, tác dụng chiếu sáng (cả chiếu sáng thiên nhiên và nhân tạo). Làm cho không gian kiến trúc trở nên thật đặc biệt. Điều này sẽ thu hút khách hàng hơn vào thương hiệu kinh doanh của bạn. Góp phần nâng cao hiệu quả kinh tế.


– Với ưu điểm nổi bật là không bị ẩm mốc, dễ vệ sinh, bền màu, sang trọng. Chất liệu kính không dễ bám nhiều bụi, bề mặt bóng nhẵn sẽ giúp cho bạn thuận tiện trong việc lau chùi. Để đảm bảo độ sáng bóng cho sản phẩm. Làm biển bằng kính đang là sự lựa chọn thông minh của nhiều doanh nghiệp. Bởi nó mang đến cho người dùng sự lựa chọn phong phú với nhiều chủng loại. Phù hợp vói nhiều yêu cầu của khách hàng. Góp phần gia tăng giá trị cho văn phòng công ty của bạn. Làm cho không gian ứng dụng của kính trở nên rộng rãi và sang chảnh hơn.

Bảng hiệu bằng kính rất phù hợp để bạn treo ở sảnh của các công ty, cửa hàng, các nhà hàng, khách sạn, tiệm cà phê… để thu hút khách hàng. Sản phẩm thường được gắn lên trên trường hoặc vách ngăn để tạo không gian quảng cáo sang trọng và hiện đại. Điều này sẽ góp phần tăng sự phát triển và là bước tiến mạnh mẽ trong sự nghiệp kinh doanh của bạn.


Có 2 loại cho bạn lựa chọn là biển kính dán decal và biển kính gắn chữ nổi

 

4A. Biển kính công ty dán decal


- Nội dung biển được dán trực tiếp lên bề mặt biển, chữ được cắt bằng máy cắt vi tính, với độ chính xác tuyệt đối và tinh xảo.

- Hoặc loại biển decan dán thứ 2 là in nội dung biển lên một tấm decan ngoài trời với mực in dầu sau đó được gia công dán lên mặt sau của tấm biển kính sẽ được 1 tấm biển hoàn thiện.

Ưu điểm của biển kính dán decal này là : thời gian thi công nhanh, giá thành rẻ và được nhiều khách hàng lựa chọn.Làm biển công ty giá rẻ tại Hà Nội

Làm biển công ty, Làm biển Văn phòng, Biển Văn phòng

Nhận làm biển tên công ty, biển quảng cáo công ty, biển công ty, biển cơ quan, biển văn phòng, biển mica treo tường, biển đồng, biển inox tại Hà Nội.


**********************************

 

4B. Biển kính công ty gắn chữ nổi


Ưu điểm của biển kính công ty gắn chữ nổi tạo ra sự chuyên nghiệp cho một tấm biển quảng cáo. So với các loại biển quảng cáo sử dụng công nghệ in như bạt hiflex, decal PP, thì chữ nổi được xem là sang trọng và chuyên nghiệp hơn rất nhiều, qua đó tạo ra hiệu quả đặc biệt cho việc quảng cáo của một thương hiệu.

Mẫu biển công ty đẹp. Biển công ty là điều kiện bắt buộc đối với mỗi doanh nghiệp khi hoàn thành hồ sơ đăng ký kinh doanh

Mẫu Biển Hiệu Công Ty Đẹp - Chuyên Nghiệp


**********************************

Hãy cùng quảng cáo Hoàng Kim tham khảo các mẫu biển hiệu công ty đẹp nhất 2023 dưới đây để lựa chọn mẫu ưng ý nhất cho công ty của mình nhé!

Làm bảng tên công ty, làm bảng hiệu công ty

Làm bảng tên công ty dựa theo yêu cầu về thiết kế

LÀM BẢNG HIỆU CÔNG TY, DOANH NGHIỆP. Bạn đang có nhu cầu muốn làm bảng hiệu quảng cáo cho công ty doanh nghiệp của bạn. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất

Chuyên thiết kế – Thi công làm Bảng tên công ty

mẫu biển công ty bằng kính sang trọng nhất


Xem thêm:

BIỂN KÍNH QUẢNG CÁO, CÔNG TY ĐẸP, SANG TRỌNG VÀ ĐẲNG CẤP

Sản phẩm liên quan

BIỂN PHÒNG BAN MICA, ĐỒNG, INOX
Đối với các công ty, doanh nghiệp, các văn phòng thì không thể thiếu các biển phòng ban, biển chức danh, biển...
BIỂN SỐ NHÀ MICA, ĐỒNG, INOX
Dạo quanh qua các con phố chắc hẳn chúng ta nhiều khi sẽ thấy ngay rằng có rất nhiều loại  biển số nhà  khác...
BIỂN ĐỒNG, INOX CÔNG TY GIÁ RẺ
Tổng hợp một số mẫu biển công ty bằng đồng và inox đẹp nhất hiện nay. Kính chào quý khách! Chúng tôi xin tổng hợp...
BIỂN CÔNG TY MICA
Biển công ty Mica in UV – Biển Mica dán decan Là sự lựa chọn hoàn hảo cho sản phẩm trong phân khúc giá rẻ. Biển công...
BẢNG NỘI QUY INOX
Bảng nội quy inox  là một phần không thể thiếu trong các công ty, tòa nhà, công trường, nhà xưởng. Độ...
BIỂN CÔNG TY, BẢNG HIỆU CÔNG TY MICA, ĐỒNG, INOX
Chúng tôi là công ty hàng đầu Hà Nội trong việc thi công & sản xuất các loại  biển công ty ,  bảng...
Công ty In ấn - Quà tặng - Làm biển quảng cáo Hoàng Kim
Hotline: 02466644768