BẢNG NỘI QUY INOX

BẢNG NỘI QUY INOX

Bảng nội quy inox  là một phần không thể thiếu trong các công ty, tòa nhà, công trường, nhà xưởng. Độ sáng bóng, sắc nét của biển nội quy phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu và công nghệ chế tác. Sử dụng công nghệ và dây chuyền hiện đại hiện đại, chúng tôi giúp khách hàng mang đầy đủ thông số kĩ thuật, thông tin của công ty lên  biển nội quy  . Có 2 loại chế tác chính: - In UV:  nội dung được in trực tiếp sau đó phủ keo bề mặt để bảo vệ...1. BIỂN BẢNG NỘI QUY INOX LÀ GÌ?

 

Bảng nội quy inox là một phần không thể thiếu trong các công ty, tòa nhà, công trường, nhà xưởng. Độ sáng bóng, sắc nét của biển nội quy phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu và công nghệ chế tác. Sử dụng công nghệ và dây chuyền hiện đại hiện đại, chúng tôi giúp khách hàng mang đầy đủ thông số kĩ thuật, thông tin của công ty lên biển nội quy . Có 2 loại chế tác chính:
- In UV: nội dung được in trực tiếp sau đó phủ keo bề mặt để bảo vệ màu mực in không bị bay phai.
- Ăn mòn: nội dung hoặc nền được ăn mòn, phủ màu sau đó được phủ keo bảo vệ màu.

Chất liệu có thể sử dụng là inox, độ dày trung bình từ 0,5 – 1mm và được uốn nổi khối dày từ 10mm đến 50mm tùy theo kích thước biển làm tăng tính thẩm mĩ . 


 

2. Vậy tại sao phải làm bảng nội quy ? biển nội quy có tác dụng gì ?


+ Thứ nhất biển nội quy giúp cho quý khách có những quy tắc nhất định trong việc thực hiện các yêu cầu trong công ty hoặc tòa nhà mà mọi người khi nhìn vào sẽ chấp hành.

+ Thứ hai biển nội quy giúp cho công ty quy củ hơn, mọi hoạt động diễn ra chuyên nghiệp hơn.

+ Thứ ba , biển nội quy còn tăng thêm tính khoa học và giúp công việc được trôi chảy hơn.

+ Thứ tư, biển nội quy còn nói lên khả năng và năng lực của quý công ty , bởi khách hàng của quý vị sẽ là người đánh giá bạn qua yếu tố nội quy mà bạn quy định cho công ty và nhân viên của bạn.

    Áp dụng công nghệ ăn mòn Inox và in UV siêu nét bền trên dây chuyền công nghệ cao của Nhật Bản, phối kết với công đoạn gia công cơ khí bằng các thiết bị gia công hiện đại giúp nhà máy sản xuất biển nội quy của Hoàng Kim chế tác thành công những phiên bản bảng nội quy Inox ăn mòn và biển nội quy inox in UV với nhiều họa tiết tinh xảo, chính xác và đạt độ thẩm mỹ rất cao.
    Inox là một loại thép hợp kim màu trắng sáng, có đặc tính không gỉ, rất dẻo dai và chai cứng bề mặt, nên những bảng nội quy Inox sau khi gia công tạo hình mang dáng vẻ sắc nét, sang trọng và bền vững trong mọi điều kiện thời tiết môi trường khắc nghiệt.

 

3. BÁO GIÁ BIỂN NỘI QUY BẰNG ALU, MICA, ĐỒNG, INOX
Xem thêm chi tiết:
BIỂN NỘI QUY MICA SANG TRỌNG, LỊCH SỰ, BỀ MẶT SÁNG BÓNG

 

4. TỔNG HỢP CÁC MẪU BIỂN NỘI QUY BẰNG INOX CỰC ĐẸP

    Biển nội quy Inox công tybiển nội quy inox tòa nhà  có khả năng chống chịu nhiệt độ, ma sát, ăn mòn, hóa chất và giúp ta lưu giữ được thông tin trên bảng nội quy lâu dài hàng thiên niên kỉ.

Bảng nội quy inox có khả năng chịu đựng nhiệt độ, ma sát, hóa chất và giúp ta lưu giữ thông tin lâu dài hàng nghìn năm.

   Tùy thuộc ý tưởng thiết kế của sản phẩm cần làm biển nội quy inox mà chúng ta có thể chọn  dùng Inox trắng xước, Inox bóng gương, Inox vàng đồng v.v...  để sáng tạo nên nhiều tuyệt tác biển nội quy inox phù hợp với từng sản phẩm.   Đáp ứng các nhu cầu sử dụng cùng với việc nâng cấp công nghệ gia công, chúng tôi sản xuất nhiều dòng bảng nội quy Inox mang phong cách kiểu dáng khác nhau như là bảng nội quy inox làm Biển bảng nội quy công ty | Biển bảng nội quy tòa nhà | Biển bảng nội quy công trường …

 

Bảng nội quy công ty chắc hẳn rất phổ biến và quen thuộc với đại đa số nhân viên công sơ, công nhân,... nó có ý nghĩa cung cấp cho nhân viên kiến thức về những định mà công ty đề ra.

Biển nội quy là loại biển quảng cáo thông dụng trong các công ty, doanh nghiệp, đơn vị công tác độc lập, xưởng sản xuất hay đơn giản là biển cảnh báo …

Biển nội quy có thể được làm bằng chất liệu mica hoặc inox, aluminium… biển này sẽ tùy vào nhu cầu của khách hàng muốn làm trên chất liệu gì thì In & Quảng Cáo Hoàng Kim sẽ tư vấn và thi công cho quý khách hàng dòng biển đó.

thiết kế bảng hiệu, hộp đèn mica, bảng nội quy mica, bảng số nhà, bảng tên công ty, bảng hiệu công ty, bảng đèn led, bảng mica.

Xây dựng bảng nội quy công ty là điều vô cùng cần thiết để quản lí. Có rất nhiều cách để tạo nên một bảng nội quy từ đơn giản đến hài hước ...

Những bảng nội quy công ty tóm tắt, ngắn gọn mới nhất : mẫu nội quy văn phòng làm việc, công ty sản xuất, lcổ phần, TNHH, lao động.

Làm bảng nội quy. Thiết kế thi công bảng hiệu nội quy. Biển hiệu nội quy. Biển nội quy. Bảng nội quy. Bảng nội quy quảng cáo. Biển nội quy.

Bảng hiệu nội quybiển hiệu nội quy là rất cần thiết và quan trọng đối với mỗi tổ chức, được làm trên nhiều chất liệu khác nhau như mica, inox, tôn... Sự đa dạng về nội dung tạo ra nhiều loại bảng nội quy khác nhau cho mỗi tổ chức như: Bảng nội quy cơ quan, bảng nội quy tiêu lệnh PCCC, bảng nội quy làm việc, bảng nội quy nhà trường, bảng nội quy an toàn lao động, biển báo chỉ dẫn, bảng nội quy nhà xưởng...

Những mẫu nội quy sẽ giúp cho mọi người LÀM VIỆC AN TOÀN, cảnh giác với các mối nguy hiểm thường trực cũng như đề phòng tránh các chuyện không hay như uống rượu, bài bạc, trộm cắp tài sản.

Biển nội quy là loại biển quảng cáo thông dụng trong các công ty, doanh nghiệp, đơn vị công tác độc lập, xưởng sản xuất hay đơn giản là biển cảnh báo …

Quảng cáo Hoàng Kim đơn vị chuyên về bảng hiệu giá rẻ nhận làm mọi sản phẩm quảng cáo tại Tp Hà Nội với mức giá ưu đãi nhất trong đó có bảng nội quy công ty.


làm bảng nội quy công ty giá rẻ tại tp.hn - thi công quảng cáo

Quảng cáo Hoàng Kim nhận làm bảng nội quy inox chuyên nghiệp nhất hà nội, chúng tôi cung cấp những mẫu sản phẩm đẹp và độc đáo và giao hàng đúng hẹn cho bạn.

thiết kế bảng hiệu, hộp đèn mica, bảng nội quy inox, bảng số nhà, bảng tên công ty, bảng hiệu công ty, bảng đèn led, bảng mica.

Sản phẩm liên quan

100 MẪU BIỂN QUẢNG CÁO CÔNG TY ĐẸP, BỀN, ĐẲNG CẤP NHẤT
Biển hiệu công ty là sản phẩm biển thường có kích thước nhỏ sản xuất bằng nhiều chất liệu khác nhau như mica, alu, inox, đồng....
BIỂN PHÒNG BAN MICA, ĐỒNG, INOX
Đối với các công ty, doanh nghiệp, các văn phòng thì không thể thiếu các biển phòng ban, biển chức danh, biển...
BIỂN SỐ NHÀ MICA, ĐỒNG, INOX
Dạo quanh qua các con phố chắc hẳn chúng ta nhiều khi sẽ thấy ngay rằng có rất nhiều loại  biển số nhà  khác...
BIỂN ĐỒNG, INOX CÔNG TY GIÁ RẺ
Tổng hợp một số mẫu biển công ty bằng đồng và inox đẹp nhất hiện nay. Kính chào quý khách! Chúng tôi xin tổng hợp...
BIỂN CÔNG TY MICA
Biển công ty Mica in UV – Biển Mica dán decan Là sự lựa chọn hoàn hảo cho sản phẩm trong phân khúc giá rẻ. Biển công...
BIỂN CÔNG TY, BẢNG HIỆU CÔNG TY MICA, ĐỒNG, INOX
Chúng tôi là công ty hàng đầu Hà Nội trong việc thi công & sản xuất các loại  biển công ty ,  bảng...
Công ty In ấn - Quà tặng - Làm biển quảng cáo Hoàng Kim
Hotline: 02466644768