BIỂN CÔNG TY, BẢNG HIỆU CÔNG TY MICA, ĐỒNG, INOX

BIỂN CÔNG TY, BẢNG HIỆU CÔNG TY MICA, ĐỒNG, INOX

Chúng tôi là công ty hàng đầu Hà Nội trong việc thi công & sản xuất các loại  biển công ty ,  bảng hiệu công ty  như:  Biển công ty mica ,  làm bảng hiệu inox ,  biển công ty inox ,  biển công ty bằng đồng  ...Làm biển công ty, bảng hiệu công ty, bảng tên công ty giá rẻ đẹp "không tì vết"
Biển công ty là sản phẩm biển thường có kích thước nhỏ sản xuất bằng nhiều chất liệu khác nhau như mica, alu, inox, đồng. Nội dung trên biển chứa các nội dung như sau: tên cơ quan chủ quản, tên cơ sở sản xuất kinh doanh, ngành nghề kinh doanh, logo, địa chỉ, điện thoại, và một số thông tin khác.
 
Chúng tôi là công ty hàng đầu Hà Nội trong việc thi công & sản xuất các loại biển công tybảng hiệu công ty như: Biển công ty micalàm bảng hiệu inoxbiển công ty inoxbiển công ty bằng đồng ...


Bảng tên công ty đa dạng về mẫu mã – chủng loại dựa theo yêu cầu về thiết kế, đặc tính vật liệu và mức đầu tư mà quý khách hàng có thể có những lựa chọn tốt nhất cho đơn vị mình.


Tại sao công ty cửa hàng cần làm biển công ty?
- Tăng tính chuyên nghiệp: Không có một công ty nào mà lại không có biển tên cả nó cũng giống như chúng ta có tên có tuổi vậy
- Tăng khả năng nhận dạng thương hiệu
- Giúp khách hàng tiếp cận và tìm đến dễ hơn
- Tăng tính chuyên nghiệp


Đặc điểm biển hiệu công ty do Quảng cáo Hoàng Kim thi công:
- Đa dạng thiết kế: Với trang bị máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viên lành nghề. Chúng tôi có thể thi công các loại biển công ty inox, bảng tên công ty mica, biển công ty bằng đồng
- Tư vấn chọn loại biển và phương án thiết kế
- Thời gian thi công ngắn: 1 ngày cho các loại biển công ty mica và 3 ngày cho làm bảng hiệu inox và biển công ty bằng đồng

Kính chào quý khách!
Chúng tôi xin tổng hợp 1 số mẫu biển công ty đẹp nhất hiện nay


1) BIỂN CÔNG TY MICA - BẢNG MICA CÔNG TY
Biển mica công ty gồm những loại phổ biến nào?
Biển công ty mica in UV –Bảng mica công ty dán decan

Là sự lựa chọn hoàn hảo cho sản phẩm trong phân khúc giá rẻ. Biển công ty mica vẫn đạt được sự sang trọng, bóng bẩy cần thiết. Khi làm biển công ty mica chúng ta thường sử dụng phương án in UV hoặc dán decal ngược ở mặt sau. Khi đó nội dung biển sẽ được ẩn ở phía sau lớp mica tạo sự bóng bảy tinh tế mà lại còn hạn chế tối đa tác động bên ngoài vào chi tiết trên biển tên.


A/ BIỂN MICA CÔNG TY DÁN DECAL

 
Biển công ty chất liệu mica dán decal: Phần nội dung được dán bằng decal in mực ngoài trời lên mặt sau của tấm mica, ưu điểm cảu phương án này là giá thành rẻ, hoàn thiện nhanh (trong 1 ngày hoặc trong vài tiếng nếu được yêu cầu

Chất liệu mica Đài Loan cắt dán decal

Sau khi thiết kế chúng tôi sẽ tiến hành thi công đúng kích thước Biển bằng mica

Nội dung hiển thị trên biển in decal chất lượng cao hoặc cắt dán deal lên mặt  biển
Bảo hành 2 năm. B/ BIỂN MICA CÔNG TY IN UV: CÔNG NGHỆ CAO CẤP HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

- In UV trên Mica là phương pháp in phun mực lên bề mặt tấm mica trong dày 3mm Đài Loan. Đây là loại chất liệu mang những đặc tính ưu việt . Bạn thỏa sức thiết kế và triển khai các ý tưởng về màu sắc. Tia UV sẽ làm khô bề mặt giúp Mica bền màu với thời gian hơn, In được các màu sắc phong phú, đa dạng lên mica và cho độ bền gần như vĩnh cửu. Việc in UV trên Mica không bị hạn chế bởi màu sắc hay thiết kế. Bởi công nghệ in UV đã phát triển giúp bạn có thể in trên mọi chất liệu.
- In UV lên Mica vì Mica chịu được nhiệt độ cao và có khả năng chống ăn mòn, không dẫn điện, dẫn nhiệt vì vậy bản in có độ bền cao.
- Thời gian sẽ lấy lâu hơn biển mica dán decal. Thường là sau 1 ngày. 

 


Ngày nay, biển công ty mica ngày càng được sử dụng nhiều, đặc biệt khi mà xã hội ngày càng phát triển thì đồng nghĩa với việc có khá nhiều các công ty mọc lên. Muốn công ty phát triển lâu dài và bền vững thì người thành lập không những phải có năng lực mà phải quan tâm đến tất cả mọi vấn đề dù là nhỏ nhất của công ty. Và biển công ty mica là một trong những số đó.

Biển công ty làm bằng mica: được đông đảo khách hàng sử dụng. Từ các chung cư, biệt thự, doanh nghiệp cho đến các công ty trong và ngoài nước cũng đều ưu chuộng loại biển công ty mica này.

Bạn chỉ cần gọi điện và gửi thông tin. Hoàng Kim sẽ tư vấn và thiết kế miễn phí. - Chuyên sản xuất Biển công ty các chất liệu mica, đồng, inox, kính, Aluminium.

biển công ty bằng mica, biển mica công ty, biển công ty, bien cong ty, bien cong ty bang mica.

CÔNG TY QUẢNG CÁO HOÀNG KIM làm biển mica chất lượng uy tín với Thiết kế chuyên nghiệp mang tính thẩm mỹ cao. 

Làm Bảng Hiệu Công Ty Mica Chuyên Nghiệp Giá Rẻ, Đẹp


**********************************

2) BIỂN CÔNG TY BẰNG ĐỒNG

Biển công ty bằng đồng là một trong những loại biển quảng cáo phổ biến nhất hiện nay.Nó được sử dụng trong hầu hết các công ty ,cơ quan đoàn thể,sân bay,nhà hàng.

Hàng ngày,bạn cũng phải gặp rất nhiều loại biển quảng cáo là biển đồng công ty. Đó có thể là biển báo,biển chỉ dẫn, biển phòng ban, biển chức danh..xong ở đây chúng tôi muốn giới thiệu tới quý khách hàng những sản phẩm do công ty in & quảng cáo Hoàng Kim sản xuất là những chiếc biển công ty bằng chất liệu đồng đầy sang trọng và tinh tế. Chỉ cần khách hàng đưa ra yêu cầu Công ty in & quảng cáo Hoàng Kim sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng.Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để báo giá sản phẩm. 

Làm biển quảng cáo công ty bằng đồng

biển công ty bằng đồng, bien công ty bang dong, biển công ty tại hà nội, bien cong ty tai ha noi.

Công ty Hoàng Kim làm biển công ty bằng đồng ăn mòn giảm 30%, Hoàng Kim nhận thiết kế làm biển công ty, doanh nghiệp treo ở ngoài trời hoặc trong nhà với chất liệu tốt nhất, mẫu mã đa dạng.

Biển Đồng là một trong những loại biển quảng cáo phổ biến nhất hiện nay. Nó được sử dụng trong hầu hết các công ty, cơ quan đoàn thể, sân bay, khách sạn, nhà hàng… Có rất nhiều loại biển Đồng ăn mòn mà bạn gặp hàng ngày như: Biển báo, biển chỉ dẫn, biển công ty, biển chức danh, biển phòng ban… Đẹp , sang trọng, giá thành phải chăng chính là điểm mạnh của biển Đồng ăn mòn, giúp loại biển này trở thành một trong những lựa chọn phổ biến của nhiều người.


 


**********************************

3) LÀM BẢNG HIỆU INOX, BIỂN CÔNG TY INOX

Làm bảng hiệu inoxbiển công ty inox là loại biển được sản xuất dựa trên công nghệ sử dụng một loại vật liệu đặc biệt làm ăn mòn CNC bề mặt chữ inox, giúp tạo ra nội dung quảng cáo giống hệt thiết kế trên máy tính.

Biển inox công ty, về cơ bản không khác nhiều so với biển đồng công ty. Nó cũng được sử dụng rất phổ biến như một sự thay thế hay là một “đối trọng” đối với sản phẩm biển công ty bằng đồng. Biển inox cũng được sử dụng rộng rãi như là biển công tybảng hiệu công tybảng tên công ty… trong các cơ quan, công ty, nhà hàng, chung cư, khách sạn ,biển ngoài trời, biển số nhà inox.
 


 


Về giá thành, làm bảng hiệu inox có giá xấp xỉ bảng hiệu bằng đồng. Ngoài ra biển công ty inox cũng giống biển đồng công ty ở chỗ, nó có thể tạo ra rất nhiều hình dáng, mẫu mã, kết cấu phù hợp với từng loại địa hình lắp đặt. Nó có thể là tấm inox phẳng, lồi, uốn cong… Độ dày mỏng của bảng hiệu công ty bằng inox cũng có thể tùy biến.

Nếu xét về độ bóng của bề mặt, có thể sử dụng các loại inox khác nhau như inox trắng bóng, inox sước hoặc inox vàng ánh gương để sản xuất các loại biển bảng khác nhau, phù hợp với nhu cầu cũng như mục đích của từng khách hàng.

Làm bảng hiệu inox ở đâu?
Công ty QUẢNG CÁO HOÀNG KIM là đơn vị chuyên thi công bảng hiệu quảng cáo các loại hình quảng cáo với chất lượng cao, uy tín và chuyên nghiệp với thương hiệu đã được khẳng định trong thị trường. Hãy liên hệ với chúng tôi hôm nay để nhận được những ý kiến tư vấn chuyên nghiệp

Làm bảng hiệu inox với chất liệu inox xịn, ưu điểm chống hoen rỉ, có độ bóng sáng cao, mang lại vẻ ngoài sang trọng, đẳng cấp cho mọi công trình.

Biển công ty bằng inox, hay còn gọi là biển hiệu tên công ty. Là loại biển quảng cáo không chỉ tạo ra tên tuổi cho công ty của bạn mà nó còn đem lại hiệu quả cao trong công việc bạn đang theo đuổi.

Mẫu biển công ty làm bằng inox thường hay được các công ty lựa chọn. Về mẫu mã và kiểu cách có rất nhiều chủng loại để khách hàng có thể lựa chọn

làm bảng tên công ty chữ inox . Làm biển tên công ty inox giá rẻ Hoàng Kim đã tạo ra những sản phẩm được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng và giá cả.

 Bảng hiệu công ty bằng inox là một trong những loại biển quảng cáo phổ biến và được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay. 

 Một trong những loại biển, bảng hiệu quảng cáo quan trọng và cần thiết nhất đối với tất cả các công ty và doanh nghiệp chính là biển inox ăn mòn để miêu tả những thông tin về công ty hoặc các chức danh, cấp bậc trong công ty. Làm biển đồng ăn mòn và biển inox ăn mòn tại Quảng cáo Hoàng  Kim chính là một trong những dịch vụ hàng đầu của chúng tôi, dịch vụ làm biển, bảng quảng cáo công ty ở Hà Nội.

Chuyên dịch vụ làm biển công ty, văn phòng cho các công ty, doanh nghiệp... trên mọi chất liệu. Thiết kế miễn phí, triển khai nhanh.


Làm biển tên công ty giá rẻ chất lượng tốt - làm biển quảng cáo

Làm biển công ty đẹp – uy tín – giá tốt tại Hà Nội. Tư vấn, thiết kế làm biển công ty đẹp với nhiều mẫu biển công ty phong phú để quý khách có nhiều lựa chọn.

Sản phẩm liên quan

100 MẪU BIỂN QUẢNG CÁO CÔNG TY ĐẸP, BỀN, ĐẲNG CẤP NHẤT
Biển hiệu công ty là sản phẩm biển thường có kích thước nhỏ sản xuất bằng nhiều chất liệu khác nhau như mica, alu, inox, đồng....
BIỂN PHÒNG BAN MICA, ĐỒNG, INOX
Đối với các công ty, doanh nghiệp, các văn phòng thì không thể thiếu các biển phòng ban, biển chức danh, biển...
BIỂN SỐ NHÀ MICA, ĐỒNG, INOX
Dạo quanh qua các con phố chắc hẳn chúng ta nhiều khi sẽ thấy ngay rằng có rất nhiều loại  biển số nhà  khác...
BIỂN ĐỒNG, INOX CÔNG TY GIÁ RẺ
Tổng hợp một số mẫu biển công ty bằng đồng và inox đẹp nhất hiện nay. Kính chào quý khách! Chúng tôi xin tổng hợp...
BIỂN CÔNG TY MICA
Biển công ty Mica in UV – Biển Mica dán decan Là sự lựa chọn hoàn hảo cho sản phẩm trong phân khúc giá rẻ. Biển công...
BẢNG NỘI QUY INOX
Bảng nội quy inox  là một phần không thể thiếu trong các công ty, tòa nhà, công trường, nhà xưởng. Độ...
Công ty In ấn - Quà tặng - Làm biển quảng cáo Hoàng Kim
Hotline: 02466644768