BIỂN CHỈ DẪN QUẢNG CÁO CÔNG TY, TÒA NHÀ, VĂN PHÒNG

BIỂN CHỈ DẪN QUẢNG CÁO CÔNG TY, TÒA NHÀ, VĂN PHÒNG

Quảng cáo Hoàng Kim chúng tôi chuyên thiết kế, thi công tất cả các loại biển chỉ dẫn tòa nhà, chỉ dẫn tầng, ... trí ở các văn phòng làm việc, hay bảng thả trần đánh dấu khu vực làm việc của các phòng ban công ty. ... Biển Báo Chỉ Dẫn Hầm Xe Tòa Nhà.Quảng cáo Hoàng Kim chuyên cung cấp các loại biển chỉ dẫnbiển thông báo cho các công ty, nhà hàng, siêu thị, nhà trường và các cơ quan chức năng khác. Đây là loại biển khá phổ biến trên thị trường hiện nay bởi tính khả dụng của nó. Dựa theo những yêu cầu khác nhau của khách hàng mà hiện nay, chúng tôi đa dạng hóa nhiều chất liệu khác nhau cho loại Biển chỉ dẫn, biển thông báo này.

Quảng Cáo Hoàng Kim nhận thiết kế, thi công các loại biển chỉ dẫn như: biển chỉ dẫn công ty,  biển chỉ dẫn khách sạnbiển chỉ dẫn văn phòngbiển chỉ dẫn tòa nhà...

 

biển chỉ dẫn trường học equest và công ty thiết bị văn phòng phú hà
 

Biển chỉ dẫn thường được làm từ vật liệu alu, tôn hoặc inox, alu, mica… tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng của mỗi đơn vị mà chúng tôi tư vấn hoặc lựa chọn vật liệu phù hớp, với tuổi thọ và mục đích sử dụng tốt nhất. biển chỉ dẫn có thể đc dựng cột chôn ở đường hoặc có thể gắn trên tường,

Quảng cáo Hoàng Kim nhận tư vấn, thiết kế và thi công biển chỉ dẫn cho quý khách hàng 1 cách tốt nhất giúp mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng. với kinh nghiệm trên 10 năm thi công biển quảng cáo, chúng tôi tự hào là địa chỉ tin cậy của quý khách hàng khi có nhu cầu thi công biển quảng cáo nói chung và biển chỉ dẫn nói riêng, chúng tôi luôn sử dụng những vật liệu tốt nhât, có độ bền và tính thẩm mỹ cao nhất. khi đến với quảng cáo Hoàng Kim quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng phục vụ của chúng tôi.

biển chỉ dẫn quảng cáo công ty hoàng kim và cây xăng app

Làm biển chỉ dẫnbiển thông báo chuyên nghiệp. Có thể làm bằng mica dán đề can hoặc tôn phun sơn. Bền, đẹp. Bảo hành lên đến 12 tháng.

biển chỉ dẫn ngân hàng vietcombank và tòa nhà cmc towe
Quảng Cáo Hoàng Kim nhận thiết kế, thi công các loại biển chỉ dẫn như: biển chỉ dẫn công ty,  biển chỉ dẫn khách sạn, biển chỉ dẫn văn phòng, biển chỉ dẫn tòa nhà...biển chỉ dẫn tòa nhà không vào nối này và trường tiểu học brendon
BIỂN CHỈ DẪN TÒA NHÀ. Là sản phẩm được thiết kế chuyên biệt cho mục đích quảng cáo hoặc giới thiệu, hướng dẫn, chỉ dẫn được lắp đặt tại các vị trí cả trong nhà lẫn ngoài trời.
biển chỉ dẫn công ty toyota thái hòa và nhà máy sản xuất thl tape
Hoàng Kim chuyên thiết kế, thi công, sản xuất các loại biển chỉ dẫn tại Hà Nội, biển hiệu đồng, inox... cho toà nhà, khách sạn với giá cạnh tranh nhất.
biển chỉ dẫn khu du lịch sala và đài tiếng nói việt nam
Quảng Cáo Hoàng Kim nhận thiết kế, thi công các loại biển chỉ dẫn như: biển chỉ dẫn công ty,  biển chỉ dẫn khách sạnbiển chỉ dẫn văn phòngbiển chỉ dẫn tòa nhà...
biển chỉ dẫn quảng cáo nhà máy sản xuất và tòa nhà p
Chuyên nhận thi công thiết kế Biển báo - biển chỉ dẫn VỚI chất liệu Mặt biển bằng tôn phun sơn, nội dung dán đề can phản quang trông đẹp mắt...biển chỉ dẫn quảng cáo tòa nhà sofitel và crowne plaza hà nội
Biển chỉ dẫn là loại biển quảng cáo mang lại hiệu quả rõ nét nhất ngay từ khi biển quảng cáo được lắp đặt hoàn thiên. Bởi ngay cái tên của nó thôi cũng đã đủ làm cho người ta hình dung ngay được nội dung thông điệp mà biển chỉ dẫn đem lại.
biển chỉ dẫn tòa nhà, nhiều phòng ban
Biển chỉ dẫn là loại biển quảng cáo mang lại hiệu quả rõ nét nhất ngay từ khi biển quảng cáo được lắp đặt hoàn thiên. Bởi ngay cái tên của nó thôi cũng đã đủ làm cho người ta hình dung ngay được nội dung thông điệp mà biển chỉ dẫn đem lại.
biển chỉ dẫn giao thông cầu bãi cháy và tòa nhà ct1
In & Quảng Cáo Hoàng Kim chuyên gia công, lắp đặt biển chỉ dẫn giá rẻ tại Hà Nội, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong việc làm biển quảng cáo, ...
làm biển chỉ dẫn quảng cáo nhà nghỉ ruby
Thi công biển chỉ dẫn tại Hà Nội. QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI biển chỉ dẫn công ty dseatech group và tòa nhà fleetseve
BIỂN CHỈ DẪN TÒA NHÀ
Là sản phẩm được thiết kế chuyên biệt cho mục đích quảng cáo hoặc giới thiệu, hướng dẫn, chỉ dẫn được lắp đặt tại các vị trí cả trong nhà lẫn ngoài trời.

biển chỉ dẫn công ty tầng 2
Biển chỉ dẫn tòa nhà thường được làm tại các vị trí trung tâm, cầu thang, hành lang, tòa sảnh, thang máy nơi mật độ người qua lai đông hay những nơi công cộng như: bênh viện, trương học, trung tâm hội nghị, các khu chung cư...
biển chỉ dẫn cấm hút thuốc và tòa nhà vincom
Quảng cáo Hoàng Kim nhận thiết kế các loại bảng biển chỉ dẫn cho các văn phòng, tòa nhà, các công trình công cộng giúp tăng thêm tính sang trọng, hiện đại.
biển chỉ dẫn tòa nhà red building và ngân hàng bidv
Biển chỉ dẫn toà nhà là một trong rất nhiều loại biển ở môt toà nhà hay một khu chung cư.Biển chỉ dẫn toà nhà thường được đặt ở vị trí trung tâm như lối vào hành lang,thang máy,phòng ban,sảnh,nơi mật độ người đi lại quá đông với mục đích hướng dẫn,giới thiệu thông tin đến mọi người một cách nhanh nhất,chính xác nhất.
biển chỉ dẫn quảng cáo ngoài trời các công ty
Quảng cáo Hoàng Kim chuyên thiết kế, thi công, sản xuất các loại biển chỉ dẫn tại Hà Nội, biển hiệu đồng, inox... cho toà nhà, khách sạn với giá cạnh tranh nhất.
biển chỉ dẫn các tầng trong tòa nhà
Biển chỉ dẫn tòa nhà, bảng chỉ dẫn khách sạn, inox cao cấp
biển chỉ dẫn tòa nhà thắng lợi
Bảng Biển Chỉ Dẫn Phòng Ban Toà Nhà Giá Rẻ - Bảng Hiệu Quảng Cáo

biển chỉ dẫn công ty inox
Thiết kế, sản xuất biển chỉ dẫn, sơ đồ tòa nhà chuyên nghiệp

biển chỉ dẫn tòa nhà diamond
BIỂN CHỈ DẪN - Biển đồng, biển inox ăn mòn
biển chỉ dẫn tòa nhà golden palace
Quảng cáo Hoàng Kim nhận thiết kế các loại bảng biển chỉ dẫn cho các văn phòng, tòa nhà, các công trình công cộng giúp tăng thêm tính sang trọng, hiện đại.

biển chỉ dẫn tòa nhà văn phòng
Hoàng Kim chuyên thiết kế, thi công, sản xuất các loại biển chỉ dẫn tại Hà Nội, biển hiệu đồng, inox... cho toà nhà, khách sạn với giá cạnh tranh nhất.

biển chỉ dẫn trường học, các lớp
Các mẫu biển chỉ dẫnbiển chỉ dẫn nguy hiểm cấm bơi
Đã bao giờ bạn rơi vào tình trạng đi trên đường mà không biết nên rẽ hướng nào để đến được đích muốn đến hay vào một cơ quan, xí nghiệp rộng lớn mà không biết nên đi đường nào để đến phòng ban cần tìm, chính vì sự khó khăn của những trường hợp như thế, nên việc làm biển chỉ dẫn là vô cùng quan trọng và cần thiết.
biển chỉ công ty adhimix
Quý khách có nhu cầu làm biển chỉ dẫn 2 mặt với giá rẻ nhất xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất.

biển chỉ dẫn lối ra exit
Làm biển chỉ dẫn trong nhà chuyên nghiệp
biển chỉ dẫn quảng cáo ngoài trời tata motor
Làm biển chỉ dẫn. Biển làm bằng kim loại chắc chắn. Biển chỉ dẫn Có thể cắt dán bằng decal hoặc sơn

biển chỉ dẫn lối vào toyota thái hòa
Biển chỉ dẫn thường được làm từ vật liệu alu, tôn hoặc inox... tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi đơn vị mà chúng tôi tư vấn hoặc lựa chọn vật liệu phù hớp.

biển chỉ dẫn ngoài trời tiếp đón dịch vụ
Hiện nay, biển chỉ dẫn là loại biển quảng cáo ta dễ bắt gặp trong cuộc sống hàng ngày, đơn giản như tại các siêu thị, biển chỉ dẫn cho ta biết lối đi, chỉ dẫn người tiêu dùng đến các gian hàng mong muốn, ở các tòa nhà biển chỉ dẫn sẽ dẫn lối người sử dụng đến thang máy, thang bộ, hay các phòng trong tòa nhà, hay đơn giản hơn nữa, biển mà hàng ngày bất cứ người dân nào cũng nhìn thấy đó chính là biển chỉ dẫn trái phải giao thông.biển chỉ dẫn thà trần trong hầm để xe lối vào
làm BIển chỉ dẫn bằng mica đẹpbiển chỉ dẫn lối ra trong tòa nhà
 Biển chỉ dẫn là loại biển hiệu được đặt ngoài trời có tác dụng chỉ hướng đi, địa điểm quan trọng, chỉ dẫn công trình, tên đường hay tên một địa danh nào đó. Loại biển chỉ dẫn thường có 2 loại chính là chỉ dẫn 1 mặt và chỉ dẫn 2 mặt.

Biển thường được làm từ chất liệu alu dán decal 3M phản quang, trụ biển bằng ống thép cao cấp, đặc trưng của loại biển này là dễ nhìn và nhận biết kể cả vào ban đêm.

Ngoài ra còn có các loại biển chỉ dẫn có kích thước nhỏ hơn được làm từ mica hoặc từ gỗ...

Để được tư vấn, thiết kế và thi công biển chỉ dẫn ngoài trời quý khách vui lòng liên hệ
biển chỉ dẫn trong tầng hầm để xe tòa nhà exit
Bán biển báo chỉ dẫn đỗ xe tầng hầm giá rẻ chất lượng cao
biển chỉ dẫn lối vào trong tòa nhà, trung tâm thương mại
Biển chỉ dẫn hộp đèn thả trần trong siêu thị. Biển chỉ dẫn đẹp sang trọng
biển chỉ dẫn thả trần khu ẩm thực trong trung tâm thương mại
Bảng biển hướng dẫn được làm bằng nhiều vật liệu theo yêu cầu như Mica, Inox, Decal. Tuy nhiên bảng biển chỉ dẫn mica dán decal, bảng biển inox mặt mica chữ dán decal là mẫu bảng biển hướng dẫn khá phổ biến, sử dụng nhiều trong các bảng biển hướng dẫn cho siêu thị, ngân hàng, showroom, toà nhà, bệnh viện, nhà sách, cơ quan nhà nước..
biển chỉ dẫn văn phòng bằng inox
Công ty làm biển báo, biển chỉ dẫn chuyên nghiệp nhất Hà Nội
biển chỉ dẫn khu vực cấm để xe
Công ty quảng cáo Hoàng Kim: chuyên cung cấp lắp đặt biển chỉ dẫn ngoài trời, biển chỉ đường, biển chỉ dẫn Khu đô thị, biển chỉ dẫn chôn cột giá rẻ nhất thị trường.
biển chỉ dẫn khu vực nguy hiểm, cấm lại gần
Chúng tôi chuyên thiết kế, thi công biển quảng cáo tòa nhà, khu chung cư với đa dạng loại biển, mẫu chữ, chất liệu, kích cỡ đảm bảo bền, đẹp, chất lượng.
biển chỉ dẫn công ty và khu vực không đỗ xe quá 30p
Biển chỉ dẫn là loại biển quảng cáo dùng để hướng dẫn người khác đi đến một vị trí nào đó. Chúng ta thường thấy những loại biển chỉ dẫn trong các tòa nhà, ...
biển chỉ dẫn quảng cáo ngoài trời cây xăng petec
Làm biển chỉ dẫn trong nhà chuyên nghiệp - Nhà sản xuất Quảng Cáo 
biển chỉ dẫn vườn quốc gia cúc phương
BIỂN BÁO-BIỂN CHỈ DẪN

biển chỉ dẫn quảng cáo ngoài trời veam motorBiển chỉ dẫn - Biển báo an toàn - Biển hiệu - Biển báo
biển chỉ dẫn nội quy ra vào cảngBiển chỉ dẫn chôn cột là hình thức biển quảng cáo chỉ dẫn khách hàng đến công ty của bạn một cách đơn giản, đồng thời cũng là một hình thức quảng cáo rất hiệu quả.

Biển chỉ dẫn dưới lòng đường, vỉa hè thường được chia làm 2 loại :

- Biển 2 cột (các kích thước mặt biển 80cm x 120cm, 100cmx150cm, và các kích thước to hơn)

- Biển 1 cột (Các biển kích thước nhỏ 50cm x 100cm, 60cm x 90xm...) hoặc theo thiết kế đặc biệt.

Mặt biển thông thường làm nhôm (aluminium) phun sơn hoặc dán decal tùy theo thiết kế. Cột biển có thể làm bằng inox hoặc sắt.
biển chỉ dẫn quảng cáo trung tâm y tế kim thànhNói đến biển chỉ dẫn ngoài trời trên thị trường quảng cáo Hà Nội, Quảng Cáo Hoàng Kim luôn là thương hiệu giữ được vị thế tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ thiết kế và lắp đặt sản phẩmbiển chỉ dẫn quảng cáo giao thông cấm phóng nhanh
Công ty làm biển báo, biển chỉ dẫn chuyên nghiệp
biển chỉ dẫn thông báo lãi xuất ngân hàng
Biển chỉ dẫn tòa nhà, biển chỉ dẫn khách sạn, nhà hàng 
biển chỉ dẫn công ty phú lâm phát
Bảng biển chỉ dẫn văn phòng - công trình công cộng - Biển quảng cáo
biển chỉ dẫn trung tâm thương mại meca market
SẢN XUẤT THI CÔNG BIỂN CHỈ DẨN TRONG TÒA NHÀ
Chuyên làm biển văn phòng, biển căn hộ chung cư, biển phòng khách sạn, biển chỉ dẫn, biển phòng ban, biển bệnh viện., khách sạn ...sử dụng những chất liệu nhập nhập khậu tốt nhất kết hợp với công nghệ sản xuất hiện đại.

biển chỉ dẫn cây xăng hòa khánh và petrovietnam
Hiện nay, biển chỉ dẫn là loại biển quảng cáo ta dễ bắt gặp trong cuộc sống hàng ngày, đơn giản như tại các siêu thị, biển chỉ dẫn cho ta biết lối đi, chỉ dẫn người tiêu dùng đến các gian hàng mong muốn, ở các tòa nhà biển chỉ dẫn sẽ dẫn lối người sử dụng đến thang máy, thang bộ, hay các phòng trong tòa nhà, hay đơn giản hơn nữa, biển mà hàng ngày bất cứ người dân nào cũng nhìn thấy đó chính là biển chỉ dẫn trái phải giao thông.biển chỉ dẫn công trường và trường học mầm non thiên hy
Biển Báo Hiệu Giao Thông Chỉ Dẫn
biển chỉ dẫn giao thông, cảnh báo
Quảng cáo Hoàng Kim chúng tôi chuyên thiết kế, thi công tất cả các loại biển chỉ dẫn tòa nhà, chỉ dẫn tầng, và bảng chỉ dẫn tới các khu vực mà quý khách muốn khách hàng của mình có thể dựa vào đó để tìm được chỗ mình cần nhanh nhất.
biển chỉ dẫn giao thông trên cao tốc

Xem thêm:

- BIỂN CHỈ DẪN TÒA NHÀ, VĂN PHÒNG SANG TRỌNG, HIỆN ĐẠI

- BIỂN CHỈ DẪN CÔNG TY, VĂN PHÒNG LỊCH LÃM, SANG TRỌNG

- BIỂN CHỈ DẪN TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI BỀN ĐẸP, THẨM MỸ CAO

 
 

Sản phẩm liên quan

268 MẪU BIỂN QUẢNG CÁO LED "ĐỈNH NHẤT" KHÔNG THỂ BỎ QUA
Biển  quảng cáo  LED  là một dạng  biển  quảng cáo cực kỳ thích hợp cho các cửa hàng khác nhau,...
299 MẪU BIỂN HỘP ĐÈN QUẢNG CÁO ĐẸP TUYỆT VỜI KHÔNG THỂ BỎ QUA
Khi nào thì bạn cần sử dụng biển hộp đèn? Kinh doanh các mặt hàng vào ban đêm ngay cả ban ngày cũng tạo ấn...
+500 MẪU BIỂN BẢNG VẪY QUẢNG CÁO CỰC ĐẸP NHẤT HIỆN NAY
Biển vẫy quảng cáo , biển led vẫy, biển vẫy mica hút nổi, biển vẫy chữ nổi … là những loại biển quảng cáo mang lại hiệu...
TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN THIẾT KẾ ĐỒ HỌA IN ẤN, QUẢNG CÁO
Tuyển dụng việc làm thiết kế đồ họa graphic designer mới nhất, lương thưởng hấp dẫn.  Sử dụng thành thạo các phần mềm đồ...
TUYỂN THỢ LÀM BIỂN QUẢNG CÁO
Quảng cáo Hoàng Kim tuyển thợ quảng cáo, ưu tiên Lành nghề, đam mê sáng tạo, linh động,Chế độ đãi ngộ tốt.
BIỂN QUẢNG CÁO CỎ NHÂN TẠO ĐẸP GIÁ RẺ
Quảng Cáo Hoàng Kim chuyên tư vấn thiết kế thi công hoàn thiện biển quảng cáo nền cỏ nhân tạo giá rẻ uy tín...
Công ty In ấn - Quà tặng - Làm biển quảng cáo Hoàng Kim
Hotline: 02466644768