TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN THIẾT KẾ ĐỒ HỌA IN ẤN, QUẢNG CÁO

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN THIẾT KẾ ĐỒ HỌA IN ẤN, QUẢNG CÁO

Tuyển dụng việc làm thiết kế đồ họa graphic designer mới nhất, lương thưởng hấp dẫn.  Sử dụng thành thạo các phần mềm đồ hoạ ( Illustrator, Corel, Photoshop...)1. MÔ TẢ VỊ TRÍ CÔNG VIỆC THIẾT KẾ ĐỒ HỌA (Designer)

A) TUYỂN 02 THIẾT KẾ IN ẤN

- Có kinh nghiệm ở vị trí tương đương
- Thiết kế, chế bản các sản phẩm liên quan đến in ấn: Catalogue, tờ rơi, túi giấy, hóa đơn, card visit, tem nhãn, vỏ hộp sản phẩm…
- Đưa ra ý tưởng sáng tạo, tư vấn cho khách hàng.
- Chịu trách nhiệm đảm bảo chất lượng sản phẩm: Chất lượng in mẫu tại xưởng và Chất lượng thành phẩm sau khi gia công.
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên.
- Đã từng làm việc cho công ty in ấn bao bì, tem nhãn hay công ty chuyên in nhanh là một lợi thế.

 

B) TUYỂN 02 THIẾT KẾ BIỂN QUẢNG CÁO

- Có kinh nghiệm về biển bảng quảng cáo.
- Yêu cầu tư duy sáng tạo
- Thiết kế các sản phẩm biển hiệu quảng cáo
- Thực hiện công việc thiết kế quảng cáo 2D: Mặt dựng Alu, Nội thất, Panô, hộp đèn, bảng hiệu, đèn Led, chữ nỗi inox, đồng, mica…,
- Có khả năng đi khảo sát công trình.
- Có khả năng làm việc nhóm

 

C) TUYỂN 02 THIẾT KẾ QUÀ TẶNG

- Tiếp nhận các yêu cầu về thiết kế quà tặng từ khách hàng hoặc là doanh nghiệp, thực hiện nghiên cứu để đưa ra ý tưởng phù hợp.
- Tiến hành lên ý tưởng về các mẫu thiết kế theo chủ đề và yêu cầu được đặt ra, gửi lên cho cấp trên phê duyệt hoặc là khách hàng trước khi bắt tay vào thực hiện.
- Thiết kế các sản phẩm quà tặng, logo của doanh nghiệp để in lên các quà tặng.
- Xây dựng các bộ quà tặng theo các chương trình, sự kiện quảng bá thương hiệu, chiến lược Marketing sản phẩm của doanh nghiệp và khách hàng.
- Gửi các bản thiết kế hoàn chỉnh đến bộ phận cấp trên và khách hàng để họ xem xét, phê duyệt.
- Gửi mẫu thiết kế đến bộ phận sản xuất quà tặng, theo dõi sát sao tiến trình thực hiện để đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn mà mẫu thiết kế đưa ra về cả chất liệu lẫn hình dáng, chất lượng sản phẩm quà tặng.
- Điều chỉnh kịp thời các mẫu thiết kế quà tặng trong một số trường hợp khẩn cấp, sự cố phát sinh như là không có chất liệu phù hợp như ban đầu, sản xuất gặp trục trặc,…
- Hỗ trợ một số bộ phận khác trong quá trình thực hiện, triển khai các kế hoạch về Marketing cho thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp.
- Thực hiện một số nhiệm vụ khác liên quan theo sự chỉ đạo từ cấp trên khi cần thiết.

tuyển dụng thiết kế đồ họa
 

2. YÊU CẦU ỨNG VIÊN THIẾT KẾ ĐỒ HỌA

- Đam mê với lĩnh vực thiết kế, tư duy thẩm mỹ tốt.
- Sử dụng thành thạo các phần mềm đồ hoạ ( Illustrator, Corel, Photoshop...)
- Nhiệt tình, chủ động trong công việc, ham học hỏi
- Sẵn sàng tiếp thu các ý kiến, góp ý của người khác.
- Sáng tạo, có ý tưởng phong phú và sẵn sàng áp dụng các ý tưởng của mình vào thực tế.
- Chịu khó, cầu tiến và có thái độ tích cực trong công việc

• Ưu tiên cho các bạn học ngành đồ hoạ mới ra trường hoặc có 1 năm kinh nghiệm và đã có những sản phẩm thực tế.

 

3. QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG CỦA ỨNG VIÊN THIẾT KẾ

- Lương thỏa thuận
- Hỗ trợ ăn ở, bảo hiểm, sinh hoạt, xăng xe, điện thoại.
- Được đào tạo nâng cao tay nghề.
- Xét duyệt tăng lương 03 tháng/1 lần.
- Làm thêm ngoài giờ được tính 150% lương
- Các ngày lễ tết được nghỉ, và hưởng nguyên 100% lương
- Thưởng % theo công trình, thưởng chuyên cần, sáng tạo, nhiệt tình.
- Thưởng tết cực hấp dẫn.
- Môi trường làm việc năng động, vui vẻ.
- Được đi du lịch hằng năm
- Được hưởng các khoản khen thưởng bằng tiền mặt hàng tháng, quý, năm xứng đáng tùy theo kết quả đóng góp và cống hiến cho Công ty.
- Thời gian làm việc: Thứ 2 đến thứ 7:8-12h và 13h30-17h30. Nghỉ chủ nhật và các ngày lễ tết.

 

4. THÔNG TIN LIÊN HỆ NỘP HỒ SƠ ỨNG VIÊN THIẾT KẾ ĐỒ HỌA

- Thời gian tuyển dụng:  Hạn nộp Hồ Sơ Từ 01/05/2021 đến hết ngày 30/6/2021
- Địa chỉ làm việc: 146 Định Công Hạ - P.Định Công - Q.Hoàng Mai - Hà Nội

Ứng viên quan tâm vui lòng gửi ngay CV (thông tin cá nhân, CMTND, kinh nghiệm, trình độ…), ảnh , tới email : invaquangcaohoangkim@gmail.com hoặc đến trực tiếp công ty  tại địa chỉ 
146 Định Công Hạ, Hoàng Mai nộp hồ sơ, liên hệ hotline 0932 313 996 (Mr. Mạnh)


tuyển thiết kế đồ họa
 
Thiết kế đồ họa hiện nay là một ngành khá hot nằm trong lĩnh vực nghệ thuật ứng dụng. Có thể hiểu nghề thiết kế đồ họa là công việc cần có sự phối hợp ăn ý giữa ý tưởng sáng tạo, khả năng thẩm mỹ thông qua các công cụ đồ họa để mang tới những hình ảnh đẹp, ấn tượng đi vào lòng người.

Theo thống kê mới nhất hiện nay, tại Việt Nam còn cần rất nhiều nguồn nhân lực cho ngành thiết kế đồ họa. Đây là một nghề tiềm năng và khá đắt giá, chính vì vậy, sinh viên sau khi học xong ngành nghề này có cơ hội việc làm khá rộng mở với mức thu nhập hấp dẫn.

Các công việc mà sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Thiết kế đồ họa có thể đảm nhận được như sau: Công việc chuyên viên thiết kế tại các công ty quảng cáo, các công ty truyền thông, tổ chức sự kiện, toà soạn, nhà xuất bản báo chí... Ngoài ra, nếu bạn là một người thực sự có năng lực, bên cạnh công việc chính bạn còn có thể đảm nhận thêm nhiều công việc làm thêm như: Thiết kế logo, thiết kế website, hay nhận diện thương hiệu...

tuyển dụng designer
 

I. Nhân viên thiết kế đồ họa là làm gì?

Nhiệm vụ của nhân viên thiết kế đồ họa thường làm:
- Thiết kế trang web, hình ảnh quảng cáo, logo, bảng hiệu, hình ảnh cho tạp chí, sách, báo và các loại tài liệu truyền thông khác.
- Sáng tạo thủ công hoặc với sự hỗ trợ của công nghệ và các chương trình phần mềm máy tính. Bộ công cụ Adobe's Creative Suite (bao gồm Photoshop, Illustrator, InDesign,...) chính là tiêu chuẩn trong ngành thiết kế đồ họa và hầu hết nhà tuyển dụng đều muốn nhân viên Designer của mình phải thành thạo những phần mềm này.
- Gặp gỡ khách hàng để trao đổi về những kỳ vọng của họ đối với sản phẩm đồ họa mà bạn cần phải thiết kế. Họ muốn bạn tự thiết kế hình ảnh hay ghép ảnh từ một nguồn nào đó? Thiết kế theo chủ đề nào? Tông màu chủ đạo là gì?
- Lựa chọn kích thước và kiểu chữ để tăng cường khả năng truyền tải thông điệp.
- Gửi bản thiết kế nháp cho khách hàng và chỉnh sửa dựa trên những phản hồi của họ.
- Hoàn thiện bản thiết kế và gửi cho khách hàng.
- Thực hiện những nhiệm vụ khác được cấp trên giao phó.

việc làm thiết kế đồ họa
 

II. Yêu cầu về trình độ, bằng cấp của nhân viên thiết kế đồ họa


Thiết kế đồ họa là một ngành không đòi hỏi quá khắt khe về bằng cấp. Điều mà nhà tuyển dụng tìm kiếm chính là kinh nghiệm làm việc và sự sáng tạo của ứng viên. Tuy nhiên, những người được trải qua các khóa đào tạo bài bản ở Đại học, Cao đẳng hoặc Trung cấp thì con đường sự nghiệp sẽ thuận lợi và cơ hội được thăng chức cũng cao hơn.
 

III. Kỹ năng cần có của nhân viên thiết kế đồ họa


Bất cứ một ngành nghề thuộc lĩnh vực nào để có thể đảm nhận công việc tốt nhất thì yếu tố kỹ năng nghề nghiệp luôn đóng vai trò quan trọng và nghề thiết kế đồ họa cũng vậy. Dưới đây sẽ là những kỹ năng vàng bạn cần có để tìm việc làm nhân viên thiết kế đồ họa đạt hiệu quả cao:
 

1.1. Thiết kế

Công việc của một nhân viên thiết kế đồ họa là làm ra những ấn phẩm, sản phẩm thiết kế, do vậy việc sử dụng thành thạo các phầm mềm chuyên dụng dành cho thiết kế như: Photoshop, InDesign, Al... là vô cùng cần thiết và quan trọng. Ngoài ra còn có các kỹ năng về vẽ tay, ứng dụng font chữ, in ấn... Để có thể thông thạo kỹ năng này đòi hỏi người theo nghề phải có một quá trình học hỏi, tích lũy.
 

1.2. Sáng tạo

Đây là một kỹ năng vô cùng quan trọng, bởi vậy để có nhiều sản phẩm thiết kế độc đáo, người làm phải không ngừng tìm tòi cái mới, phải biết sáng tạo, tư duy. Thiết kế đồ họa rất cần có kỹ năng tư duy sáng tạo để có sản phẩm chất lượng nhất.
 

1.3. Phong cách

Hãy đem mong muốn, sở thích, niềm yêu thích của mình vào các tác phẩm. Để gây dựng cho mình một phong cách độc đáo nhất, hãy luôn làm chủ phong cách đó để tạo được dấu ấn riêng cho mình.
 

1.4. Quản lý dự án

Để năng lực của bản thân mình không ngừng phát triển và để trở thành một nhà thiết kế giỏi, bạn phải tự ý thức, tìm hiểu và quản lý dự án mình đảm nhận. Đừng chỉ biết ngồi đó, đợi người khác chỉ bảo phải làm nọ làm kia, tạo nên tính thụ động không tốt.
 

1.5. Thiết kế Typography

Thiết kế font chữ là một trong số những yêu cầu về kỹ năng bắt buộc đối với một người thiết kế đồ họa. Có thể nói Typography chính là ngôn ngữ của thiết kế đồ họa. Nếu bạn không biết sử dụng, phối font chữ sao cho nghệ thuật, đẹp thì bạn không thể trở thành một thiết kế đồ họa giỏi được.
 

1.6. Thiết kế in

Cũng là một kỹ năng quan trọng đối với người thiết kế đồ họa, sự am hiểu về quá trình in ấn sẽ giúp người nhân viên thiết kế đồ họa có thể sử dụng màu sắc, bố cục, thiết kế ánh sáng được tốt nhất.
tuyển designer
 

IV. Các vị trí việc làm ngành thiết kế đồ họa phổ biến nhất

Các vị trí việc làm thiết kế đồ họa phổ biến nhất có thể kể đến như:
- Thiết kế báo, tạp chí: Thiết kế bìa tạp chí, bố cục trang báo, sắp xếp các thông tin theo nhiều kiểu bố cục phù hợp với từng kích thước trang giấy khác nhau.
- Thiết kế sách: Trình bày bìa sách, trang sách, bố cục, cỡ chữ, kiểu chữ,...
- Thiết kế quảng cáo: Thiết kế các sản phẩm phục vụ chiến lược quảng cáo, PR, marketing trên báo chí, phương tiện truyền thông, mạng xã hội,...
- Thiết kế nhận diện thương hiệu: Thiết kế logo, slogan, danh thiếp, banner, giấy mời,...
- Thiết kế bao bì: Thiết kế bao bì, nhãn mác cho các sản phẩm.
- Thiết kế website: Thiết kế giao diện (hình ảnh, màu sắc, bố cục) cho các website
- Thiết kế đồ họa 3D dùng trong phim ảnh, truyền hình, mô phỏng các công trình xây dựng, thiết kế nội thất.
- Thiết kế Infographic (đồ họa thông tin): Chuyển những con số khô khan thành hình ảnh trực quan thu hút người xem.

 

V. Lương nhân viên thiết kế đồ họa cao không?

So với mặt bằng chung với các ngành hiện nay thì thiết kế đồ họa cũng được xếp vào nhóm ngành có mức lương khá tốt. Mức thu nhập của nhân viên thiết kế đồ họa sẽ được xác định dựa trên nhiều yếu tố như: Trình độ tay nghề, Phân ngành lựa chọn (Ngành thiết kế đồ họa hiện nay sẽ có nhiều phân ngành khác nhau như: Thiết kế in ấn - quảng cáo, thiết kế web, thiết kế độ họa 3D về kiến trúc - xây dựng - nội thất), về Kinh nghiệm làm việc, quy mô của doanh nghiệp...

Dựa trên thang lương cơ bản, cũng như nhu cầu tuyển dụng của các website lớn về tuyển dụng hiện nay chúng ta có thể xác định được mức lương trung bình của nhân viên thiết kế đồ họa như sau:
- Mức lương dành cho sinh viên mới ra trường chưa có nhiều kinh nghiệm sẽ ở mức từ 4 tới 5 triệu đồng/tháng.
- Mức lương trung bình bậc thấp dành cho nhân viên thiết kế đồ có kinh nghiệm ở mức từ 7 tới 8.5 triệu đồng/tháng.
- Mức lương trung bình bậc cao dành cho nhân viên thiết kế đồ họa có kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn tốt là 10 tới 12 triệu đồng/tháng.
- Mức lương cao nhất dành cho thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, có trình độ tốt khoảng 15 triệu đồng/tháng.

tuyển dụng graphic designer
 

VI. Trở thành nhân viên thiết kế đồ họa có khó không?

Để trở thành một nhân viên thiết kế đồ họa, bạn cần phải thành thạo cả kỹ năng công nghệ thông tin và thiết kế, bên cạnh kỹ năng giao tiếp tốt và khả năng xử lý tình huống hiệu quả.

Hầu hết nhân viên thiết kế đồ họa đều có bằng cấp hoặc chứng chỉ về thiết kế, thiết kế đồ họa hoặc một ngành nghề có liên quan khác đồng thời thành thạo các phần mềm thiết kế như Illustrator, InDesign hoặc QuarkEpress, Photoshop, corel. Bạn hoàn toàn có thể học được những kỹ năng này ở trường Đại học, Cao đẳng, qua một khóa học trực tuyến hoặc thậm chí là tự tìm tòi, học hỏi.

Nhà tuyển dụng thường quan tâm đến kỹ năng thiết kế và những ý tưởng sáng tạo của bạn hơn là bằng cấp chuyên môn cao. Vì thế, porfolio chuyên nghiệp sẽ mang lại nhiều giá trị hơn là bằng cấp hay chứng chỉ khi đi xin việc làm. Bạn có thể làm việc parttime, thực tập hoặc là học việc không lương để có thêm thông tin cho một bộ porfolio thật chuyên nghiệp và bắt mắt.

Nói tóm lại, để trở thành một nhân viên thiết kế đồ họa, bạn cần phải:
- Học các nguyên tắc cơ bản về thiết kế đồ họa: cách phối màu, kết hợp chữ/số với hình ảnh, giao diện người dùng, thiết kế web,...
- Học cách sử dụng các phần mềm thiết kế cơ bản: Adobe Photoshop, Adobe Illustrator, Adobe InDesign, corel...
- Theo học một khóa đào tạo về thiết kế đồ họa hoặc một lĩnh vực liên quan khác.
- Chọn một chuyên ngành cụ thể trong thiết kế đồ họa: thiết kế website, logo, sách, báo, tạp chí,...
- Tạo một bộ Porfolio chuyên nghiệp.
- Bắt đầu xin việc làm nhân viên thiết kế đồ họa.

tuyển nhân viên thiết kế đồ họaVII.Cơ hội nghề nghiệp của nhân viên thiết kế đồ họa

Công việc thiết kế đồ họa khá thú vị và thu hút sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ năng động, yêu thích sự sáng tạo. Thiết kế ngày nay đã không còn giống với những gì chúng ta thấy trước đây và sẽ còn tiếp tục thay đổi trong tương lai. Những thiết kế sáng tạo hiện diện ở khắp mọi nơi trong cuộc sống, từ những thứ phức tạp như giao diện của một website cho tới đơn giản như menu của một nhà hàng. Không có sự sáng tạo, cuộc sống sẽ cực kì buồn tẻ và nhàm chán.

Thiết kế đồ họa đã và đang đóng một vai trò quan trọng trong đời sống còn người và đối với sự phát triển của các ngành công nghiệp. Nhu cầu tuyển dụng nhân viên thiết kế đồ họa được dự báo sẽ tăng mạnh trong một vài năm tới đây (khoảng 13%), đặc biệt là ở các công ty quảng cáo, thiết kế hay các doanh nghiệp nhỏ với sự ưu tiên hơn hết dành cho hình thức làm việc freelancer.

Trong tương lai, sẽ ngày càng có nhiều nhân viên thiết kế đồ họa đi sâu vào lĩnh vực thiết kế website nhờ có mức thu nhập cao và cơ hội việc làm rộng mở. Những website như Pinterest (gần như không có chữ và tập trung chủ yếu vào hình ảnh) đang ngày càng được ưa chuộng và hứa hẹn sẽ tạo nên xu hướng mới trong tương lai gần.


VIII. Kinh nghiệm xin việc làm nhân viên thiết kế đồ họa

Nếu như không tính đến các bước nộp CV, phỏng vấn và nhận kết quả trúng tuyển thì gần như không có một lộ trình chính xác nào cho quá trình xin việc nhân viên thiết kế đồ họa. Bạn có rất nhiều con đường khác nhau để trở thành một nhân viên thiết kế đồ họa cũng như nhiều cách khác nhau để chinh phục nhà tuyển dụng tiềm năng.

1. Tạo portfolio chuyên nghiệp

Không giống như khi ứng tuyển vào những công việc khác nơi kinh nghiệm mới là yếu tố then chốt của CV xin việc thì đối với nhân viên thiết kế đồ họa, điểm mẫu chốt lại chính là portfolio bởi nó thể hiện những kỹ năng và kinh nghiệm của ứng viên một cách rõ nét nhất. Sẽ là một sai lầm lớn nếu bạn bạn ứng tuyển vào một vị trí thiết kế mà không gửi kèm portfolio của bản thân. Hầu hết nhà tuyển dụng xem tác phẩm của ứng viên trước cả khi họ xem CV vì vậy, đây sẽ là cơ hội để bạn trở nên nổi bật hơn so với những ứng viên khác.
- Bạn nên đính kèm portfolio dưới dạng PDF hoặc file nén để tránh bị lỗi định dạng trong quá trình gửi.
- Thể hiện sự linh hoạt của bản thân, có thể phát triển các giải pháp dựa trên bối cảnh và mục tiêu cụ thể của từng dự án.
- Coi portfolio là một dự án thực sự thể hiện thương hiệu cá nhân của bản thân và trau chuốt tới từng chi tiết nhỏ nhất.

 

2. Lưu ý khi viết CV xin việc thiết kế đồ họa

Để có thể lọt vào mắt xanh của nhà tuyển dụng khó tính, mỗi ứng viên khi nộp Cv xin việc thiết kế đồ họa cần có sự đặc thù, khác hẳn với những yêu cầu Cv xin việc của những ngành khác. Khi ứng tuyển nhân viên thiết kế đồ họa, cụ thể là bước tạo CV, bạn cần phải lưu tâm những điều như:
 

2.1. Không sử dụng Microsoft Word

 
Mircrosoft Word là một ứng dụng soạn thảo văn bản tuyệt vời, tuy nhiên nó chỉ nên được ứng dụng vào các cv xin việc những ai không liên quan tới lĩnh vực thiết kế. Nó khiến bạn trở nên thiếu sáng tạo.
 

2.2. Sử dụng phần mềm DTP

 
Phần mềm này sẽ thay thế cho phần mềm soạn thảo văn bản Word Office thông thường. Đừng quên hãy sử dụng các phần mềm thiết kế chuyên ngành như Photoshop, InDesign, Illustrator để làm cho bản Cv xin việc của mình trở nên ấn tượng hơn nhé. Cuối cùng là hãy lưu dưới định dạng PDF.
 

2.3. Không dài dòng

 
Cv xin việc của một nhân viên thiết kế đồ họa phải thật ngắn gọn, không được dài dòng chỉ cần tập trung vào các nội dung chính. Điều mà bạn nên thể hiện đó là trưng bày cho nhà tuyển dụng thấy được những tác phẩm thiết kế của bạn.
 

2.4. Tạo điểm nhấn cho Cv xin việc

 
Thông thường bản Cv xin việc của chúng ta chỉ bao gồm 2 màu là trắng và đen, nếu bạn áp dụng mô típ này sẽ gây nên hiệu ứng vô cùng nhàm chán, vậy nên hãy thiết kế thêm màu sắc, khung viền để nổi bật hơn nhé.
tuyển thiết kế


IX. Câu hỏi phỏng vấn nhân viên thiết kế đồ họa

Nắm được những câu hỏi phỏng vấn nhân viên thiết kế đồ họa phổ biến sẽ giúp ứng viên biết được mình cần chuẩn bị kiến thức và kỹ năng ra sao để gây ấn tượng mạnh với nhà tuyển dụng. Một số câu hỏi nhà tuyển dụng thường hỏi bạn có thể tham khảo dưới đây:
- Bạn có sở trường thiết kế những dự án như thế nào?
- Bạn thường sử dụng phần mềm thiết kế nào?
- Tại sao bạn lại chọn theo nghề nhân viên thiết kế đồ họa?
- Bạn có những điểm mạnh/điểm yếu gì? Điều này có giúp ích hay gây khó khăn gì cho bạn trong công việc hay không?
- Hãy kể về một dự án thiết kế thành công nhất của bạn. Bạn đã cố gắng như thế nào để đạt được thành công này?


tìm việc thiết kế đồ họa, tuyển graphic designer

Sản phẩm liên quan

BIỂN QUẢNG CÁO CỎ NHÂN TẠO ĐẸP GIÁ RẺ
Quảng Cáo Hoàng Kim chuyên tư vấn thiết kế thi công hoàn thiện biển quảng cáo nền cỏ nhân tạo giá rẻ uy tín...
BIỂN BẠT PANO BẠT HIFLEX KHUNG SẮT
Quảng Cáo Hoàng Kim Chuyên Thiết Kế Thi Công Hoàn Thiện Biển Bạt Pano Khung Sắt Giá Rẻ Uy Tín Chất Lượng
IN DECAL PP BỒI FORMEX
In decal pp ngoài trời , hay in decal pp bồi formex ngoài trời là hình thức in decal được các siêu thị, các showroom sử dụng để...
BIỂN QUẢNG CÁO CHỮ NỔI ĐỒNG, INOX, MICA, ALU, TÔN, FORMEX
Quảng cáo Hoàng Kim chúng tôi chuyên thiết kế, thi công tất cả các loại biển chỉ dẫn tòa nhà, chỉ dẫn tầng,...
DECAL DÁN KÍNH VĂN PHÒNG, TÒA NHÀ
Nhiều mẫu decal dán kính mờ trang trí kính thêm đẹp, giá rẻ, ngăn ánh sáng chói và tạo thêm nét...
BIỂN QUẢNG CÁO, BẢNG HIỆU GIÁ RẺ SIÊU ĐẸP
Biển quảng cáo được ví như "đôi mắt" cho các cửa hàng, công ty. Nếu như không có biển hiệu chắc chắn sẽ...
Công ty In ấn - Quà tặng - Làm biển quảng cáo Hoàng Kim
Hotline: 024 666 44 768