THÙNG PHIẾU, HÒM PHIẾU MICA

THÙNG PHIẾU, HÒM PHIẾU MICA

Chuyên sản xuất các loại thùng phiếu mica,  hòm phiếu mica, thùng bốc thăm mica, thùng bỏ phiếu mica, hòm bốc thăm trúng thưởng  theo yêu cầu. Các loại  hòm phiếu ,  thùng phiếu  bao gồm các loại kích thước thông dụng như thùng phiếu mica 20x20x20, thùng phiếu mica 30x30x30, thùng phiếu mica 40x40x40, thùng phiếu mica 50x50x50 và đặc biệt sản xuất  hòm phiếu mica ,  thùng phiếu mica  theo kích thước khách hàng.Thùng phiếu mica, hòm phiếu mica được sử dụng cho các chương trình, sự kiện quy mô khác nhau: bầu cử, hội họp, bốc thăm, chương trình từ thiện,.. được nhiều tổ chức, tập thể sử dụng. Hòm phiếu mica nổi bật, bền đẹp, .. xứng đáng là sự lựa chọn số 1 khách hàng
 

1. Thùng phiếu, hòm phiếu, thùng bốc thăm mica là gì?

Thùng phiếu mica hay còn gọi bằng các tên gọi như hòm phiếu mica, thùng bốc thămm..v.v. được sử dụng cho việc thu thập các thông tin của mọi người về một vấn đề được đưa ra như: bầu cử, biểu quyết ý kiến, ý kiến đóng góp cho dự án, ý kiến cho tổ dân phố, khuyên góp từ thiện ..v.v.

Thùng phiếu mica là hòm phiếu mica dùng để bỏ phiếu bầu cử được làm bằng mica. Mica là tên một loại nhựa dẻo Acrylic, trong suốt như thủy tinh nhưng trọng lượng chỉ bằng một nửa thủy tinh. Những sản phẩm làm từ nhựa arcylic đều rất bền, trong suốt và rất tiện dụng nên nó đang là vật phẩm quảng cáo và sản phẩm ứng dụng được ưa chuộng nhất hiện nay.

Các loại hòm phiếuthùng phiếu bao gồm các loại kích thước thông dụng như thùng phiếu mica 20x20x20, thùng phiếu mica 30x30x30, thùng phiếu mica 40x40x40, thùng phiếu mica 50x50x50 và đặc biệt sản xuất hòm phiếu micathùng phiếu mica theo kích thước khách hàng.

Hòm phiếuthùng phiếu mica bao gồm loại thùng phiếu mica trong suốt và loại thùng phiếu mica màu với các màu thông dụng như thùng phiếu mica màu xanh, thùng phiếu mica màu trắng sữa hoặc thùng phiếu mica với các màu khác. Hòm phiếu, thùng phiếu mica có thể dán decan theo yêu cầu.


Thùng phiếu, hòm phiếu, thùng bốc thăm mica là gì?
 

2. Quy cách và các công dụng của thùng phiếu, hòm phiếu mica

Về quy cách, hòm phiếu - thùng phiếu mica được làm bằng chất liệu mica trong suốt, có độ dày từ 2-3mm. Chất liệu acrylic xuyên sáng tốt, trong suốt nên mang đến sự sang trọng, tinh khiết cho sản phẩm. Các tấm mica độ dày 2-3mm được cắt định hình theo máy chuyên dụng, sau đó được liên kết mối ghép bằng keo chuyên dụng mica. Thùng phiếu mica thương kết cấu theo hình hộp vuông hoặc chữ nhật, phía trên khoét lỗ nhỏ vừa để bỏ phiếu, phía sau có cửa khóa để có thể dễ dàng lấy phiếu bên trong. Sản phẩm sử dụng thuận tiện, tháo lắp dễ dàng và nhiều lần.

Thùng phiếu mica, hòm phiếu mica được sản xuất qua một quá trình chuyên nghiệp: Các tấm nhựa mica cắt laser trên với các file thiết kế sẵn. Chỉ cần bỏ mica tấm mica vào trong máy, nhấn nút khởi động là mica sẽ được cắt tự động, miếng mica sẽ được cắt theo ý muốn với độ chính xác cao. Tấm mica sau khi được cắt xong sẽ được xếp lại và định hình thanh thùng phiếu, kết dính các tấm lại với nhau bằng loại keo chuyên dụng không để lại dấu vết trên tấm mica. Đặc biệt trên những thùng phiếu làm bằng mica trong bạn sẽ thấy sự ưu việt của loại keo này.

Sản phẩm hòm phiếu mica với thiết kế thanh thoát, gia công tinh xảo rất phù hợp với các cuộc bầu cử quan trọng, các sự kiện hay các chiến dịch quảng cáo. Sử dụng chất liệu mica Đài Loan cao cấp, cá nhân hóa với bản in decal dán bên ngoài sản phẩm hay khắc in với công nghệ UV trực tiếp lên mica. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi, rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Quy cách và các công dụng của thùng phiếu, hòm phiếu mica


3. Một số thông tin khác của hòm phiếu mica, thùng phiếu mica

Thùng phiếu, hòm phiếu mica thường được thiết kế theo mẫu có sẵn cho khách hàng lựa chọn. Ngoài ra nhiều khách hàng có ý tưởng thiết kế riêng, chúng tôi cũng thực hiện thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Quý khách hàng có thể thể lựa chọn kiểu thùng, kích thước thùng, màu sắc của thùng, hay thêm các thông tin thương hiệu hay quảng quá sản phẩm. Để nắm được vấn đề này một cách kĩ lưỡng, hãy tìm hiểu thêm một số thông tin khác về hòm phiếu mica.
Một số thông tin khác của hòm phiếu mica, thùng phiếu mica
 

4. Kích thước thùng phiếu, hòm phiếu mica thông dụng

- Vì được sử dụng khá rộng rãi nên thùng phiếu mica có nhiều dạng: thùng bầu cử, thùng nhận thư góp ý, thùng bỏ phiếu trúng thưởng… Chính vì thể kích thước mỗi hòm phiếu mica có thể khác nhau, đa dạng về thể loại và thiết kế. Tuy nhiên sản phẩm đều được thiết kế có trang bị khóa riêng đảm bảo độ bảo mật cao. Chất liệu mica bền đẹp trong suốt, thùng phiếu mica thật sự mang nét đẹp hiện đại, thanh lịch.

- Các loại hòm phiếu, thùng phiếu bao gồm các loại kích thước thông dụng như thùng phiếu mica 20x20x20, thùng phiếu mica 30x30x30, thùng phiếu mica 40x40x40, thùng phiếu mica 50x50x50 và đặc biệt sản xuất hòm phiếu mica, thùng phiếu mica theo kích thước khách hàng.

Kích thước thùng phiếu, hòm phiếu mica thông dụng
 

5. Các tính năng và lợi ích của thùng phiếu, hòm phiếu mica có tiêu đề

Trước đây việc sử dụng thùng phiếu bằng gỗ hay thủy tinh đều không thể in khắc hay dán decal các tiêu đề, logo doanh nghiệp. Nhưng với thùng phiếu mica, mọi thứ đều có thể làm được rất dễ dàng. Hòm phiếu thường làm bằng mica có màu trong suốt và có thể in hình ảnh, logo, thương hiệu của công ty bạn hoặc cũng có thể dán chữ decal các nội dung yêu cầu.

Thùng phiếu mica sẽ tuyệt vời hơn khi được thiết kế thêm phần tiêu đề phía trên hoặc có thể gắn vào mặt sau của thùng. Những thùng phiếu mica được khắc tên công ty, thông điệp hoặc biểu trưng để làm nổi bật thùng và mục đích hướng tới khách hàng của bạn. Điều này rất hiệu quả cho các chiến dịch marketing của bạn.

Ngoài ra, các bạn có thể dán AW lên các bề mặt thùng phiếu. Đây sẽ là phương án tốt nhất có thể gây sự chú ý và cách truyền tải thông điệp chính của mình tới người dùng. Để nắm bắt và thu hút những khách hàng tiềm năng. Tùy vào mục đích chính mà chúng ta sẽ gửi gắm đến khách hàng một cách rõ ràng nhất để mang lại những hiệu quả tốt cho chương trình.

Hoặc các bạn muốn có những thùng phiếu kích thước lớn hơn, gắn kèm thêm bộ phân đựng tờ rơi bổ sung hoặc logo công ty của bạn trên hai mặt của đơn vị, quý khách hàng có thể liên hệ tới Quảng cáo Hoàng Kim.  Tại đây chúng tôi có thể làm tất cả để mang lại sự hài lòng cho quý khách.

Các tính năng và lợi ích của thùng phiếu, hòm phiếu mica có tiêu đề
 

6. Quảng cáo Hoàng Kim địa chỉ chuyên sản xuất thùng phiếu, hòm phiếu mica đẹp và chuyên nghiệp

Vì nhu cầu sử dụng nên rất nhiều cơ sở sản xuất, chế tác và gia công mica đã ra đời. Lượng thùng phiếu mica tung ra thị trường rất nhiều, rất rẻ nhưng để sử dụng một sản phẩm chất lượng, mua thùng phiếu ở đâu đảm bảo? Hãy liên hệ công ty Quảng cáo Hoàng Kim.

- Công ty quảng cáo Hoàng Kim là công ty chuyên in ấn và sản xuất quảng cáo, gia công chế tác mica. Chúng tôi cung cấp số lượng lớn các sản phẩm mica trên thị trường toàn quốc, bán thùng phiếu mica TpHN. Thế mạnh của chúng tôi là các sản phẩm mica phục vụ quảng cáo, trong đó thì việc làm hòm phiếu mica và làm hộp thư góp ý mica, thùng từ thiện mica, thùng mica trong suốt,… là một trong những sản phẩm chính của chúng tôi.

Với trang thiết bị hiện đại, máy cnc, laser cỡ lớn và ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, chắc chắn sẽ thỏa lòng mọi khách hàng khó tính nhất.  Các sản phẩm thùng phiếu mica chúng tôi cung cấp đều đạt độ chuẩn xác đến từng nét cắt. Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, được hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại luôn cho ra đời những sản phẩm chất lượng.
- Chúng tôi, Quảng cáo Hoàng Kim là đơn vị chuyên gia công thiết kế sản xuất và phân phối thương mại các dòng sản phẩm từ vật liệu mica trên các thị trường trên cả nước. Quý khách hàng có nhu cầu mua thùng phiếu mica, tìm hiểu giá thùng phiếu mica TPHN, hãy liên hệ để được tư vấn và có giá tốt nhất.

Quảng cáo Hoàng Kim địa chỉ chuyên sản xuất thùng phiếu, hòm phiếu mica đẹp và chuyên nghiệp


Bất cứ khi Quý khách có nhu cầu sử dụng hòm phiếu mica, thùng phiếu mica hãy gọi ngay cho quảng cáo Hoàng Kim để có giá rẻ nhất với các loại thùng phiếu mica được sản xuất tinh xảo, đẹp nhất phù hợp với mọi sự kiện.

 

7. BÁO GIÁ THÙNG PHIẾU, HÒM PHIẾU, THÙNG BỐC THĂM MICA

BÁO GIÁ THÙNG PHIẾU, HÒM PHIẾU, THÙNG BỐC THĂM MICA

thùng phiếu mica, thùng bốc thăm trúng thưởng bằng mica trong

Hoàng Kim chuyên cung cấp và bán thùng phiếu mica có sẵn, kích thước có sẵn: 25*25*25cm; 30*30*30cm; 40*40*40cm.

hòm phiếu mica trong suốt đep ấn tượng

THÙNG PHIẾU MICA THƯỜNG ĐẶT Ở ĐÂU
- Nhà hàng, cửa hàng và quán cà phê cần lấy ý kiến và đề xuất. Thùng phiếu mica đặt để lấy ý kiến của khách hàng về dịch vụ mà cửa hàng, nhà hàng cung cấp, nhằm tìm hiểu phương án tốt nhất trong quá trình kinh doanh.
- Doanh nghiệp tư nhân và công cộng để thu thập thông tin nhạy cảm. Đối với những thông tin tương đối nhạy cảm nhưng cần lấy ý kiến thì thùng phiếu là một cách hữu hiệu.

thùng phiếu mica đẹp

Hòm Phiếu Mica trong 5ly - Thùng Phiếu Mica
- 100% Mica Đài Loan, Không dùng Mica tàu, Mica chất lượng kém 
- Nhận gia công hòm phiếu theo kích thước yêu cầu.
- Hộp đựng phiếu Mica trong 5ly kích thước 30 x 30cm, 40 x 40cm......

thùng bốc thăm, hòm phiếu mica siêu đẹp, làm theo yêu cầu
Hòm Phiếu Mica , Thùng Phiếu Mica Giá Rẻ Tại Hà Nội
thùng bốc thăm trúng thưởng mica đẹp
Hòm phiếu mica, làm thùng phiếu giá rẻ uy tín
thùng phiếu mica màu sắc đẹp, làm theo yêu cầu giá rẻ

Hòm phiếu mica được sử dụng cho các chương trình, sự kiện quy mô khác nhau: bầu cử, hội họp, bốc thăm, chương trình từ thiện,.. được nhiều tổ chức, tập thể sử dụng. Hòm phiếu mica nổi bật, bền đẹp, .. xứng đáng là sự lựa chọn số 1 khách hàng
thùng bốc thăm trúng thưởng bằng mica

Sản phẩm liên quan

KỆ MICA TRƯNG BÀY SẢN PHẨM
Kệ mica trưng bày sản phẩm  của  Công ty quảng cáo Hoàng Kim  chúng tôi chuyên sản xuất, gia công các...
KỆ MENU MICA ĐỂ BÀN
Menu mica  là menu làm từ chất liệu mica Đài Loan, được sử dụng phổ biến trong các nhà hàng, quán cà phê,...
MENU, GIÁ KỆ MICA
Xưởng mica chuyên sản xuất menu mica A3, menu mica A4, menu mica A5, mẫu mã đa dạng, bền đẹp, chất lượng cao, giá thành rẻ nhất, đáp...
KỆ MICA XOAY 3 MẶT
Một số sản phẩm kệ xoay được chúng tôi lựa chọn đó là  kệ xoay mica  dùng cho các văn phòng, các...
BỤC PHÁT BIỂU MICA
Nếu trong văn phòng, trong các chương trình sự kiện, hội nghị, hội thảo thiết để  bục phát biểu mica  thì sẽ như...
HÒM THƯ, HỘP THƯ GÓP Ý MICA
Hòm thư góp ý mica  là sản phẩm được làm nhằm mục đích để các cơ quan , công ty treo nơi công cộng,...
Công ty In ấn - Quà tặng - Làm biển quảng cáo Hoàng Kim
Hotline: 024 666 44 768