KỶ NIỆM CHƯƠNG, BIỂU TRƯNG PHA LÊ

KỶ NIỆM CHƯƠNG, BIỂU TRƯNG PHA LÊ

Chuyên cung cấp kỷ niệm chương pha lê, với nhiều kiểu dáng đa dạng, là dòng sản phẩm cao cấp độ tinh xảo cao.Quảng cáo Hoàng Kim chuyên cung cấp các loại sản phẩm KỶ NIỆM CHƯƠNG PHA LÊbiểu trưng pha lê, cúp thể thao cao cấp. Chúng tôi tự hào là một trong những công ty quà tặng hàng đầu tại Việt Nam, với những sản phẩm kỷ niệm chương tôn vinh chất lượng cao. Ở Hoàng Kim chúng tôi kỷ niệm chương có một tên gọi khác là bảng vinh danh, vì nó mang lại sự tôn vinh cho con người. Ngoài ra kỷ niệm chương pha lê cao cấp, chúng tôi còn các dòng kỷ niệm chương thủy tinh, kỷ niệm chương pha lê, kỷ niệm chương gỗ đồng,..

Kỷ niệm chương pha lê giá rẻ tại quảng cáo Hoàng Kim là sản phẩm được đông đảo người dùng lựa chọn trong suốt thời gian vừa qua. Với kinh nghiệm sản xuất hơn 10 năm trên lĩnh vực kỷ niệm chương. Chúng tôi tin chắc sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm kỷ niệm chương pha lê giá rẻ, kỷ niệm chương thủy tinhbiểu trưng pha lêquà tặng pha lê chất lượng tốt nhất.

KỶ NIỆM CHƯƠNG PHA LÊ CÓ GÌ NỔI BẬT
Từ xưa đến nay, kỷ niệm chương pha lê được coi như một tặng phẩm cao cấp, là một tặng phẩm mặc định cho các sự kiện lớn nhỏ. Không chỉ ở giá kỷ niệm chương rẻ phù hợp với đại đa số người dùng. Mà từ lâu pha lê thể hiện sự sang trọng và tinh tế, dùng kỷ niệm chương pha lê làm quà tặng đối nội hoặc đối ngoại.

- Kỷ niệm chương pha lê dùng tặng tri ân khách hàng, quà tặng vinh danh phụ nữ trong ngày 8/3, 20/10.
- Các sự kiện lớn nhỏ: họp lớp, đại hội đoàn, thành lập công ty, tôn vinh nhân viên có thành tích xuất sắc…


Quảng cáo Hoàng Kim là nhà cung cấp kỷ niệm chương pha lê chuyên nghiệp nhất hiện nay, với mẫu mã, chất liệu phong phú đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng. Hoàng Kim là công ty cung cấp và sản xuất trực tiếp các sản phẩm tới tận tay khách hàng đảm bảo tiến độ, thời gian, cũng nhữ đảm bảo về tính thẩm mỹ cũng như chất lượng sản phẩm,góp phần tạo nên tính chuyên nghiệp cũng như hình ảnh của khách hàng ra thị trường. 

Cam kết: Giá rẻ nhất!! Các loại kỷ niệm chương pha lêkỷ niệm chương thủy tinhbiểu trưng pha lê của chúng tôi là hàng công ty, được sản xuất chuyên nghiệp, chất lượng vượt trội hơn hẳn các sản phẩm kỷ niệm chương pha lê trôi nỗi trên thị trường. Giá bán lẻ dao động 100.000 đến 300.000 đ tùy loại, mọi người check giá nơi khác lưu ý loại kỷ niệm chương pha lê, biểu trưng pha lê giá rẻ hơn không thể bì với sản phẩm của chúng tôi như dùng pha lê kém chất lượng, màu sắc không sáng, mỏng hơn, kích thước không đều, không sắc nét, cong vênh…


1) KỶ NIỆM CHƯƠNG PHA LÊ, BIỂU TRƯNG PHA LÊ MẶT TRỜI
Kỷ niệm chương pha lê hình tròn Mặt trời thể hiện mối quan hệ ổn định, khăng khít
Hình tròn tượng trưng cho vũ trụ, bầu trời. Đó chính là sự thuần nhất, tối cao không có phân chia. Khi tặng kỷ niệm chương pha lê có hình tròn thể hiện mong muốn của người tặng về một mối quan hệ ổn định, khăng khít, hoàn hảo như sự vận động của hình tròn: không có điểm bắt đầu, cũng không có điểm kết thúc, không có sự biến dạng.

 


Chuyên cung cấp kỷ niệm chương pha lê, với nhiều kiểu dáng đa dạng, là dòng sản phẩm cao cấp độ tinh xảo cao.

Hơn 500 mẫu KỶ NIỆM CHƯƠNG | GÍA RẺ TẬN GỐC ☑ Miễn phí thiết kế ☑ Miễn phí tư vấn ☑ Nhận đặt làm mẫu riêng theo yêu cầu của khách hàng

Sản xuất và cung cấp quà tặng quảng cáo, quà tặng truyền thông, quà tặng khuyến mãi với các sản phẩm kỷ niệm chương, cúp pha lê

   Kỷ niệm chương pha lê một món quà sang trọng, mang lại vinh dự cho người nhận nó. Một tặng phẩm vô cùng ý nghĩa để lưu lại thành quả mà người nhận món quà tặng kỷ niệm chương này.

Kỷ niệm chương Hoàng Kim xin kính chào quý khách! Ngày nay, kỷ niệm chương là món quà tặng vinh danh không thể tách rời trong các sự kiện trọng đại.


Sản xuất Kỷ Niệm Chương Pha Lê, Thủy Tinh, bảng vinh danh giá rẻ. Công ty Quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp,hội nghị, đại hội, lễ kỷ niệm, cuộc thi, ...

Chúng tôi có hơn 10 năm sản xuất các loại quà tặng pha lê, cúp pha lê. Đặc biệt: Luôn luôn có hàng và có thể đáp ứng nhu cầu đặt hàng tối thiểu 1 sản phẩm.


QUẢNG CÁO HOÀNG KIM chuyên in KỶ NIỆM CHƯƠNG pha lê, gỗ đồng, đá theo yêu cầu làm quà tặng cá nhân và doanh nghiệp. Những mẫu kỷ niệm chương đẹp và sang trọng

Kỷ niệm chương pha lê giá rẻ ở Hà Nội, với Mẫu mã đẹp, Sản xuất nhanh chóng. Cam kết Chất lượng tốt nhất, Thiết kế theo yêu cầu.

 


**********************************
2) BIỂU TRƯNG PHA LÊ SEN XANH
Kỷ niệm chương pha lê hình hoa sen thể hiện ý chí vượt khó vươn lên
Hoa sen là loài hoa sống trong đầm lầy, ao bùn, thế nhưng lại tỏa ra thứ hương thơm quyến rũ, nồng nàn, say đắm lòng người. Trong những vần thơ, câu hát, hình ảnh bông sen từ lâu đã được ví với những ý chí, sự quyết tâm vượt khó vươn lên. Kỷ niệm chương pha lê hình bông sen giống như lời chúc: dù khó khăn, vất vả nhưng luôn giữ vững tinh thần sắt để vươn cao, tỏa sáng.


Quý khách đừng ngần ngại khi đặt 1 sản phẩm. Chúng tôi sinh ra để phục vụ điều đó. Sản phẩm kỷ niệm chương pha lê của chúng tôi cam kết là pha lê loại 1, chất lượng sắc nét hàng đầu Việt Nam.

Chuyên nhận cung cấp, in ấn mọi hình ảnh, logo, chữ lên trên các kỷ niệm chương bằng pha lê, cúp bằng pha lê đẹp nhất Hà Nội, in nhanh, giá rẻ

Quảng cáo Hoàng Kim chuyên cung cấp các mẫu kỷ niệm chương bằng pha lê, thủy tinh cho các cơ quan, đoàn thể với giá rẻ nhất, ưu đãi nhất tại Hà Nội.
Chuyên sản xuất và phân phối kỷ niệm chương pha lêbiểu trưng pha lê, bộ số pha lê, cúp pha lê, quà tặng pha lê theo ý tưởng. 


**********************************
3) BIỂU TRƯNG PHA LÊ NGỌN LỬA KÉP
Kỷ niệm chương pha lê hình ngọn lửa ý chí, nghị lực luôn sẵn sàng vượt khó vươn lên.
Ngọn lửa từ bao đời nay đã trở thành biểu tượng thiêng liêng của sự sống. Lửa mang lại ánh sáng, sưởi ấm vạn vật, mang đến cho người ta cảm nhận về nhiệt huyết bùng cháy, tràn đầy sức mạnh. Bên cạnh đó, lửa còn là sự tái sinh, rực cháy niềm tin. Khi tặng kỷ niệm chương pha lê hình ngọn lửa thể hiện lời chúc: người nhận sẽ luôn giữ vững ý chí, nghị lực để sẵn sàng vượt qua những thử thác, khó khăn và dành chiến thắng.


Với hàng trăm mẫu kỷ niệm chương, chiếc biểu trưng pha lê biểu tượng ngọn lửa sẽ là một món quà tặng pha lê sang trọng và ý nghĩa.


**********************************
4) KỶ NIỆM CHƯƠNG PHA LÊ CÁNH BUỒM
Kỷ niệm chương pha lê hình cánh buồm thể hiện lời chúc cuộc sống và công việc luôn thuộn buồm xuôi gió.
Trong phong thủy, cánh buồm được xem là biểu tượng của sự thành công trong cuộc sống và công việc. Vì vậy, đây là vật phẩm được những người yêu phong thủy và giới doanh nhân rất ưa chuộng. Những cánh buồm hứng gió, căng tràn sức sống vươn cao mang hàm nghĩa về sự thuận buồm xuôi gió. Dù việc kinh doanh có khó khăn nhưng cũng như những cánh buồm dẫu có phong ba, bão táp vẫn luôn vươn cao, vươn xa. Tặng kỉ niệm chương pha lê như lời chúc cho cuộc sống và công việc luôn xuôi chèo mát mái, gặp nhiều thuận lợi và thành công. kỷ niệm chương pha lê, kỷ niệm chương thủy tinh, biểu trưng pha lê , quà tặng pha lê, ky niem chuong pha le, sản xuất kỷ niệm chương pha lê, ky niem chuong thuy tinh, bieu trung pha le, lam ky niem chuong thuy tinh, cúp pha lê lưu niệm, sản xuất kỷ niệm chương, làm kỷ niệm chương theo yêu cầu, qua tang pha le, đặt kỷ niệm chương, pha lê quà tặng, quatangphale, in kỷ niệm chương pha lê, giá kỷ niệm chương thủy tinh 

Tổng hợp các mẫu biểu trưng pha lê đẹp sang trọng và ý nghĩa. Xưởng làm in khắc biểu trưng pha lê lấy ngay trong ngày.

Biểu trưng pha lê tượng trưng cho sự tươi mới, là biểu tượng đem lại nhiều điều tốt lành, hạnh phúc vui vẻ, may mắn, thịnh vượng cho người sử dụng.

Biểu trưng pha lê của Hoàng Kim là sản phẩm biểu trưng pha lê cao cấp, Hoàng Kim chuyên cung cấp các loại biểu trưng với chất liệu cao cấp.

Biểu trưng pha lê còn dùng thay thế những món quà tặng thông thường với mục đích chính đó là vinh danh các cá nhân, tổ chức đã có đóng góp

Khi nhắc tới những món quà tặng cho người đạt thành tích xuất sắc thì người ta đều nghĩ ngay đến biểu trưng pha lê


**********************************
5) KỶ NIỆM CHƯƠNG PHA LÊ BĂNG SƠN MẪU 1
Ý nghĩa: Núi cao, vững trãi, vươn lên


**********************************
6) KỶ NIỆM CHƯƠNG PHA LÊ BĂNG SƠN MẪU 2
Ý nghĩa: Núi cao, vững trãi, vươn lên


Xưởng Sản xuất biểu trưng pha lê trên 10 năm trong nghề. Tư vấn chọn mẫu mã và thiết kế MIỄN PHÍ


**********************************
7) KỶ NIỆM CHƯƠNG PHA LÊ BĂNG SƠN MẪU 3
Ý nghĩa: Núi cao, vững trãi, vươn lên
Quà tặng Hoàng Kim chuyên cung cấp cúp pha lê, biểu trưng pha lê, đồng hồ pha lê, quà tặng pha lê cho các sự kiện. Kiểu mẫu sang trọng, bền đẹp.
Cơ sở sản xuất cúp pha lê, biểu trưng pha lê, quà tặng pha lê, kỷ niệm chương pha lê, Mẫu mã phong phú, in khắc lấy ngay trong ngày.


**********************************
8) KỶ NIỆM CHƯƠNG PHA LÊ GIỌT NƯỚC
Dựa trên ý tưởng hình giọt nước biểu tượng cho sự dịu ngọt tâm hồn, là nguồn mạch dạt dào tình cảm .Pha lê Hà Nội giới thiệu sản phẩm chiếc Kỷ niệm chương pha lê hình giọt nước mang lại sự may mắn là món quà thích hợp dùng trong các dịp vinh danh, làm quà tặng người thân giúp quý khách có thêm sự lựa chọn trong danh sách quà tặng cuả mình.Quà tặng pha lê
 giá rẻ tại Hà Nội. Chuyên thiết kế theo yêu cầu, Sản xuất nhanh chóng, Cam kết uy tín - chất lượng - dich vụ tốt.

Quà tặng Hoàng Kim chuyên cung cấp các loại pha lê thủy tinh làm quà tặng cao cấp, quà tặng sự kiện, quà tặng khách hàng, quà tặng đối tác, quà lưu niệm...


**********************************
9) KỶ NIỆM CHƯƠNG PHA LÊ NGỌN LỬA
Lửa là sự tái sinh, rực cháy niềm tin. Khi tặng kỷ niệm chương pha lê hình ngọn lửa thể hiện lời chúc: người nhận sẽ luôn giữ vững ý chí, nghị lực vươn lên để đạt mục tiêu và thành công rực rỡ.Các mẫu quà tặng pha lê để bàn dùng để trang trí đẹp mắt, thu hút ánh nhìn. Chúng tôi nhận đặt hàng theo yêu cầu sản xuất phale làm quà tặng khách hàng


Thiết kế gia công in khắc bắn Laze 3D Kỷ niệm chương pha lê lấy ngay tại Hà Nội Hàng trăm mẫu có sẵn. Tư vấn thiết kế tại xưởng làm lấy ngay trong ngày


Kỷ niệm chương Hoàng Kim xin kính chào quý khách! Ngày nay, kỷ niệm chương là món quà tặng vinh danh không thể tách rời trong các sự kiện trọng đại.


**********************************
10) BIỂU TRƯNG PHA LÊ CON THUYỀN VÀ CÁNH BUỒM 
Hình cánh buồm đang căng, thể hiện tinh thần vươn xa, cầu tiến, thăng quan tiến chức, hy vong vào công việc và sự nghiệp được thuận buồm xuôi gió


Biểu tượng thuyền buồm ra khơi ý nghĩa chính là sự khát vọng và hoài bão luôn muốn vươn tới thành công.

Pha lê hình cánh buồm một biểu tượng của sự may mắn, quý phái, tinh tế, long lanh và tươi mới luôn đem lại sự may mắn, thịnh vượng, cầu tiến, thuận lợi.

Thuyền buồm được coi như biểu tượng của sự thành công trong công việc kinh doanh và cuộc sống. Kỷ niệm chương pha lê hình cánh buồm là biểu tượng con thuyền với những cánh buồm căng gió vươn cao với ý nghĩa thuận buồm xuôi gió và suôi chèo mát mái...


**********************************
11) BIỂU TRƯNG PHA LÊ CON THUYỀN VÀ 2 CÁNH BUỒM Hãy liên hệ với " Kỷ niệm chương Pha lê - Thủy tinh" của chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.  Chất liệu: pha lê 100% nhập khẩu Đa dạng mẫu mã, thiết kế, ...


**********************************
12) KỶ NIỆM CHƯƠNG PHA LÊ  ĐẶC BIỆT - MẪU 1**********************************

13) KỶ NIỆM CHƯƠNG PHA LÊ  ĐẶC BIỆT - MẪU 2**********************************
14) KỶ NIỆM CHƯƠNG PHA LÊ  ĐẶC BIỆT - MẪU 3**********************************
15) KỶ NIỆM CHƯƠNG PHA LÊ  ĐẶC BIỆT - MẪU 4**********************************
16) KỶ NIỆM CHƯƠNG PHA LÊ  ĐẶC BIỆT - MẪU 5**********************************
17) KỶ NIỆM CHƯƠNG PHA LÊ  ĐẶC BIỆT - MẪU 6**********************************

18) KỶ NIỆM CHƯƠNG PHA LÊ  ĐẶC BIỆT - MẪU 7**********************************
19) KỶ NIỆM CHƯƠNG PHA LÊ  ĐẶC BIỆT - MẪU 8

 

Sản phẩm liên quan

KỶ NIỆM CHƯƠNG, CÚP LƯU NIỆM MẠ VÀNG CAO CẤP
Kỷ niệm chương, cúp lưu niệm  là gì | Các loại kỷ niệm chương hiện nay – Khái niệm và các mẫu kỷ niệm...
CÚP PHA LÊ, CÚP LƯU NIỆM
Cúp pha lê, kỷ niệm chương pha lê  Sang trọng, tinh tế và bền đẹp mang phong cách hiện đại với chất liệu bằng pha lê...
IN LOGO TRÊN ẤM, CHÉN, BÁT, ĐĨA, PHÍCH, CỐC
Sử dụng quà tặng ấm chén in logo là một trong những cách tuyệt vời để có được nhiều khách hàng sử dụng thương...
CỜ LƯU NIỆM
Quảng cáo Hoàng Kim  – Địa chỉ  in cờ lưu niệm ,  cờ lưu niệm bóng đá ,  cờ lưu niệm thể thao  cung...
CÚP THỂ THAO, CÚP ĐỒNG
Quảng cáo Hoàng Kim  chuyên cung cấp  cúp thể thao ,  cúp bóng đá giá rẻ ,  cúp lưu niệm...
BIỂU TRƯNG GỖ ĐỒNG
Biểu trưng gỗ đồng  là một vật phẩm quan trọng trong các dịp lễ kỷ niệm, sự kiện, hội nghị và các lễ trao giải… Với...
Công ty In ấn - Quà tặng - Làm biển quảng cáo Hoàng Kim
Hotline: 024 666 44 768