IN TỜ RƠI, TỜ GẤP

IN TỜ RƠI, TỜ GẤP

In Hoàng Kim nhận  in tờ rơi  giá rẻ - đẹp - chất lượng cao tại Hà Nội với nhiều kích thước A6, A5, A4, A3, in 2 mặt, 1 mặt.. Miễn phí thiết kế theo yêu cầu và giao hàngIn tờ rơi là một hình thức quảng cáo hiệu quả. Khi đi dạo trên phố, chắc hẳn chúng ta đều dễ dàng bắt gặp những tờ rơi, pano, áp-phích quảng cáo ở khắp nơi. Đó quả thực là một hình thức quảng cáo với chi phí thấp mà đem lại hiệu quả cao đối với từng loại sản phẩm, từng loại hình dịch vụ khác nhau. Nó không chỉ đem đến cho người ta thông tin, mà còn giúp ghi nhớ nếu ta giữ lại một vài tờ rơi như vậy, gấp nhỏ gọn và cất vào một nơi nào đó.

 
In tờ rơi - chi phí thấp hiệu quả cao
 
Tờ rơi là công cụ truyền tải trực tiếp thông tin sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp tới người tiêu dùng. Tờ rơi còn hỗ trợ các chi nhánh, đại lý trong việc cập nhật và giới thiệu các sản phẩm mới, tính năng mới, chương trình khuyến mại mới…. của doanh nghiệp bạn.
Hình thức quảng cáo tờ rơi đặc biệt phát huy trong các chương trình tổ chức sự kiện, showroom, triển lãm, hội nghị.Tờ rơi giúp cho doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và thông tin của doanh nghiệp tới trực tiếp các khách hàng tiềm năng.
Tuy nhiên, không phải bất cứ tờ rơi nào cũng gây được ấn tượng tốt cho người nhận, thậm chí đôi khi nó lại được biến ngay thành một loại rác thải sau khi rời tay người phát tờ rơi. Đó là bởi vì thiết kế tờ rơi quá nhàm chán, hình thức mẫu mã không để lại một chút ấn tượng gì cho người đọc. Đôi khi người ta chẳng thèm quan tâm đến nội dung bên trong khi bắt gặp một tờ rơi có mẫu mã không đẹp mắt và sẵn sàng vứt bỏ nó đi.
Chính vì vậy, với việc chú trọng thiết kế, chú trọng khâu in ấn sản phẩm, công ty chúng tôi chuyên in tờ rơi với các kiểu dáng, mẫu mã đa dạng phong phú, chắc chắn sẽ gây được ấn tượng tốt cho khách hàng. Mỗi khi nhận được tờ rơi đó, họ sẽ không thể bỏ qua những thông tin hấp dẫn trong đó bởi ngay cái vẻ bên ngoài, nó đã có một hình thức đẹp, độc đáo và tỉ mỉ đến từng nét chữ.
 

Với tầm quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu doanh nghiệp. In tờ rơi cần đáp ứng được những tiêu chí gì?
 
1. In tờ rơi phải đẹp, chất lượng in tờ rơi phải sắc nét. Màu sắc sống động.
 
2. Thiết kế phải sáng tạo, bố cục rõ ràng, cuốn hút được sự chú ý của khách hàng.
 
3. Ảnh chụp sản phẩm, dịch vụ phải sắc nét.
 
4. Quy cách gia cũng yêu cầu độc đáo, làm cho khách hàng khi nhận tờ rơi cảm thấy thích thú.

BÁO GIÁ IN TỜ RƠI


In tờ rơi tại in Hoàng Kim
In ấn tại in Hoàng Kim với đội ngũ thiết kế sáng tạo,chuyên nghiệp, hệ thống máy in offset hiện đại. Chúng tôi là doanh nghiệp chuyên thiết kế và in to roi đẹp cho các doanh nghiệp, công ty, showroom khu vực Hà nội. Chúng tôi cam đoan sẽ tạo ra những sản phẩm làm khách hàng hài lòng, và chắc chắn, mỗi tờ rơi được in ra bởi công ty chúng tôi sẽ là một sản phẩm thực thụ khi đưa đến tay người tiêu dùng. Qua đó giúp quảng bá thương hiệu, quảng bá sản phẩm của quý khách. Đó cũng chính là tăng doanh thu, tăng lợi nhuận cho quý khách, và cũng là tăng uy tín và thương hiệu của in Hoàng Kim . Cam kết phục vụ hơn cả sự mong đợi của các bạn về chất lượng thiết kế, chất lượng in, thời gian đáp ứng và giá cả in tờ rơi.
Sự cam kết đó được thể hiện rõ ràng trên từng sản phẩm mà in Hoàng Kim
 tạo ra. Chắc chắn mỗi khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, cầm sản phẩm của chúng tôi trên tay, thì họ sẽ còn muốn quay lại nhiều lần mỗi khi họ muốn quảng cáo một thông tin nào đó tới khách hàng của họ qua hìn thức phát tờ rơi.
Tờ rơi, nó sẽ trở thành một nét văn hóa đẹp chứ không phải hình ảnh của những tờ giấy nhem nhuốc rơi vãi đầy đường. Để làm được điều đó, là cả sự tâm huyết, nhiệt tình, trách nhiệm của từng con người trong công ty chúng tôi.

 


Quy cách thiết kế tờ rơi
 
1. Xác định nội dung sản phẩm, dịch vụ, tính năng, thông tin doanh nghiệp trước khi in tờ rơi để lên kích thước phù hợp, tránh việc nhiều nội dung mà tờ rơi lại quá nhỏ dẫn đến việc hình ảnh, chữ, hiệu ứng… quá nhỏ hoặc nội dung ít mà tờ rơi to quá lại bị lãng phí tiền bạc của doanh nghiệp.
 
2. Xác định bố cục khoa học, rõ ràng, vị trí nào cần nổi bật nhất để khách hàng khi xem tờ rơi biết ngay được những thông tin quan trọng nhất mà bạn muốn truyền tải tới họ.
 
3. Thiết kế tờ rơi đẹp cần đạt được những tiêu chí: Bố cục tờ rơi rõ ràng, khoa học. Thiết kế tờ rơi trên quan điểm người xem. Hiệu ứng hình ảnh độc đáo. Chọn font chữ hâp dẫn nhưng dễ đọc. Nếu là tờ rơi gấp lại thì cần thiết kế mặt ngoài cùng của tờ gấp là nội dung quan trọng nhất của chương trình, dịch vụ hay sản phẩm của doanh nghiệp.
 
Thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp, bắt mắt, bố cục khoa học, hiệu ứng nổi bật, màu sắc hài hòa, ấn tượng.

Quy cách in tờ rơi
In tờ rơi có 2 cách phổ biến:
- In bằng công nghệ in nhanh : Cách này đảm bảo thời gian đáp ứng nhanh từ 1- 2h là có thể lấy được sản phẩm. In tờ rơi nhanh cũng vẫn đảm bảo màu sắc đẹp nhưng thường không được nét bằng in offset. Giá thành cũng rất cao, chỉ phù hợp cho in số lượng rất ít.
In tờ rơi bằng công nghệ in offset: 98% tờ rơi được in bằng cách này bởi những yếu tố vượt trội như: Màu sắc đẹp, chất lượng in sắc nét, chi phí thấp hơn rất nhiều so cách trên. Số lượng tờ rơi càng lớn thi đơn giá lại càng giảm. Thời gian in thường khoảng 2-3 ngày.

Các kiểu tờ rơi phổ biến
 
Theo kích thước: Tờ rơi thường có kích thước: A5 ( 15 x 21 cm), A4 ( 21 x 29.7 cm), A6 ( 10 x 15 cm), A3 ( 29.7 x 21 cm). 20 x 20 cm, 10 x 20 cm, 20 x 60 cm… Tờ rơi có thể được gấp 2, gấp 3, gấp 4… cho đẹp hơn.
Theo chất liệu giấy: Tờ rơi được in trên giấy có định lượng ( độ dày) từ 65 gram( như các tờ rơi của các siêu thị Media Mart, Pico, BigC, Topcare) đến 300 gram. Tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp và đối tượng nhận tờ rơi. In tờ rơi phát thị trường, người tiêu dùng phổ thông thì giấy mỏng hơn để tiết kiệm chi phí. Tờ rơi gửi các doanh nghiệp đối tác, khách hàng tiềm năng thì in tờ rơi cần sử dụng giấy dày hơn, cứng cáp hơn và có thể cán nilon để tăng độ sang trọng, bền và đẹp cho tờ rơi.

 

In tờ rơi doanh nghiệp cần chuẩn bị những gì?
 
Chuẩn bị nội dung chi tiết, sáng tạo, câu từ, slogan hấp dẫn để thu hút người đọc
Hình ảnh sản phẩm, dịch vụ, doanh nghiệp cần sắc nét, đẹp, lựa chọn những ảnh kích thước lớn và  có độ phân giải cao
Xác định đối tượng khách hàng nhận tờ rơi để có kế hoạch chính xác về số lượng, chất liệu giấy, kiểu cách gia công và in tờ rơi phù hợp

 

Tại sao Bạn nên chọn In tờ rơi tại in Hoàng Kim?
 
Với đội ngũ thiết kế đỉnh cao, kinh nghiệm lâu năm, làm việc nhiệt tình và tận tâm. Kho tư liệu thiết kế lớn, nhiều hiệu ứng độc đáo. Hệ thống máy in hiện đại nhất hiện nay. Phong cách làm việc chuyên nghiệp. in Hoàng Kim
 cam kết phục vụ hơn cả sự mong đợi của các bạn về: thiết kế đẹp – độc đáo, chất lượng in sắc nét, màu sắc trung thực, tiến độ giao hàng nhanh, miễn phí trả hàng tận nơi, giá cả phù hợp. Bởi chúng tôi luôn đặt quyền lợi và sự thành công của khách hàng là trung tâm cho sự phát triển bền vững của  in Hoàng Kim.
Nếu các bạn muốn có những tờ rơi đẹp, chuyên nghiệp, độc đáo với chi phí thấp nhất hãy liên hệ 
 in Hoàng Kim ngay hôm nay!

BÁO GIÁ IN TỜ RƠI

 

In tờ rơi chỉ từ 400k/1000 tờ rơi A4. In tờ rơi màu lấy liềnIn tờ rơi giá rẻ tp. HCM. Miễn phí giao hàng in tờ rơi, Nhận in tờ rơi lấy liền.
xưởng chuyên in tờ rơi giá rẻ nhất ở TP Hà Nội. Mẫu thiết kế tờ rơi hiện đại, in nhanh lấy liền trong ngày sau 24h giao hàng tận nơi.

Tờ rơi A5Tờ rơi A4Tờ rơi A3, in tờ rơi, in tờ bướm, in flyer, in giá rẻ

In tờ rơi quảng cáo giá rẻ tại Hà Nội. Thiết kế miễn phí. In offset nhiều màu trên máy công nghiệp. Thời gian đáp ứng nhanh. Giá in tờ rơi rẻ nhất.

 


in Hoàng Kim cập nhật Bảng báo giá in tờ rơi năm 2018. Báo giá in tờ rơi quảng cáo a4, a5 giá rẻ tại Hà Nội. Thiết kế MIỄN PHÍ đến khi khách hàng ưng ý. in Hoàng Kim cam kết 100% khách hàng hài lòng.Công ty in tờ rơi đẹp và rẻ nhất tại Hà Nội. in Hoàng Kim với hệ thống xưởng in Offset máy móc hiện đại công suất lớn đáp ứng mọi đơn hàng đặt in tờ rơi. Đặt in tờ rơi tại in Hoàng Kim quý khách sẽ tiết kiệm tối đa chi phí phát sinh từ đó mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Là địa chỉ in tờ rơi giá rẻ và chuyên nghiệp.

thiết kế in ấn tờ rơi - thiết kế in ấn tờ gấp - thiết kế in ấn brochure - thiet kei nan to roi - thiet ke in an to gap - thiet ke in an brochure - catalogue.
In tờ rơi quảng cáo giá rẻ ở tại Hà Nội, miễn phí thiết kế khi đặt in tờ gấp. Xem báo giá in tờ rơi A5, tờ rơi A4, tờ rơi A3 rẻ nhất để lựa chọn số lượng in, miễn phí giao hàng nội thành.

in Hoàng Kim in tờ rơi giá rẻ - đẹp - chất lượng cao tại Hà Nội với nhiều kích thước A6, A5, A4, A3, in 2 mặt, 1 mặt.. Miễn phí thiết kế theo yêu cầu và giao hàng nhanh chóng. Yêu cầu đặt in tờ rơi gấp liên hệ 0932 313 996 để nhận tư vấn và báo giá nhanh chóng.

Công ty In TỜ RƠI, tờ gấp, FLYER giá rẻ nhất Hà Nội từ 300đ+++MIỄN PHÍ THIẾT KẾ+++ 999 mẫu tờ rơi,tờ gấp đẹp. Công ty in tờ rơi nhanh và rẻ nhất. GIẢM -❸❺% ngay hôm nay. Đặt in tờ rơi ở đâu RẺ NHẤT. *** UY TíN - CHẤT LƯỢNG ***

In tờ rơi, brochure, catalogue giá rẻ, giao hàng FREE tại nội thành Hà Nội
Bạn đang thực hiện các chiến lược quảng bá sự kiện và có nhu cầu thiết kế và in tờ rơi giá rẻ? Bạn mong muốn tìm được công ty in tờ rơi chuyên nghiệp giá rẻ tại Hà Nội? in Hoàng Kim  với với dịch vụ in ấn tờ rơi giá rẻ chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn. 
in Hoàng Kim  sẽ giúp cho khách hàng quảng bá thành công sản phẩm dịch vụ của bạn.
In tờ rơi màu A4, A5, A6 giá rẻ tại Hà Nội. Nhận in ấn thiết kế các loại tờ rơi giá rẻ cho các công ty, shop, của hàng với số lượng ít hoặc nhiều.

 

Công ty chuyên in tờ rơi ,in flyer, in brochure, in tờ gấp, giá rẻ tại Tp.Hà Nội -Giấy cao câp - 1 ngày có hàng .1000 tờ A4 = 500k.
Công ty in tờ rơi đẹp giá rẻ nhất tại Hà nội truyền tải một cách trọn vẹn thông điệp của chủ nhân (doanh nghiệp) để hiệu quả quảng cáo, chiêu thị đạt cao nhất.
Tờ rơi còn gọi tờ bướm, tờ gấp là tờ giấy rời dùng để giới thiệu, quảng cáo, tuyên truyền về một sự kiện, dịch vụ, sản phẩm đặc thù riêng của từng cá nhân,hay từng doanh nghiệp. Trong đó tờ rơi còn được gọi là những tờ truyền đơn mang nội dung tuyên truyền chính trị.Tờ rơi lan truyền rất nhanh chóng có thể truyền tay

Nhận in tờ rơi lấy ngay tại Hà Nội, siêu nét, siêu rẻ nhờ công nghệ in hiện đại, đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo.

Các kích thước in tờ rơi thông dụng theo quy chuẩn là các khổ giấy có tỷ lệ vàng theo tiêu chuẩn quốc tế khổ A3 (29,7x42cm), A4 (21×29,7cm), A5 (14,8x21cm)

Thiết Kế in tờ rơi giá rẻThiết Kế in tờ rơi quảng cáoThiết Kế in tờ rơi số lượng ítThiết Kế in tờ rơi giá rẻ tại hà nộiThiết Kế in tờ rơi a5

In Tờ Rơi, In Tờ Gấp giá rẻ, nhanh chóng, đẹp. In số lượng ít. Không giới hạn số lượng, chất lượng như in offset, Miễn Phí giao hàng, đáp ứng đơn hàng gấp.

Bảng báo giá in tờ rơi - tờ gấp- Leaflet

Bảng báo giá in tờ rơi 4 màu, in tờ rơi tờ gấp, tờ Leaflet mọi kích thước giá rẻ nhất miền Bắc. Giá in tờ rơi A3,A4,A5 in Offset số lượng lớn tại xưởng invaquangcaochuyennghiep.com. Báo giá in tờ rơi tờ gấp tờ bướm giá rẻ, in đẹp cán bóng cán mờ chất lượng cao nhất.
 

Đặt in tờ rơi tờ gấp lấy ngay trong vòng 12-24h đặt in. Báo giá in tờ rơi in nhanh in rẻ nhất Hà Nội và khắp các tỉnh thành. Với kinh nghiệm in tờ rơi giá rẻ đẹp nhiều năm qua. in Hoàng Kim luôn cam kết mang đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo khi đặt in tờ rơi lấy ngay tại xưởng.
 

Thông tin báo giá in tờ rơi mới nhất rẻ nhất tại xưởng in Hoàng Kim. Mọi đơn hàng đặt in nhanh in gấp đều được chúng tôi đáp ứng trong vòng 24h với mức giá rẻ nhất toàn quốc. In ngay tại xưởng miễn trung gian. Bạn sẽ không cần phải lăn tăn về giá in tờ rơi 4 màu vì chúng tôi luôn có giá tốt nhất. Các loại giấy đa dạng như C80,C100,C120,C150... đảm bảo yêu cầu khắt khe của khách hàng. 


LIÊN HỆ NGAY với tư vấn viên để nhận được BÁO GIÁ In tờ rơi tờ gấp kẹp file RẺ NHẤT TOÀN QUỐC.

BÁO GIÁ IN TỜ RƠI

 

Sản phẩm liên quan

IN PHIẾU XUẤT, NHẬP KHO,THU CHI
In phiếu thu ,  in phiếu chi  cực kỳ quan trọng, không những phục vụ công tác quản lí thu chi của doanh nghiệp được bài...
IN VÉ XE - VÉ VÀO CỬA
Các mẫu  vé xe , vé vào cửa vé mời đẹp và đa dạng về mẫu mà hỗ trợ in số nhảy giúp khách hàng...
IN HÓA ĐƠN BÁN LẺ
Địa chỉ  in hóa đơn bán lẻ  uy tín số 1 tại Hà Nội. Hóa đơn 2,3,4 liên trên giấy carbonless được in bằng...
IN PHONG BÌ
Đặt  in phong bì  thư tại In Hoàng Kim không chỉ được giá rẻ nhất mà còn được miễn phí thiết kế,...
IN TÚI NI LÔNG
Xưởng in Hoàng Kim chuyên  in túi ni lông  giá rẻ tại Hà Nội. Nhận  in túi nilon  cho shop quần áo,...
in quyển order nhà hàng
Công ty In Hoàng Kim chuyên nhận in giấy  order , cuốn  order ,  quyển order  2 liên, 3 liên Cacbon cho  nhà...
Công ty In ấn - Quà tặng - Làm biển quảng cáo Hoàng Kim
Hotline: 02466644768