CHẶN GIẤY PHA LÊ ĐỂ BÀN

CHẶN GIẤY PHA LÊ ĐỂ BÀN

Chặn giấy pha lê là sản phẩm không thể thiếu trên bàn làm việc của những người làm công việc bàn giấy, là một giải pháp rất thuận tiện cho công việc.Ngày nay, chặn giấy không chỉ đơn thuần là vật có sức nặng để cố định trang giấy mà còn được thiết kế với những kiểu dáng và chất liệu khác nhau. Chặn giấy pha lê được nhiều người tin dùng với hình dáng sắc sảo.
 

Tại sao nên chọn chặn giấy làm quà tặng?

 

Có 3 lí do mà chúng ta có thể lựa chọn sản phẩm chặn giấy quà tặng doanh nghiệp:

- Tính hữu dụng: Như đã giới thiệu phía trên, chặn giấy không những có tác dụng ngăn không cho giấy tờ rơi vãi thất lạc mà còn để trang trí, gây ấn tượng thu hút người nhìn. Một góc làm việc sang trọng, gọn gàng ngăn nắp không thể thiếu những chiếc chặn giấy xinh xắn. Đôi khi chính những hoa văn sinh động trên chiếc chặn giấy sẽ giúp truyền cảm hứng làm việc, tránh sự tẻ nhạt.

- Thiết kế đẹp, tùy biến với hàng ngàn phong cách: mỗi chất liệu, mỗi thiết kế đều đem lại những ấn tượng riêng cho chiếc chặn giấy. Màu pha lê trong suốt đơn giản nhưng không kém phần tinh tế. Hoa thủy tinh, hoa khô bên trong tạo cảm giác thoải mái, thư giãn. Hiện nay, còn có nhiều mẫu thiết kế đặc biệt hơn với họa tiết galaxy (vũ trụ), sóng biển, san hô … khiến cho chặn giấy chưa bao giờ trở nên nhàm chán trong mắt người nhìn.

- Tăng  nhận diện thương hiệu: Logo được khắc laze nổi bên trong sẽ làm nổi bật thương hiệu công ty, để khách hàng nhìn thấy hằng ngày. Đây chính là lí do tại sao chặn giấy có thể trở thành ý tưởng quà tặng doanh nghiệp để các công ty lựa chọn tặng cho khách hàng thân thiết hoặc đối tác của mình.
 
Cùng Quảng cáo Hoàng Kim chiêm ngưỡng một số mẫu chặn giấy thủy tinh siêu hoàn mĩ từ các nghệ nhân điêu khắc nhé! Trong số những loại chặn giấy này sẽ có những loại phù hợp để làm quà tặng doanh nghiệp

Chặn giấy pha lê để bàn làm việc trong suốt với các cạnh lấp lánh được cắt tiện thành nhiều hình dáng khác nhau: khối cầu, khối vuông, kim tự tháp … Logo in 3D bên trong sẽ làm thương hiệu cùng thông điệp marketing, branding của bạn nổi bật! Rất thích hợp làm quà tặng sự kiện, quà tặng lễ Tết cho đối tác hay tri ân khách hàng thân thiết. Bạn có thể đặt hàng chặn giấy pha lê tại Hoàng Kim với số lượng tối thiểu 01 sản phẩm.

 

 

1) CHẶN GIẤY PHA LÊ BÀN LÀM VIỆC


Khác với chất liệu thủy tinh thông thường, pha lê là một chất liệu có vẻ đẹp lấp lánh sang trọng. Pha lê vốn là một loại thủy tinh đặc mang lại sự may mắn, tiền tài và phú quý. Bên cạnh đó, do có sự pha trộn thủy tinh và chì khiến cho pha lê có vẻ đẹp đặc trưng, lấp lánh với nhiều màu sắc.

Chặn giấy pha lê để bàn với chức năng chính là chặn giấy. Bên cạnh đó, chặn giấy pha lê còn là một vật trang trí cho bàn làm việc, là một biểu tượng mang nhiều ý nghĩa.

BÁO GIÁ PHA LÊ BÀN, CHỨNG MINH PHA LÊ - THỦY TINH

Chặn giấy pha lê là sản phẩm không thể thiếu trên bàn làm việc của những người làm công việc bàn giấy, là một giải pháp rất thuận tiện cho công việc.
Chặn giấy pha lê là sản phẩm không thể thiếu trên bàn làm việc của những người làm công việc bàn giấy, là một giải pháp rất thuận tiện cho công việc.Chặn giấy pha lê - Xưởng sản xuất quà tặng tại Hà Nội

Chặn giấy pha lê - Xưởng sản xuất quà tặng tại Hà Nội
Chặn giấy pha lê với nhiều kiểu, mẫu mã được Sen Việt sản xuất theo yêu cầu.

Chặn giấy pha lê với nhiều kiểu dáng, mẫu mã được Sen Việt sản xuất theo yêu cầu.
Chuyên thiết kế, sản xuất giấy pha lê, quà tặng pha lê để bàn.  Sản xuất theo yêu cầu của khách hàng, liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất.

Chuyên thiết kế, sản xuất chặn giấy pha lêquà tặng pha lê để bàn. Sản xuất theo yêu cầu của khách hàng, liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất.
Quảng cáo Hoàng Kim, chúng tôi với hơn 5 năm trong nghề, sẽ giúp bạn có một sản phẩm ưng ý chặn giấy pha lê nhất là gửi đến khách hàng của chính bạn.  Liên hệ với chúng tôi, tôi
Quảng cáo Hoàng Kim, chúng tôi với hơn 5 năm trong nghề, sẽ giúp bạn có một sản phẩm ưng chặn giấy pha lê ý nhất gửi đến khách hàng của chính bạn. Liên hệ với chúng tôi
Lưu Niệm Pha Lê - Chặn Giấy Pha Lê Hơn 1000 Mẫu - Nhận Thiết Kế Mẫu Theo Từng Sự Kiện
Lưu Niệm Pha Lê - Chặn Giấy Pha Lê Hơn 1000 Mẫu - Nhận Thiết Kế Mẫu Theo Từng Sự Kiện
Chặn giấy pha lê là một trong những món quà tặng doanh nghiệp được ưa chuộng nhất. Không chỉ bởi vì kiểu dáng và mẫu mã đa dạng, sự tiện lợi trong sử dụng mà còn vì sự sang trọng và đẳng cấp trong từng sản phẩm. Chặn giấy pha lê để bàn sẽ là món đồ tôn lên sự lịch lãm cho văn phòng của bạn.

Chặn giấy pha lê là một trong những món quà tặng doanh nghiệp được ưa chuộng nhất. Không chỉ bởi vì kiểu dáng và mẫu mã đa dạng, sự tiện lợi trong sử dụng mà còn vì sự sang trọng và đẳng cấp trong từng sản phẩm. Chặn giấy pha lê để bàn sẽ là món đồ tôn lên sự lịch lãm cho văn phòng của bạn.

500 mẫu quà tặng, chặn giấy pha lê, kỷ niệm chương, biểu trưng cao cấp từ quảng cáo Hoàng Kim, hỗ trợ lên thiết kế miễn phí , giao hàng trên toàn quốc với giá hấp dẫn
500 mẫu quà tặng, chặn giấy pha lê, kỷ niệm chương, biểu trưng cao cấp từ quảng cáo Hoàng Kim, hỗ trợ lên thiết kế miễn phí , giao hàng trên toàn quốc với giá hấp dẫn
Bộ pha lê để bàn – món quà ý nghĩa cho dòng sản phẩm doanh nghiệp. Giá tốt, chất lượng, uy tín, sản xuất nhanh chóng.

Bộ pha lê để bàn – món quà ý nghĩa cho dòng sản phẩm doanh nghiệp. Giá tốt, chất lượng, uy tín, sản xuất nhanh chóng.
Bộ để bàn pha lê được bán tại Quảng cáo Hoàng Kim được thiết kế với kiểu dáng sang trọng, hiện đại, giá thành hợp lí luôn đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng.
Bộ để bàn pha lê được bán tại Quảng cáo Hoàng Kim được thiết kế với kiểu dáng sang trọng, hiện đại, giá thành hợp lí luôn đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng.
Chiếc chặn giấy pha lê là sản phẩm ngày càng được yêu thích của nhân  viên văn phòng  với ưu điểm giúp không gian làm việc trở nên gọn gàng ngăn nắp mà nó còn là vật trang trí, quà tặng trong các dịp sinh nhật,hội nghị, hay làm quà tặng đối tác, khách hàng.

Chiếc chặn giấy pha lê là sản phẩm ngày càng được yêu thích của nhân  viên văn phòng  với ưu điểm giúp không gian làm việc trở nên gọn gàng ngăn nắp mà nó còn là vật trang trí, quà tặng trong các dịp sinh nhật,hội nghị, hay làm quà tặng đối tác, khách hàng.

Chặn giấy pha lê là vật không thể thiếu trên bàn làm việc của bạn. Nó giúp bàn làm việc của bạn trở nên sạch sẽ hơn.Ngoài ra chúng còn làm quà tặng đối tác, khách hàng nhân dịp cuối năm. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn nhận được chiếc chặn giấy pha lê mang lại sự may mắn được quảng cáo Hoàng Kim giới thiệu

Chặn giấy pha lê là vật không thể thiếu trên bàn làm việc của bạn. Nó giúp bàn làm việc của bạn trở nên sạch sẽ hơn.Ngoài ra chúng còn làm quà tặng đối tác, khách hàng nhân dịp cuối năm. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn nhận được chiếc chặn giấy pha lê mang lại sự may mắn được quảng cáo Hoàng Kim giới thiệu

Chặn giấy pha lê | Cung cấp quà tặng quảng cáo - Quà tặng doanh nghiệp độc đáo. bàn
Chặn giấy pha lê | Cung cấp quà tặng quảng cáo - Quà tặng doanh nghiệp độc đáo.
chặn giấy pha lê để bànchặn giấy pha lê để bàn
 


****************************

2) CHẶN GIẤY PHA LÊ ĐỂ BÀN LÀM VIỆC BẰNG ĐẾ GỖ

CHẶN GIẤY PHA LÊ ĐỂ BÀN LÀM VIỆC BẰNG ĐẾ GỖ

BÁO GIÁ BỘ CHẶN GIẤY GỖ PHA LÊ ĐỂ BÀN CAO CẤP

Giá 1,8 triệu/chiếc

Ghi chú:
- Miễn phí ship trong nội thành Hà Nội và hỗ trợ đóng hàng gửi xe toàn quốc
- Bảo hành sản phẩm 12 tháng
- Giá trên chưa  bao gồm 10% VAT


Khi cần tìm những món quà tặng thì chúng ta cần suy nghĩ thật kỹ về món quà mà mình chọn lựa, tặng quà không chỉ là nét đặc trưng văn hóa mà còn là một nghệ thuật cũng cần người tặng phải rất tinh tế trong việc chọn lựa. Đôi khi bạn muốn tặng quà Sếp hay quà tặng cho các đồng nghiệp văn phòng để tỏa lòng biết ơn và gia tăng thêm mối quan hệ sâu sắc hơn nhưng lại không biết phải tặng như thế nào để nói lên được tấm lòng của mình. Chính vì thế, khi có ý định tặng quà chúng ta cần phải biết nên chọn lựa những món quà nào phù hợp với văn phòng của bạn, phù hợp với tính cách của sếp hay những người đồng nghiệp trong văn phòng. Đến với quảng cáo Hoàng Kim bạn sẽ dễ dàng chọn lựa những món quà tặng độc đáo và phù hợp nhất, sẽ được các nhân viên tư vấn thêm về các sản phẩm quà tặng Văn phòng ý nghĩa.

Khi cần tìm những món quà tặng thì chúng ta cần suy nghĩ thật kỹ về món quà mà mình chọn lựa, tặng quà không chỉ là nét đặc trưng văn hóa mà còn là một nghệ thuật cũng cần người tặng phải rất tinh tế trong việc chọn lựa. Đôi khi bạn muốn tặng quà Sếp hay quà tặng cho các đồng nghiệp văn phòng để tỏa lòng biết ơn và gia tăng thêm mối quan hệ sâu sắc hơn nhưng lại không biết phải tặng như thế nào để nói lên được tấm lòng của mình. Chính vì thế, khi có ý định tặng quà chúng ta cần phải biết nên chọn lựa những món quà nào phù hợp với văn phòng của bạn, phù hợp với tính cách của sếp hay những người đồng nghiệp trong văn phòng. Đến với quảng cáo Hoàng Kim bạn sẽ dễ dàng chọn lựa những món quà tặng độc đáo và phù hợp nhất, sẽ được các nhân viên tư vấn thêm về các sản phẩm quà tặng Văn phòng ý nghĩa.Quà tặng văn phòng hay quà  tặng Sếp ! Sinh nhật Sếp hay những ngày lễ tết, kỷ niệm của công ty đang đến gần hoặc một dịp đi công tác xa, du lịch nào đấy… rất muốn mua những món quà lưu niệm ý nghĩa thể hiện sự quan tâm và tinh tế của mình cho Sếp để bày tỏ tấm lòng của bạn. Thường thì Sếp luôn là người đặc biệt nhất công ty, những món quà tinh tế và độc đáo nhất tặng Sếp thì bạn sẽ luôn nhận được những khích lệ, những đánh giá sâu sắc và trở thành một con người tâm lý tại Văn phòng của mình. Quảng cáo Hoàng Kim sẽ giúp bạn tư vấn những món quà tặng lưu niệm hay những món quà tặng để bàn tặng sếp ý nghĩa nhất.
Quà tặng văn phòng hay quà  tặng Sếp !
Sinh nhật Sếp hay những ngày lễ tết, kỷ niệm của công ty đang đến gần hoặc một dịp đi công tác xa, du lịch nào đấy… rất muốn mua những món quà lưu niệm ý nghĩa thể hiện sự quan tâm và tinh tế của mình cho Sếp để bày tỏ tấm lòng của bạn. Thường thì Sếp luôn là người đặc biệt nhất công ty, những món quà tinh tế và độc đáo nhất tặng Sếp thì bạn sẽ luôn nhận được những khích lệ, những đánh giá sâu sắc và trở thành một con người tâm lý tại Văn phòng của mình. Quảng cáo Hoàng Kim sẽ giúp bạn tư vấn những món quà tặng lưu niệm hay những món quà tặng để bàn tặng sếp ý nghĩa nhất.
Quà Tặng Để Bàn Mỗi chúng ta khi đến văn phòng làm việc của mình luôn chau chuốt cho chỗ ngồi, bàn làm việc, hay những vật dụng trên bàn một cách ngăn nắp và hợp phong thủy nhất, những món đồ lưu niệm nhỏ nhỏ xinh xinh cho đến những hộp bút, giá sách, đồng hồ để bàn sẽ là những món đồ lưu niệm trang trí để bàn ấn tượng. Những món quà tặng văn phòng này không chỉ làm cho nơi làm việc của bạn thêm phần ấn tượng mà còn để các đồng nghiệp của bạn nhận thấy bạn luôn là người tinh tế và đặc biệt nhất trong khối văn phòng làm việc.
Quà Tặng Để Bàn
Mỗi chúng ta khi đến văn phòng làm việc của mình luôn chau chuốt cho chỗ ngồi, bàn làm việc, hay những vật dụng trên bàn một cách ngăn nắp và hợp phong thủy nhất, những món đồ lưu niệm nhỏ nhỏ xinh xinh cho đến những hộp bút, giá sách, đồng hồ để bàn sẽ là những món đồ lưu niệm trang trí để bàn ấn tượng. Những món quà tặng văn phòng này không chỉ làm cho nơi làm việc của bạn thêm phần ấn tượng mà còn để các đồng nghiệp của bạn nhận thấy bạn luôn là người tinh tế và đặc biệt nhất trong khối văn phòng làm việc.
Quà Tặng Pha Lê Giá Rẻ, Xưởng Sản Xuất Pha Lê Tại Hà Nội.
Quà Tặng Pha Lê Giá Rẻ, Xưởng Sản Xuất Pha Lê Tại Hà Nội.Ngày nay, vào những dịp đặc biệt nào đó, khi muốn tặng nhau một món quà, người ta thường đắn đo suy nghĩ rất nhiều, nhất là trong trường hợp tặng cho những người quan trọng. Nếu bạn nằm trong sự đắn đo ấy, bạn đang suy nghĩ rất nhiều để tìm kiếm một món quà đủ để thể hiện sự trân trọng của mình đối với người được tặng, quà tặng pha lê để bàn là một gợi ý tuyệt vời.
Ngày nay, vào những dịp đặc biệt nào đó, khi muốn tặng nhau một món quà, người ta thường đắn đo suy nghĩ rất nhiều, nhất là trong trường hợp tặng cho những người quan trọng. Nếu bạn nằm trong sự đắn đo ấy, bạn đang suy nghĩ rất nhiều để tìm kiếm một món quà đủ để thể hiện sự trân trọng của mình đối với người được tặng, quà tặng pha lê để bàn là một gợi ý tuyệt vời.QUÀ TẶNG ĐỂ BÀN GỖ
QUÀ TẶNG BÀN GỖQuà tặng để bàn làm việc đẹp - Quà tặng để bàn cao cấp
Quà tặng cho bàn làm việc đẹp - Quà tặng cho bàn cao cấp Quà tặng để bàn cao cấp - Giá quà để bàn làm việc đẹp
Quà tặng cho bàn cao cấp - Giá quà cho bàn làm việc đẹp XUA TAN KHÔNG GIAN NHÀM CHÁN TẠI NƠI LÀM VIỆC BẰNG QUÀ TẶNG VĂN PHÒNG
XUA TÂN KHÔNG GIAN NHÀM CHÁN TẠI NƠI LÀM VIỆC BẰNG QUÀ TẶNG VĂN PHÒNG QUÀ TẶNG ĐỂ BÀN BẮT MẮT DÀNH CHO GIỚI VĂN PHÒNG
QUÀ TẶNG BÀN BẮT MẮT ĐỐI VỚI GIỚI VĂN PHÒNG Dịch vụ cung cấp các loại quà tặng văn phòng phẩm cao cấp, độc đáo cho doanh nghiệp trên toàn quốc.
Dịch vụ cung cấp các loại quà tặng văn phòng phẩm cao cấp, độc đáo cho doanh nghiệp trên toàn quốc. QUÀ TẶNG SẾP CAO CẤP Ý NGHĨA  “Tặng quà là một nghệ thuật”, với trường hợp chọn quà tặng sếp thì nghệ thuật tặng quà càng đòi hỏi ở bạn nhiều hơn!
QUÀ TẶNG SẾP CAO CẤP Ý NGHĨA 
“Tặng quà là một nghệ thuật”, với trường hợp lựa chọn quà tặng, thì nghệ thuật tặng quà càng yêu càng tốt!
Bộ để bàn pha lê – món quà ý nghĩa cho dòng sản phẩm doanh nghiệp. Giá tốt, chất lượng, uy tín, sản xuất nhanh chóng.

 

 

 

Sản phẩm liên quan

+ 288 CÁC MẪU HUY CHƯƠNG CỰC ĐẸP, NHIỀU MẪU MÃ
Huy chương  là vật phẩm không thể thiếu trong các dịp lễ trao giải, kỷ niệm…nhằm tôn vinh tổ chức, cá nhân, tập...
KỶ NIỆM CHƯƠNG, CÚP LƯU NIỆM MẠ VÀNG CAO CẤP
Kỷ niệm chương, cúp lưu niệm  là gì | Các loại kỷ niệm chương hiện nay – Khái niệm và các mẫu kỷ niệm...
CÚP PHA LÊ, CÚP LƯU NIỆM
Cúp pha lê, kỷ niệm chương pha lê  Sang trọng, tinh tế và bền đẹp mang phong cách hiện đại với chất liệu bằng pha lê...
IN LOGO TRÊN ẤM, CHÉN, BÁT, ĐĨA, PHÍCH, CỐC
Sử dụng quà tặng ấm chén in logo là một trong những cách tuyệt vời để có được nhiều khách hàng sử dụng thương...
CỜ LƯU NIỆM
Quảng cáo Hoàng Kim  – Địa chỉ  in cờ lưu niệm ,  cờ lưu niệm bóng đá ,  cờ lưu niệm thể thao  cung...
CÚP THỂ THAO, CÚP ĐỒNG
Quảng cáo Hoàng Kim  chuyên cung cấp  cúp thể thao ,  cúp bóng đá giá rẻ ,  cúp lưu niệm...
Công ty In ấn - Quà tặng - Làm biển quảng cáo Hoàng Kim
Hotline: 02466644768