BIỂN CHỨC DANH MICA ĐẾ GỖ

BIỂN CHỨC DANH MICA ĐẾ GỖ

Biển chức danh mica đế gỗ  hay còn gọi là  biển tên mica gỗ  được thiết kế kết hợp giữa giá trị truyền thống là gỗ và giá trị hiện đại là Mica. Sự kết hợp này mang đến cho người dùng một dòng sản phẩm cực kỳ sáng tạo và công năng sử dụng rất là tuyệt vời. Biển chức danh mica đế gỗ hay còn gọi là biển tên mica gỗ được thiết kế kết hợp giữa giá trị truyền thống là gỗ và giá trị hiện đại là Mica. Sự kết hợp này mang đến cho người dùng một dòng sản phẩm cực kỳ sáng tạo và công năng sử dụng rất là tuyệt vời. 

Ngày trước khi Mica chưa thịnh hành và đắt thì người ta dùng Biển tên gỗ đồng. Dòng biển chức danh gỗ đồng chất lượng rất tốt, đẹp mắt nhưng nhược điểm là ko thể thay đổi được nội dung, thời gian sản xuất rất lâu. Sau này mica được dùng phổ biến hơn, các công ty gia công được mica nhiều hơn, người ta bắt đầu tận dụng tính năng trong suốt, khó vỡ của Mica để làm ra dòng Biển chức danh Mica và sau này cải tiến thêm dòng Biển chức danh Gỗ Mica.


Chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng một số hình ảnh về các dòng Biển chức danh mica đế gỗ mà công ty chúng tôi sản xuất. 

Quy cách Biển chức danh mica đế gỗ của Hoàng Kim
- Kích thước mica: 12x24cm; 
Kích thước gỗ: 26-27cm, cao 5 - 6cm; Gỗ công nghiệp
Mô tả: Biển chức danh mica gỗ có phần đế làm bằng gỗ, diềm bao quanh bằng thanh đồng hoa văn ăn mòn. Mặt bằng 2 miếng mica 3mm, có 2 chốt ở 2 góc phía trên.- Hoặc mica 5mm sẽ không cần chốt ốc ở trên. Phần nội dung được in lên giấy bỏ vào bên trong, có thể thay thế được.


Sử dụng:
Biển chức danh mica gỗ được sử dụng để trên bàn làm việc thể hiện tên, chức danh của người ngồi tại vị trí đó. Được làm mặt bằng mica, đế bằng gỗ tạo nên sự bóng bẩy, lịch sự cho bàn làm việc. Bảng tên mica đổi tên để bàn phù hợp nhất với những bàn làm việc bằng gỗ.


BÁO GIÁ BIỂN CHỨC DANH MICA ĐẾ GỖSố lượng càng nhiều giá càng rẻ, quý khách liên hệ để có giá tốt nhất !

Ưu điểm của biển chức danh mica đế gỗ.
– Giá thành hợp lý.
– Có thể thay đổi tên, chức danh một cách dễ dàng.
– Sang trọng, lịch sự.

Biển chức danh hay bảng tên để bàn là loại biển dùng để đặt trên bàn làm việc.
Có nhiều loại biển chức danh với các chất liệu khác nhau: biển chức danh bằng mica hoàn toàn, biển chức danh mica gỗ, bảng tên để bàn gỗ đồng,…. Vì thế các bộ phận cần tìm hiểu kỹ đặc điểm của chức vụ, bàn làm việc để chọn loại biển chức danh cho phù hợp. Tuy nhiên, chức năng chung của bảng tên mica đổi tên để bàn là để thể hiện tên, chức danh của người ngồi tại vị trí đó.


Biển chức danh mica gỗ có phần đế làm bằng gỗ, viền bao quanh bằng miếng thẻ đồng ăn mòn. Mặt bằng 2 miếng mica 5 ly, thay đổi nội dung dễ dàng.

Biển chức danh mica đế gỗ làm bằng chất liệu mica trong, đế gỗ công nghiệp hoặc gỗ thịt phun sơn chất lượng cao đảm bảo bền lâu theo thời gian. 

Biển Chức Danh Mica Đế Gỗ được sản xuất trên chất liệu đế gỗ công nghiệp được xử lý kỹ không bị bay màu và biến dạng. Ngoài ra chúng tôi còn nhận làm trên chất liệu gỗ thịt như gỗ hương, xoan, gỗ đào... Mặt mica trong Đài loan. Được dùng trong hội họp, Hội nghị, tính năng thay đổi nội dung cơ động.

Công ty Hoàng Kim chuyên sản xuất biển chức dang mica đế gỗ để bàn. Được sản xuất trên dây truyền khép kín cho sản phẩm giá thành rẻ, chất lượng cao phục vụ nhu cầu khách hàng


Biển chức danh mica đế gỗ tam cấp sang trọng

Quảng cáo Hoàng Kim chuyên làm biển chức danh mica đế gỗ tam cấp sang trọng, lịch sự. Các mẫu biển chức danh công an, biển chức danh quân đội, biển tên để bàn đều được Hoàng Kim làm theo đúng quy chuẩn và yêu cầu khách hàng. 

Cấu tạo Biển chức danh mica đế gỗ:
Biển chức danh mica đế gỗ có mặt biển được làm bằng mica, đế bằng gỗ, có tem đồng ăn mòn bao quanh đế. Mặt gồm 2 tấm mica, tên chức danh được in lên giấy cho vào giữa 2 tấm. Biển mica đế gỗ tạo cảm giác năng động, vững vàng trên bàn làm việc của bạn.
 
Ưu điểm của biển là dễ dàng thay nội dung, rất phù hợp với kỳ họp trang trọng thành phần khách mời có thể thay đổi. Khi dùng xong bạn có thể cất đi và kỳ họp sau với khách mời khác bạn vẫn có thể mang ra sử dụng bằng cách in tên và chức danh của khách mới.

Biển chức danh mica đế gỗ, đây làm mẫu biển chức danh mica, có đế bằng gỗ, được đặt hàng bởi Trung tâm hội nghị Quốc tế. Với ưu điểm đẹp, giá cả hợp lý có thể thay thế nội dung trên biển 1 cách dễ dàng, phù hợp với các trung tâm hội nghị, phòng họp… nên biển chức danh Mica đế gỗ ngày càng được ưa chuộng. Mẫu biển chức danh sáng, đẹp đã giúp bàn làm việc trở lên thu hút và chuyên nghiệp hơn, giúp chủ sở hữu tự tin hơn trong mắt đối tác và góp phần quảng bá hình ảnh công ty.

Chúng tôi luôn cung cấp cho doanh nghiệp những chiếc biển chức danh mica đế gỗ tinh xảo và chuyên nghiệp nhất. Không chỉ là một chiếc biển tên để bàn, đó còn là một nghệ thuật sản xuất,  là sự tâm huyết và tỉ mỉ trong từng sản phẩm. Sản phẩm được sản xuất đồng bộ với thiết kế hoàn mỹ nhất sẽ góp phần làm bàn làm việc trở lên trang trọng hơn.


Chuyên nhận làm Biển Chức Danh Mica Để Bàn đế gỗ. Địa chỉ Làm bảng tên mica chuyên nghiệp - Uy Tín tại Hà Nội. Giao hàng toàn quốc.

Biển chức danh mica đế gỗ - đồng giá rẻ với nhiều mẫu mã


Quảng cáo Hoàng Kim chuyên sản xuất biển chức danh đế gỗ bằng mica, bằng đồng để bàn đẹp, nhiều mẫu mã.Sản phẩm biển chức danh mica đế gỗ chất lượng, giá rẻ ...
Từ khóa: Bảng chức danh mica để bàn 2 mặt, báo giá biển chức danh, biển chức danh, biển chức danh bằng đồng, biển chức danh để bàn, biển chức danh để bàn đồng, biển chức danh đẹp, biển chức danh đồng, biển chức danh mica, biển chức danh ở Hạ Long, biển chức danh ở Quảng Ninh, Đặt làm biển chức danh ở Quảng Ninh, Địa chỉ làm biển chữ nổi giá rẻ tại Quảng Ninh, địa chỉ làm biển chức danh ở Quảng Ninh, kích thước biển chức danh, làm biển chức danh để bàn, làm biển chức danh để bàn ở Hạ Long, làm biển chức danh để bàn ở Quảng Ninh, Làm biển chức danh giá rẻ ở Quảng Ninh, làm biển chức danh ở Hạ Long, làm biển chức danh ở Quảng Ninh, mẫu biển chức danh để bàn
Chuyên cung cấp biển chức danh hay còn gọi là biển danh vị để bàn…. Biển chức danh của chúng tôi được là từ chất liệu mica cao cấp, với thiết kế đơn giản, tinh tế, đẹp mắt.

Biển chức danh để bàn đế gỗ gồm 2 bộ phận chính:
– Phần thân biển
– Phần đế biển

Phần thân biển sẽ được những người thợ thiết kế và làm ra dưới một bàn tay tỉ mỉ và con mắt của người có tay nghề cao. Phần thân biển được làm ra với nhiều hình dáng khác nhau: có thể là hình vuông, hình chữ nhất, hình thang,…Cũng như thế, biển chức danh mica đế gỗ có phần thân biển được làm bởi chất liệu là mica.

Trên mặt của biển chức danh có ghi một số thông tin sau:
– Chức vụ, vị trí trong công ty
– Họ và tên
– Tên văn phòng, công ty, doanh nghiệp
– Logo công ty hoặc doanh nghiệp

Mẫu biển chức danh để bàn được ưa chuộng nhất hiện nay

Biển chức danh mica đế gỗ hay còn gọi là biển tên mica đế gỗ được thiết kế kết hợp giữa giá trị truyền thống là gỗ và giá trị hiện đại là Mica.

Sản phẩm liên quan

BIỂN CHỨC DANH QUÂN ĐỘI MICA
Biển chức danh quân đội   chất lượng, giá rẻ được  quảng cáo Hoàng Kim  nhận gia công  biển chức danh...
BIỂN CHỨC DANH CÔNG AN ĐỒNG GỖ
  Biển chức danh công an , là dòng sản phẩm biển hiệu để bàn làm việc , hoặc biển chức danh gắn trên cửa...
BIỂN CHỨC DANH CÔNG AN BẰNG MICA
Biển chức danh công an  , là dòng sản phẩm biển hiệu để bàn làm việc , hoặc biển chức danh gắn trên cửa phòng...
BIỂN CHỨC DANH MICA
Công ty chuyên sản xuất biển chức danh mica, kệ chức danh mica, bảng tên để bàn 2 mặt cho các công ty, doanh nghiệp. Nhiều mẫu...
KỆ CHỨC DANH MICA ĐỂ BÀN
Công ty chuyên sản xuất biển chức danh mica, kệ chức danh mica, bảng tên để bàn 2 mặt cho các công ty, doanh nghiệp. Nhiều mẫu...
BẢNG CHỨC DANH ĐỂ BÀN ĐỒNG GỖ
Biển chức danh gỗ đồng là loại biển được sản xuất và thiết kế tự nhiên cùng với đồng nguyên chất. Đế gỗ của biển...
Công ty In ấn - Quà tặng - Làm biển quảng cáo Hoàng Kim
Hotline: 02466644768